liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

29/10/2022

Tại sao đàn ông lại muốn hôn lưỡi và luôn muốn được hôn bạn tình?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Đây là thắc mắc của không ít chị em khi tìm cách làm mới đời sống gối chăn. Bài viết không chỉ mang đến cho bạn lời giải đáp cho bạn. Những lưu ý khi hôn lưỡi sẽ giúp chị em có thêm tuyệt chiêu để khiến chàng muốn hôn bạn mãi.

Nụ hôn lưỡi, hay còn biết là nụ hôn kiểu Pháp, hoặc nụ hôn sâu được nhiều phái nam yêu thích vì nó thể hiện rõ sự đam mê và nồng cháy. Sau đây là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông thích hôn sâu bạn tình của họ.

Hôn lưỡi nói lên điều gì? Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi?

Biết cách quan hệ chàng sẽ khiến nàng mê mệt

Theo nghiên cứu của Helen Fisher thuộc Đại học Rutgers, nụ hôn được sinh ra để đáp ứng ba nhu cầu thiết yếu: ham muốn tình dục, tình yêu lãng mạn và sự gắn bó.

Như vậy, khi chàng trai hôn lưỡi đối tác của họ, họ đang muốn đạt được một trong ba (hoặc cả ba) mục tiêu là:

 1. Thể hiện tình yêu với đối phương và đánh dấu chủ quyền;
 2. Gia tăng cảm giác thân mật, thể hiện thiện chí gắn kết lâu dài;
 3. Kích thích ham muốn và thực hiện quan hệ tình dục.

Tại sao khi hôn lại dùng lưỡi? Chúng ta chưa có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc này. Một số nhà nghiên cứu tin rằng hôn lưỡi là một quá trình tiến hóa tự nhiên, hỗ trợ cho việc lựa chọn bạn đời tự nhiên. Một số báo cáo lại cho rằng nụ hôn bằng lưỡi chỉ phổ biến do các phương tiện truyền thông chứ không có một ý nghĩa đặc biệt nào. Một số ý kiến cho rằng hôn lưỡi chỉ đơn giản thể thể hiện sự thân mật giữa hai người.

Hôn lưỡi nói lên điều gì?
Khi bạn trai hoặc bạn đời của bạn thích hôn lưỡi, có thể anh ấy muốn thể hiện tình yêu, hoặc muốn mối quan hệ gắn kết hơn, hoặc muốn khơi gợi nhu cầu tình dục.

Điều gì khiến cho đàn ông thích hôn lưỡi?

Nếu bạn băn khoăn không biết: “Tại sao con trai thích hôn lưỡi?”, sau đây là những câu trả lời cho bạn:

Cảm giác muốn kết nối cùng đối phương

Không phải bất cứ khi nào đàn ông hôn lưỡi cũng liên quan đến chuyện tình dục. Nếu như bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, rất có thể chàng trai đang muốn thể hiện tình cảm và tình yêu của họ dành cho người phụ nữ của mình.

Sự thu hút từ người phụ nữ

Rên rỉ tự nhiên tạo khoái cẩm khi quan hệ

Tại sao con trai thích hôn lưỡi? Sự quyến rũ và duyên dáng của một người phụ nữ tự tin, khiến cô ấy trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều chàng trai. Nụ hôn lưỡi có thể là biểu hiện chàng đang muốn mối quan hệ phát triển thêm một bậc.

Ham muốn làm chuyện ấy

Nụ hôn kiểu Pháp nói lên điều gì? Hôn lưỡi nồng nhiệt có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ thể xác. Nhiều chàng trai xem nụ hôn lưỡi như một phần của màn dạo đầu cho chuyện ấy.

Hôn lưỡi khiến chàng hạnh phúc

Các nghiên cứu đã lý giải, nụ hôn giúp kích thích và giải phóng các hormone hạnh phúc trong não.

 • Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Đàn ông thích hôn lưỡi vì các hormone như: dopamine, endorphin và oxytocin sẽ liên tục thúc đẩy sự gắn bó, hạnh phúc, vui vẻ, thư giãn và gắn kết của anh ấy.

Những điều đàn ông muốn phụ nữ biết khi hôn lưỡi

Như vậy, bạn đã biết tại sao đàn ông thích hôn lưỡi. Thế thì hãy cùng tìm hiểu “Đàn ông thích hôn như thế nào?” để có thể để cảm xúc của cả hai thăng hoa bạn nhé!

Điều bạn nên làm khi hôn lưỡi

Một số điều sau đây sẽ giúp bạn biết cách đáp trả nụ hôn của chàng thật tinh tế nhưng vẫn nồng nhiệt!

 • Sử dụng chuyển động của cơ thể. Nụ hôn lưỡi vô cùng thân mật, cũng như thể hiện kỹ năng hôn của bạn. Vì thế đừng chỉ tập trung vào môi và lưỡi của bạn. Một vài động tác vuốt ve sẽ làm cho đối tác của bạn rạo rực và hứng thú hơn.
 • Vệ sinh răng miệng. Nụ hôn sâu sẽ tiết lộ nhiều điều về vệ sinh cá nhân của bạn. Chính vì thế, trước những buổi hẹn lãng mạn, hãy đánh răng và vệ sinh lưỡi sạch sẽ bạn nhé!
 • Bắt đầu từ từ và dần tăng kích thích. Hãy bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, bạn có thể hôn quanh môi của đối phương để bạn trai thoải mái hơn. Anh ấy sẽ thích trở thành người chinh phục và là người bắt đầu một nụ hôn ướt át với bạn. Khi nụ hôn dành trở nên nồng nhiệt hơn, bạn có thể tăng kích thích. Điều này sẽ khiến đối tác của bạn bất ngờ và cảm thấy thú vị đấy!

Đừng làm điều này khi hôn lưỡi

Một số lưu ý bạn cần biết khi tham gia vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt. Đây cũng là sai lầm phổ biến của nhiều chị em khi hôn lưỡi với bạn tình / bạn đời.

 • Hôn với quá nhiều nước bọt. Nụ hôn lưỡi sẽ luôn “ướt át” và gợi cảm. Tuy nhiên quá nhiều nước bọt khi hôn có thể khiến một số chàng trai cảm thấy khó chịu. Một nụ hôn với nhiều nước bọt sẽ là điều bình thường nếu cả bạn và đối phương yêu thích nó. Thế nhưng, nếu đây là nụ hôn lưỡi đầu tiên của bạn, tốt nhất bạn vẫn nên hạn chế và kiểm soát lượng nước bọt của mình nhé!
 • Quá thụ động hoặc quá chủ động. Quá chủ động trong nụ hôn lưỡi đầu tiên sẽ khiến đàn ông phải dè chừng, thậm chí là đề phòng bạn. Ngược lại, quá thụ động trong một nụ hôn nóng bỏng như thế này có thể khiến đối phương chán nản, hoặc cảm thấy bị từ chối.
Bí quyết kiểm soát nước bọt khi hôn lưỡi
Nếu bạn cảm thấy mình tiết quá nhiều nước bọt, hãy tạm dừng nụ hôn lưỡi. Từ từ chuyển sự chú ý sang má, tai hoặc cổ của chàng. Khi bạn hôn vào những vị trí nhạy cảm này, đối tác vẫn sẽ thỏa mãn và không bị mất hứng.
Tận dụng thời gian này, bạn có nuốt bớt nước bọt trong miệng của bạn.

Chủ đề liên quan đến nụ hôn

 • Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không? Cách hôn kích thích ham muốn của chàng
 • Cảm giác khi hôn lưỡi: 4 kỹ thuật kích thích đối phương
 • 12 cách hôn người yêu khiến đối phương thổn thức

Điều gì diễn ra khi chàng cứ hôn bạn mãi

Phản ứng của cơ thể khi hôn sâu kiểu Pháp sẽ như thế nào? Khi bạn tham gia vào một nụ hôn sâu như hôn lưỡi, mạch sẽ đập nhanh hơn, mạch máu giãn ra. Điều này khiến gò má của bạn ửng hồng và cảm thấy nóng bừng ở nhiều bộ phận cơ thể. Đồng thời, não bộ sẽ phải phóng đột biến các loại hormone gây hạnh phúc và hưng phấn.

Bạn muốn làm mới mối quan hệ với các kiểu hôn lưỡi nóng bỏng? Sau đây là một số mẹo hôn lưỡi khiến chàng cứ hôn bạn mãi.

Hãy sáng tạo với vị giác

Bạn có thể thử uống một ít nước đá lạnh, sau đó thực hiện nụ hôn lưỡi của bạn. Những người đã trải nghiệm cho biết hơi lạnh của miệng rất dễ chịu và thú vị.

Theo cách tương tự, bạn có thể tăng thêm hương vị cho nụ hôn lưỡi bằng cách ngậm một ít kẹo ngọt trước hoặc trong khi hôn.

Hãy tạo ra âm thanh khi hôn lưỡi

Một vài âm thanh gợi cảm dù vô tình hay cố ý vẫn sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều nam giới. Bạn có thể tạo ra một vài tiếng hôn, hoặc âm thanh nhỏ để tăng kích thích cho đối phương đấy!

Sử dụng chuyển động mút

Bản lĩnh đàn ông đích thực là không gồng mình trở thành một người khác

Vuốt ve cổ và mút lưỡi là hai kỹ thuật có thể khiến đối tác của bạn bị kích thích. Lưỡi là một trong những bộ phận có nhiều thụ cảm thần kinh. Vì thế, nếu bạn mút nhẹ bộ phận này của đối tác có thể khiến chàng muốn hôn bạn mãi.

Chuyển đổi không gian mới

Bạn có thể làm mới nụ hôn bằng cách thử một không gian mới. Gợi ý cho bạn thực hiện nụ hôn lưỡi như: hôn trong mưa, dưới vòi hoa sen, trong xe hơi, ở bãi biển, ở công viên hoặc khách sạn tình yêu…

 • Tuy nhiên bạn hãy chú ý, hôn lưỡi không phải nụ hôn mà bạn có thể thử trải nghiệm ở nơi công cộng đâu nhé! Vì thế, hãy cân nhắc nếu bạn muốn thử nó bên ngoài không gian riêng tư của hai người.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã giải đáp cho bạn thắc mắc “Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi?” Đắm mình trong một nụ hôn lưỡi sẽ là cơ hội để xá cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian nồng cháy. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm được nhiều kiến thức cho chuyện yêu đương nam – nữ nhé!

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

ContentsDương vật cương cứng như thế nào? Nguyên nhân dương vật khó cương cứngMắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh và mạch máu Các yếu tố về tâm lý ảnh hưởng tới sinh lýLối sống thiếu khoa họcCác yếu tố khác gây rối loạn cương dươngDương vật khó cương...

Điểm danh 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả 2023

ContentsBật mí 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giớiChữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây y Bổ sung testosterone ngoại sinhCấy ghép dương vậtTrị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấpBài tập kegel chữa rối loạn cương dươngThay đổi...

Suy giảm ham muốn ở nam giới có cách nào khắc phục không?

ContentsDấu hiệu nào giúp cảnh báo suy giảm ham muốn ở nam giớiGiai đoạn nhẹGiai đoạn vừa Giai đoạn nặng7 Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn ở nam giớiCách tăng cường ham muốn ở nam giới hiệu quả nhất Khắc phục suy giảm ham muốn ở nam giới do...

Kẹo tình yêu là gì? Dùng lợi hay hại?

ContentsKẹo tình yêu là gì?Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng theKẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái LanKẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – NhậtKẹo đổi gió StonyƯu điểm:Kẹo tình yêu có tác dụng thật không?Lý do khiến bạn muốn thử kẹo tình yêu...

Bật mí cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

ContentsCách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ítQua thái độ và ánh mắtQua cách giao tiếpQua đôi tayĐôi môiCậu nhỏTần suất xem phim người lớnKỹ năng làm tình của anh ấyCách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ Trước khi bước vào một mối quan...

Cách làm tình an toàn với búp bê tình dục

ContentsBúp bê tình dục là gì?Các loại đồ chơi búp bê tình dụcĐồ chơi búp bê tình yêu phân loại theo chất liệuBúp bê silicon (Silicone Sex Doll)Búp bê bơm hơi (Blow-Up Sex Doll)Búp bê nhựa TPE (TPE Sex Doll)Búp bê nhồi bông (Cloth and Stuffed Sex Dolls)Đồ chơi...