liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

18/09/2021

Sự cương cứng của cậu nhỏ – Làm sao để kiểm soát

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Sự cương cứng là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn  khỏe mạnh và ổn định. Hiện tượng tự nhiên này sẽ thường xuyên xảy ra ở nam giới. Đặc biệt là trong quá trình dậy thì hay khi hẹn hò cùng người phụ nữ mình yêu. Đôi lúc trạng thái cương cứng có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Và điều này không thích hợp hoặc gây trở ngại cho bạn.

Trên thực tế, cách đơn giản nhất thoát khỏi trạng thái cương cứng đó chính là xuất tinh. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt cực khoái. Hãy thử áp dụng các cách kiểm soát sự cương cứng sau đây để ngăn chặn trạng thái này .

Trên thực tế, cách đơn giản nhất thoát khỏi trạng thái cương cứng đó chính là xuất tinh
Trên thực tế, cách đơn giản nhất thoát khỏi trạng thái cương cứng đó chính là xuất tinh

1. Tự đánh lạc hướng suy nghĩ

Một trong những điều đầu tiên bạn là tránh suy nghĩ về những hành động, hình ảnh khiêu gợi. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ về những vấn đề khác trong cuộc sống. Đặc biệt là những điều khiến bạn phải suy nghĩ nhiều và tập trung cao độ. Chẳng hạn như một vấn đề cần giải quyết trong công việc.

Bên cạnh đó, giữ cho đầu óc của bạn bận rộn cũng có thể giúp bạn tránh cương cứng hiệu quả.

Một trong những điều đầu tiên bạn là tránh suy nghĩ về những hành động, hình ảnh khiêu gợi
Một trong những điều đầu tiên bạn là tránh suy nghĩ về những hành động, hình ảnh khiêu gợi

2. Thay đổi tư thế ngồi của bạn

Trong một số trường hợp, chất liệu vải của trang phục, tư thế ngồi cũng có thể là nguyên nhân. Thay đổi tư thế ngồi có thể giúp loại bỏ sự kích thích đó và ngăn chặn trạng thái cương cứng.

Hơn nữa, việc thay đổi tư thế giúp che giấu sự cương cứng của mình một cách tốt hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng quần có túi, bạn có thể cho tay vào túi và điều chỉnh lại vị trí của dương vật trong quá trình thay đổi tư thế. Nó giúp bạn có thể che trạng thái cương cứng của mình lại tốt hơn. Việc này giảm áp lực về việc bị mọi người xung quanh phát hiện. Từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự cương cứng hơn.

3. Ngồi thiền tĩnh tâm một mình

Mục đích chính của phương pháp ngồi thiền chính là để giúp bạn hạn chế suy nghĩ đến những thứ gây kích thích. Đây cũng là một cách rất phù hợp để giúp bạn có thể tránh khỏi trạng thái cương cứng trong các trường hợp nhạy cảm như khi người khác massage cho bạn hoặc khi bạn ở trong những trường hợp mà bản thân cảm thấy kích thích.

Nếu bạn chưa từng thử thiền trước đây, bạn nên tập làm quen với việc thở cũng như tập trung lên hơi thở của bạn trước. Bạn cũng có thể thử lặp đi lặp lại một từ nhất định trong đầu. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang dần bị cuốn vào những ý nghĩ kích thích và khiêu gợi, bạn nên tập trung ý nghĩ về hơi thở của mình cũng như tập trung vào từ bạn đang thầm nói trong đầu. Thiền không chỉ giúp bạn có thể thư giãn tốt hơn mà còn có thể giúp bạn kiểm soát sự cương cứng một cách hiệu quả.

4. Tắm nước lạnh để thư giãn

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng ý nghĩ của mình để điều chỉnh các trạng thái của cơ thể. Bạn cũng cần có những tác động từ bên ngoài để nhanh chóng vượt qua cảm giác khó cưỡng những ý nghĩ nhạy cảm.

Để kiểm soát sự cương cứng, bạn có thể tắm nước lạnh để thư giãn và tạm quên đi những cảm giác không thoải mái khi cố gắng kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, một số nam giới cũng có thể gia tăng sự phấn khích khi đi tắm. Vì thế, bạn nên linh hoạt điều chỉnh theo cơ thể mình để thử áp dụng các giải pháp khác nhé.

, bạn có thể tắm nước lạnh để thư giãn và tạm quên đi những cảm giác không thoải mái
, bạn có thể tắm nước lạnh để thư giãn và tạm quên đi những cảm giác không thoải mái

5. Chờ đợi sự cương cứng trôi qua

Đối với một số đàn ông, việc bình tĩnh lại và chờ đợi là phương pháp đơn giản nhất. Nếu bạn có thể, tốt nhất bạn nên ngồi xuống và hít thở chậm rãi. Bạn có thể sử dụng một chiếc áo để che trạng thái cương cứng của dương vật. Bạn cũng có thể “ngụy trang” cho trạng thái này bằng cách đặt laptop lên đùi.

Đừng quá lo lắng vì mọi người xung quanh sẽ không nhận thấy trạng thái cương cứng rõ đâu.  Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho biết dương vật của bạn có sức khỏe rất tốt và đang hoạt động một cách bình thường.

Nếu bạn đã thử áp dụng tất cả các cách kiểm soát sự cương cứng này nhưng vẫn không có tác dụng, thậm chí thời gian cương cứng của dương vật bạn lại vượt quá 4 tiếng, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Đây có thể là dấu hiệu của chứng bệnh cương cứng kéo dài.

Tin được quan tâm

Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

ContentsNguyên nhân khiến dương vật bị congDương vật bị cong có quan hệ được không?Tư thế quan hệ với dương vật bị congDương vật cong lên trênDương vật cong xuốngDương vật cong sang trái hoặc sang phảiKhi nào bạn cần đi khám Dương vật bị cong có quan hệ...

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Contents1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân4. Sự...