liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

19/06/2022

Tư thế Doggy và các tư thế phổ biến hay dùng khi quan hệ tình dục

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Trong quan hệ tình dục, người ta thường hay nhắc từ 9 tư thế hay 10 tư thế khi quan hệ, giúp cho đời sống tình dục trở nên phong phú và sáng tạo hơn. Nhưng bạn đã hiểu những tư thế quan hệ này là như thế nào chưa ? Khi nào thì cuộc ” yêu ” nên áp dụng và khi áp dụng chúng sẽ mang lại một cảm giác thú vị như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tư thế Doggy và các tư thế quan hệ phổ biến nhất hiện nay được nhiều chị em và nam giới  ưa thích nhé!

Tư thế quan hệ Doggy nghĩa là gì?

Tư thế Doggy  hay còn được gọi là tư thế làm tình kiểu tư thế Jiggy. Đây là kiểu làm tình có kiểu tương tự giống động vật. Trong tư thế này, cả hai người bạn tình sẽ dùng 4 chân làm điểm tựa. Người phụ nữ cúi xuống và một người nam đứng phía sau, người nam sẽ tác động tình dục lên cơ thể người nữ.

Trong tư thế này dĩ nhiên người đứng phía sau sẽ là người  hoàn toàn chủ động về tốc độ và cách thức với người phía trước (thông thường là nam giới), còn với người ở phía trước sẽ thụ động trong cuộc ”yêu” này, nhưng lại có cảm giác tận hưởng rất là thỏa mãn.

Trong quá trình thực hiện tư thế Doggy này, thì dương vật sẽ xâm nhập sâu hơn vào âm vật hơn so với những tư thế khác. Giúp đạt hiệu quả tiếp xúc gần gũi hết mức với thành sau của âm đạo và chạm tới phần sau của hậu môn người phụ nữ.

Các biến thể của từ tư thế Doggy

Có lẽ là những tư thế quan hệ thì có lẽ Doggy là tư thế mà được nhiều chị em yêu thích nhất và dễ ”lên đỉnh” nhất,lý do này mà những biến thể của nó cũng có nhiều vô số kể. Dưới đây là những biến thể của tư thế Doggy bạn nên tham khảo trước khi ” lâm trận ”

Tư thế Doggy kiểu  truyền thống 

Đây là tư thế làm tình được nhiều bạn trẻ ngày nay ưu thích và khá phổ biến, dễ làm. Với tư thế này thì dương vật  của người sẽ thâm nhập vào sâu bên trong cô bé của nàng như đã nói ở trên, tạo nên cơn lốc cực khoái, khiến nàng đê mê và tạo khoái cảm cực độ.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cô nàng sẽ quỳ gối và chống 2 tay lên một mặt phẳng nào đó, mông quay về phía người đàn ông và rang rộng chân giúp cô bé mở ra để dương vật dễ vào
 • Bước 2: Chàng quỳ gối và úp dương vật vào ”cô bé” của đối phương. Đồng thời hai tay giữ chặt mông nàng để cố định rồi bắt đầu nhấp từ chậm tới nhanh dần theo nhịp cuộc ” mây mưa”
 • Bước 3: Để kích thích hơn, người đàn ông có thể vỗ nhẹ hoặc mạnh vào mông nàng để tăng thêm khoái cảm, kích thích tình dục hưng phấn nhất.
Tư thế Doggy tạo cơn lốc tình yêu
Tư thế Doggy tạo cơn lốc tình yêu

Tư thế Doggy kiểu ngựa hoang

Đây được gọi là tư thế táo bạo và hoang dại cho những cặp đôi mong muốn tìm lại được cảm giác ban đầu.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cô nầng sẽ  quay người lại so với chàng, một chân đứng làm trụ giữ để cơ thể thăng bằng, chân còn lại sẽ để lên bàn giống tư thế quỳ và 2 tay còn lại sẽ đặt lên mặt bàn.
 • Bước 2: Chàng sẽ đứng ở phía sau cô nàng  và hai tay dùng giữ mông cô nàng đế nhấp nhẹ nhàng đến mạnh hơn
 • Bước 3: Thực hiện đưa dương vật vào ”cô bé ”của nàng từ nhẹ nhàng tới mạnh hơn, nhịp nhàng khiến nàng lên đỉnh một cách sảng khoái

Tư thế Doggy  kiểu đẩy xe

Tư thế phổ biến này sẽ giúp cả hai thăng hoa và đạt được khoái cảm khi chạm được tới điểm G của nhau.

Cách thức thực hiện như sau :

 • Bước 1: Nàng chống tay lên mặt phẳng để làm trụ và cố định phần thân dưới
 • Bước 2: Chàng sẽ dùng 2 tay của mình để giữ đùi và nâng chân cô nàng lên cao.
 • Bước 3: Thực hiện đẩy nhịp nhàng sau đó thúc mạnh để tạo nhiều cảm giác cho nàng và cũng để cuộc ” yêu ” thêm nồng nhiệt.

Tư thế Doggy kiểu xoắn ốc

Đây là tư thế phù hợp dành cho những cặp đôi ưu thích sự mới mẻ và đầy thách thức, sáng tạo.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nàng nằm nghiêng trên giường và tay chống hờ cùng với chân hơi khép.
 • Bước 2: Chàng ôm nàng từ phía sau và đồng thời một chân dưới đất, một chân trên mặt phẳng và sát với chân nàng.
 • Bước 3: Đưa dương vật vào trong cô bé của nàng một cách từ từ, chậm rãi, nhịp nhàng khiến nàng dễ chịu.
ư thêư ư

Tư thế Doggy kiểu đứng gập

Đây là từ thế mà cô bé sẽ ôm trọn dương vật một cách khít nhất từ người bạn tình, giúp sản sinh lực ma sát tốt nhất để đạt khoái cảm một cách dễ dàng.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cả nàng và chàng đứng cùng về một phía. Tiếp theo, nàng gập người xuống và chàng thì giữ hông cho chắc.
 • Bước 2: Đưa dương vật từ từ phía sau vào âm đạo nhấp từ nhẹ đến mạnh

Tư thế Doggy kiểu ếch nhảy

Đây là tư thế được đánh giá là tạo nên nhiều cao trào nhất nhưng cũng khá khó khi làm.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nàng quỳ xuống sao cho phần ngực chạm mặt phẳng nào đó.
 • Bước 2: Sau đó chàng quỳ xuống từ phía sau cùng lúc đó đưa dương vật vào bên trong cô bé.

Tư thế Doggy kiểu ngai sát

Đây là tư thế ngai sát, cách làm tình mới lạ và độc đáo. Nó là tư thế khó thực hiện vì cần chàng và nàng phải yêu cực giỏi mới làm tốt được

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nàng quỳ xuống và vặn thân mình sang 1 bên sao cho đầu vẫn chạm mặt phẳng. Nàng sẽ làm hai chân khép lại và hai tay đặt trước ngực. Cùng lúc đó, nâng mông lên cao.
 • Bước 2: Chàng ngồi xổm lên người nàng và dang rộng 2 chân ra sau và đặt 2 tay lên đầu gối của nàng.
 • Bước 3: Thực hiện đưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé nhấp theo nhịp

Tư thế Doggy kiểu dâu tây

Đây là tư thế mà cách thức thực hiện giống như tên gọi của nó. Nghĩa là nàng sẽ cảm thấy sự ngọt ngào mà chàng mang lại cho cơ thể mình

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nàng nằm trên mặt phẳng và sẽ đưa hai tay về phía sau kết hợp nắm lấy cổ chân, đầu ngẩng lên.
 • Bước 2: Chàng quỳ xuống chân nàng và  hơi cúi người về phía trước.
 • Bước 3: Tay chạm mông và từ từ đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo và nhấp nhịp nhàng

Những lưu ý khi thực hiện tư thế Doggy

Tư thế Doggy tuy là phương thức đơn giản trong chuyện phòng the của các cặp đôi ngày nay, nên  chàng và nàng cần chú ý những đặc điểm sau:

 • Trước khi vào cuộc yêu, cần giữ cho cơ thể thoải mái, thư giãn nhất có thể để kéo dài và hưng phấn hơn.
 • Không sử dụng tư thế Doggy khi đó là lần đầu tiên của nàng vì sẽ khiến cô nàng thấy khó chịu.
 • Không sử dụng tư thế này khi chàng bị xuất tinh sớm vì tư thế sẽ khiến dương vật đi sâu hơn bình thường dễ đạt khoái cảm.
Tư thế Doggy và các biến thể giúp nàng yêu chàng mãi mãi
Tư thế Doggy và các biến thể giúp nàng yêu chàng mãi mãi

Kết luận

Để hiểu và thực hiện được tư thế Doggy và các biến thế của tư thế này  của nó không phải là điều đơn giản. Nhưng vì để cuộc sống thêm sắc màu thú vị, bạn có thể học để giúp người yêu mình thêm yêu bạn nhiều hơn và giúp cho tình cảm bền lâu. Nhưng trước khi vào cuộc yêu, bạn cần chuẩn bị tâm lý và những biện pháp an toàn giúp cuộc yêu thêm hưng phấn và nồng nhiệt hơn. Để làm được việc này bạn phải dùng đến vũ khí ” bảo vệ ” là bao cao su chất lượng, uy tín để đảm bảo cho một cuộc yêu tốt nhất.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Những thông tin cần biết về bao cao su chống xuất tinh sớm

ContentsBao cao su chống xuất tinh sớm nghĩa là gì? Công dụng của bao cao su chống xuất tinh sớm ở nam giới Cách dùng bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam giới Mua bao cao su chống xuất tinh sớm ở đâu chất lượng Bao cao su chống xuất...

Dấu hiệu cho thấy nàng có nhu cầu ”chăn gối” khá cao

ContentsNguyên nhân khiến nữ giới có nhu cầu ” chăn gối ” cao Không quan hệ tình dục  trong thời gian dàiDo ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài tác động Do tâm lý tạo nên Các biểu hiện phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao Thường xuyên mặc trang phục...

Bản lĩnh chinh phục phái đẹp của phái mạnh Âu Châu là gì?

ContentsĐàn ông Tây khi hẹn hò thường chú trọng những gì để lấy lòng phái đẹp?Không ngại bày tỏ tình cảm nơi công cộng với nàng. Nguyên tắc bất di bất dịch: Không bắt cá hai tay khi đang yêuĐàn ông Tây (có thể) để bạn gái trả tiền mỗi...

Các tư thế quan hệ nồng cháy cho cặp đôi mới cưới thăng hoa

Contents1. Tư thế quan hệ truyền thống ưa chuộng 2. Tư thế quan hệ doggy phổ biến 3. Quan hệ tình dục bằng miệng tư thế 69 đê mê 4. Tư thế quan hệ đứng sáng tạo 5. Tư thế quan hệ “bộ đôi hoàn hảo” cho vợ chồng son Kết luận Quan hệ...

Hướng dẫn cách rên cho nam và nữ tăng hưng phấn khi quan hệ

ContentsThế nào là rên khi quan hệ tình dục ?Không áp lực khi phải rên trong lúc ” mây mưa” Rên đúng thời điểm và không gây mất tự nhiên Rên nhẹ ở màn dạo đầu của đối phương Khi được kích thích mạnh hơn thì rên to hơn Luyện tập cách rên...