liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

20/09/2021

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ

Dương vật đã được hoàn thiện từ trước khi thai nhi mang giới tính nam được sinh ra. Chuyện các bé trai mới sinh đã cương cứng là một điều bình thường. Ngay cả khi các bé còn ở trong bụng mẹ, thông qua siêu âm, các bác sĩ nhận thấy rằng sự cương dương cũng đã xảy ra.

Sự cương dương ở thai nhi xảy ra phổ biến nhất trong giai đoạn ngủ mơ (REM). Tình trạng này có thể xảy ra vài lần mỗi giờ. Khoa học vẫn chưa tìm được lý do cụ thể nhưng người ta tin rằng đây chỉ là cách cơ thể chúng ta kiểm tra và giữ cho các cơ quan hoạt động đúng cách.

2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó

Dương vật đàn ông dài hơn vẻ ngoài của nó. Nguyên do là trên thực tế, một nửa bộ phận này nằm sâu bên trong cơ thể bạn. Chiều dài này rất cần thiết trong việc kết nối phần dưới dương vật với những phần còn lại của cơ thể.

Cấu tạo dương vật của đàn ông gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau. Nó được tạo nên bởi các mô cương, trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô dưới da và lớp da. Phần dương vật này kéo dài đến vùng xương chậu, tạo thành hình dạng boomerang.

Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó
Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó

3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BJU International, các nhà khoa học không tìm thấy mối tương quan nào giữa kích cỡ giày và chiều dài dương vật.

Một nghiên cứu khác phát hiện chiều dài cậu nhỏ liên quan đến cả chiều dài bàn chân. Tuy nhiên, mối liên quan này không rõ ràng. Các nhà khoa học đã kết luận rằng: “Chiều cao và kích thước bàn chân không phải là công cụ dùng để ước tính chiều dài thực tế của dương vật”.

Ngoài ra, Tạp chí quốc tế nghiên cứu về liệt dương (International Journal of Impotence Research) đã công bố nghiên cứu của các nhà khoa học Iran về một mối liên quan khác. Họ kết luận rằng: “Kích thước dương vật có liên quan đáng kể đến độ tuổi, chiều cao và chiều dài ngón chân trỏ”. Tuy nhiên, họ cho rằng kích thước dương vật con trai to hay nhỏ không liên quan gì đến kích thước bàn chân.

4. Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?

Hầu hết dương vật của đàn ông có 3 lần cương cứng mỗi đêm. Chủ yếu là trong giai đoạn ngủ mơ (REM). Nó giống với sự cương dương của thai nhi trong tử cung của mẹ. Các nhà khoa học vẫn chưa rõ cơ chế dẫn đến tình trạng to dương vật vào ban đêm. Tuy nhiên, một giả thuyết cho rằng việc cương dương giúp ức chế đi tiểu. Nó có thể giúp ngăn ngừa đái dầm.

Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?
Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?
Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Ăn gì để bổ thận tráng dương, sung mãn đường dài?

ContentsĂn gì bổ thận tráng dương? Hãy chọn ngay rau chân vịtHàu là thực phẩm bổ thận tráng dương được ưa chuộngChuối rất tốt cho sức khỏe của bạnCà phê tốt cho sức khỏe tình dục của nam giớiMuốn bổ thận tráng dương thì đừng bỏ qua quả bơSinh...

Những cách chăm sóc dương vật nam giới phải biết

Contents1. Duy trì mức cân nặng vừa phải2. Cách chăm sóc dương vật: Ăn uống một cách khoa học3. Hạn chế căng thẳng quá mức4. Cách chăm sóc dương vật: Cai nghiện thuốc lá5. Uống rượu bia có chừng mực6. Cách chăm sóc dương vật: Ngủ đúng giờ và...

Liệt dương là gì? Những thông tin mà phái mạnh cần biết

ContentsLiệt dương là gì?“Điểm mặt” 5 nguyên nhân phổ biến gây liệt dương1. Các bệnh rối loạn nội tiết2. Rối loạn tâm thần và thần kinh3. Một số loại thuốc có thể làm liệt dương là gì?4. Tim mạch và liệt dương Liệt dương là gì? Những thông tin...

Dấu hiệu nhận diện người có tinh trùng khỏe cho các nàng

Contents1. Dáng người cân đối, vòng eo chuẩn mực là dấu hiệu của người tinh trùng khỏe2. Gương mặt nữ tính có khả năng tinh trùng mạnh hơn3. Giọng nói không quá trầm4. Bạn có sở thích ăn cá hơn thịt5. Không mặc quần lót quá chật6. Không dùng...

Vắc-xin cho nam giới: Mặc dù lạ nhưng không thể bỏ qua

ContentsVắc-xin TdapVắc-xin ngừa bệnh HPVVắc-xin phòng bệnh viêm gan BVắc-xin ngừa bệnh viêm gan A Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về tiêm phòng bệnh cho trẻ em, cho phụ nữ, nhưng tuyệt nhiên chưa hề nghe đến tiêm vắc-xin cho nam giới? Thật ra, tiêm vắc-xin cho...