liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

20/09/2021

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ

Dương vật đã được hoàn thiện từ trước khi thai nhi mang giới tính nam được sinh ra. Chuyện các bé trai mới sinh đã cương cứng là một điều bình thường. Ngay cả khi các bé còn ở trong bụng mẹ, thông qua siêu âm, các bác sĩ nhận thấy rằng sự cương dương cũng đã xảy ra.

Sự cương dương ở thai nhi xảy ra phổ biến nhất trong giai đoạn ngủ mơ (REM). Tình trạng này có thể xảy ra vài lần mỗi giờ. Khoa học vẫn chưa tìm được lý do cụ thể nhưng người ta tin rằng đây chỉ là cách cơ thể chúng ta kiểm tra và giữ cho các cơ quan hoạt động đúng cách.

2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó

Dương vật đàn ông dài hơn vẻ ngoài của nó. Nguyên do là trên thực tế, một nửa bộ phận này nằm sâu bên trong cơ thể bạn. Chiều dài này rất cần thiết trong việc kết nối phần dưới dương vật với những phần còn lại của cơ thể.

Cấu tạo dương vật của đàn ông gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau. Nó được tạo nên bởi các mô cương, trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô dưới da và lớp da. Phần dương vật này kéo dài đến vùng xương chậu, tạo thành hình dạng boomerang.

Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó
Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó

3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BJU International, các nhà khoa học không tìm thấy mối tương quan nào giữa kích cỡ giày và chiều dài dương vật.

Một nghiên cứu khác phát hiện chiều dài cậu nhỏ liên quan đến cả chiều dài bàn chân. Tuy nhiên, mối liên quan này không rõ ràng. Các nhà khoa học đã kết luận rằng: “Chiều cao và kích thước bàn chân không phải là công cụ dùng để ước tính chiều dài thực tế của dương vật”.

Ngoài ra, Tạp chí quốc tế nghiên cứu về liệt dương (International Journal of Impotence Research) đã công bố nghiên cứu của các nhà khoa học Iran về một mối liên quan khác. Họ kết luận rằng: “Kích thước dương vật có liên quan đáng kể đến độ tuổi, chiều cao và chiều dài ngón chân trỏ”. Tuy nhiên, họ cho rằng kích thước dương vật con trai to hay nhỏ không liên quan gì đến kích thước bàn chân.

4. Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?

Hầu hết dương vật của đàn ông có 3 lần cương cứng mỗi đêm. Chủ yếu là trong giai đoạn ngủ mơ (REM). Nó giống với sự cương dương của thai nhi trong tử cung của mẹ. Các nhà khoa học vẫn chưa rõ cơ chế dẫn đến tình trạng to dương vật vào ban đêm. Tuy nhiên, một giả thuyết cho rằng việc cương dương giúp ức chế đi tiểu. Nó có thể giúp ngăn ngừa đái dầm.

Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?
Sự thật là cậu nhỏ đàn ông thích “chào cờ buổi sáng”?

Tin được quan tâm

Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

ContentsNguyên nhân khiến dương vật bị congDương vật bị cong có quan hệ được không?Tư thế quan hệ với dương vật bị congDương vật cong lên trênDương vật cong xuốngDương vật cong sang trái hoặc sang phảiKhi nào bạn cần đi khám Dương vật bị cong có quan hệ...

Sự cương cứng của cậu nhỏ – Làm sao để kiểm soát

Contents1. Tự đánh lạc hướng suy nghĩ2. Thay đổi tư thế ngồi của bạn3. Ngồi thiền tĩnh tâm một mình4. Tắm nước lạnh để thư giãn5. Chờ đợi sự cương cứng trôi qua Sự cương cứng là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn  khỏe mạnh...