liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

17/07/2021

Thuốc mọc râu thực sự có hiệu quả? Hãy cẩn thận với những quảng cáo

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Rất nhiều nam giới sử dụng thuốc mọc râu nhưng băn khoăn không biết chúng có hiệu quả không hoặc những thuốc nào có tác dụng thật sự.

Nhiều nam giới thích để râu nhằm tạo sự sexy và nam tính. Việc lựa chọn thuốc phù hợp là vấn đề nan giải.  Đặc biệt, những thông tin về cách dùng thuốc  ở Việt Nam vẫn còn hạn chế. Vậy các thuốc mọc râu có thật sự hiệu quả và những băn khoăn các phẩm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thuốc mọc râu có hiệu quả như quảng cáo?

Thực tế, hầu hết các sản phẩm mọc râu đều không có các bằng chứng khoa học chứng minh. Chúng có thể giúp râu phát triển cả về hình dạng và hình thái.

Nhiều sản phẩm tuyên bố rằng chúng có khả năng làm tăng testosterone của cơ thể. Chúng giúp cho da mặt ở trạng thái tối ưu nhất để phát triển râu. Thậm chí bằng cách nào đó, chúng có thể kích thích lưu lượng máu trên mặt, tạo điều kiện tốt cho râu phát triển.

Thật không may, tất cả những tuyên bố từ các sản phẩm giúp mọc râu đều thiếu các thành phần chính cần thiết giúp râu mới mọc.

Hơn nữa, tất cả các nghiên cứu khoa học liên quan đến các sản phẩm này được báo cáo qua các phân tích sâu và các thí nghiệm rộng lớn cho thấy không sản phẩm nào trong số đó có thể giúp râu mọc.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những nam giới muốn dùng thuốc mọc râu sẽ hết hy vọng. Các thuốc mọc tóc lại cho kết quả khả quan hơn.

Thuốc mọc râu có hiệu quả như quảng cáo?
Thuốc mọc râu có hiệu quả như quảng cáo?

Tin được quan tâm

Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

ContentsNguyên nhân khiến dương vật bị congDương vật bị cong có quan hệ được không?Tư thế quan hệ với dương vật bị congDương vật cong lên trênDương vật cong xuốngDương vật cong sang trái hoặc sang phảiKhi nào bạn cần đi khám Dương vật bị cong có quan hệ...

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Contents1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân4. Sự...