liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

02/09/2020

5 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam cực tốt mà lại rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Sử dụng rượu thuốc giúp nam giới sung mãn, tăng cường ham muốn tình dục. Đặc biệt, có những loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả đã được kiểm chứng. Cùng Danongphaithe.com khám phá 5 loại rượu thuốc cực tốt cho nam giới bị yếu sinh lý dưới đây. 

Sử dụng rượu thuốc giúp nam giới sung mãn, tăng cường ham muốn tình dục. Đặc biệt, có những loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả đã được kiểm chứng. Cùng Danongphaithe.com khám phá 5 loại rượu thuốc cực tốt cho nam giới bị yếu sinh lý dưới đây. 

Có nên dùng rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam không?

Có rất nhiều loại rượu thuốc giúp chữa yếu sinh lý nam cực hiệu quả.
Có rất nhiều loại rượu thuốc giúp chữa yếu sinh lý nam cực hiệu quả.

Bệnh yếu sinh lý nam không chỉ ảnh hưởng đến phong độ của cánh mày râu mà còn là nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Nếu các chàng bị yếu sinh lý mà ngại không muốn đi thăm khám thì cũng có thể thử những loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam. 

Rất nhiều người đã sử dụng rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam và hiệu quả ngoài mong đợi. Không những giúp cải thiện ham muốn chăn gối, rượu thuốc còn giúp các chàng sung mãn hơn, quan hệ lâu ra hơn.

Tại sao rượu thuốc lại có tác dụng chữa yếu sinh lý nam?

Theo Đông y, rượu được xem là một vị thuốc đặc biệt. Rượu có thể kết hợp với các thảo dược tự nhiên để bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam có hiệu quả cực tốt. Ưu điểm của phương pháp sử dụng rượu thuốc để chữa yếu sinh lý nam là:

  • Dễ sử dụng, không có hóa chất hay phụ gia, chất bảo quản.
  • Kích thích tiêu hóa, tác động đến một số bộ phận trên cơ thể để cải thiện khả năng chăn gối của nam giới. 
  • Có tác dụng ngay, giúp nam giới khỏe khoắn hơn, dẻo dai hơn trong chuyện ấy. 
  • An toàn với sức khỏe, được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Hiểu rõ về rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Không phải bài rượu thuốc nào cũng giống nhau. Đối với mỗi loại dược liệu khác nhau sẽ có cách chế biến, sử dụng khác nhau. Bởi thế, nếu muốn áp dụng các bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý, bạn phải hiểu thật kỹ về nó. 

Theo các bác sĩ Y học cổ truyền: “Cũng giống như thuốc Tây, áp dụng các dược liệu Đông y chữa yếu sinh lý nam cần đúng liều lượng, sử dụng đúng hướng dẫn mới phát huy hiệu quả tối ưu. Các bạn đừng nghe lời truyền miệng không rõ ràng mà gánh hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe. Thậm chí, hậu quả xấu nhất là liệt dương, mất ham muốn tình dục.”

5 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam cực tốt mà lại rẻ

Giới thiệu cho các quý ông 5 bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả cực tốt mà lại rẻ dưới đây. 

1. Rượu dâm dương

Trong các tài liệu y học hiện đại khẳng định: “Lá dâm dương có hàm lượng L-Arginine rất cao. L-Arginine là hoạt chất đặc biệt có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất Hormone tăng trưởng, giúp tăng ham muốn, cải thiện chuyện chăn gối cho nam. 

Lá dâm dương có hàm lượng L-Arginine rất cao.
Lá dâm dương có hàm lượng L-Arginine rất cao.

Từ lâu y học cổ truyền Trung Quốc cũng đã ứng dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý nam với lá dâm dương. Giải thích về lá dâm dương, các tài liệu có ghi: “Lá dâm dương có vị cay ngọt, tính bình. Có tác dụng ôn thận (làm ấm thận), tráng dương (tăng cường dương khí), cường gân tráng cốt (tăng cường sức mạnh xương cốt) và bài trừ khí lạnh của cơ thể. 

Để tăng cường hiệu quả, các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam thường kết hợp lá dâm dương và một số vị thuốc như: Tiên mao (hay Sâm cau ), ba kích, tử thạch anh, nấm ngọc cẩu, cao lương khương, uy linh tiên, sinh khương…

Để ngâm rượu dâm dương, bạn cần mua khoảng 500g lá dâm dương (đã xao vàng), 3 lít rượu trắng. Cho lá dâm dương vào bình và đổ rượu vào. Trong khoảng 1 tháng sau khi ngâm là bạn đã có thể sử dụng. 

Liều lượng sử dụng: Mỗi lần 1 chén nhỏ. Ngày uống 2 lần. 

2. Rượu cá ngựa

Theo lương y Vũ Quốc Trung, trong cá ngựa có chứa enzyme sinh tổng hợp Prostaglandin – chất điều hòa thần kinh, Hormone. Sử dụng rượu cá ngựa đều đặn giúp kích thích cơ thể sản sinh hormone oxytocin, tăng cường ham muốn tình dục. 

Tuy nhiên, khi sử dụng rượu cá ngựa cũng cần đúng liều lượng. Nếu dùng tùy tiện sẽ rất nguy hiểm. 

Để ngâm rượu cá ngựa chữa yếu sinh lý nam, các bạn có thể áp dụng một trong 3 cách ngâm sau:

Cách 1: Cá ngựa ngâm nhân sâm

Mua 1 cặp cá ngựa khô, nhân sâm 30g, cốt toái bổ 20g, long nhãn 20g và 2 lít rượu nếp. 

Cho số dược liệu đã mua trên, đổ rượu vào ngâm. Loại rượu này chỉ cần 15 ngày – 30 ngày sau khi ngâm là có thể uống.

Cách 2: Cá ngựa ngâm ba kích với dâm dương hoắc

Nguyên liệu cho vị thuốc này bao gồm: Cá ngựa 1 cặp (2 con), 100g lá dâm dương, ba kích tím 100g, trần bì-tiểu hồi mỗi loại 20g; 1 lít rượu trắng 40 độ. 

Rượu ngâm càng lâu, vị càng ngon và có tác dụng càng tốt.

Cách 3: Cá ngựa ngâm Tắc kè

Chuẩn bị 2 con tắc kè, 2 cặp cá ngựa khô, trần bì 100g, tiểu hồi 50g và 3 lít rượu nếp. Rượu cá ngựa càng ngâm lâu càng ngon. Nếu bạn muốn sử dụng sớm thì sau 1 tháng là có thể đem ra dùng. 

3. Rượu tắc kè

Theo Y học cổ truyền, tắc kè có vị mặn, tính ôn, tác dụng chủ yếu vào hai kinh phế và thận. Từ thực tế sử dụng của người dùng, rượu tắc kè có tác dụng cực tốt với người xuất tinh sớm, nam giới suy giảm ham muốn tình dục. 

Rượu tắc kè có tác dụng cực tốt với người xuất tinh sớm
Rượu tắc kè có tác dụng cực tốt với người xuất tinh sớm

Tuy nhiên, ngâm rượu tắc kè cũng lắm nhiêu khê. Không phải cứ cho tắc kè vào bình ngâm rượu là xong. Muốn có bình rượu tắc kè ngon, tác dụng tốt, bạn cần phải:

  • Làm thịt tắc kè đúng cách: Tắc kè sống mổ bỏ ruột, móc bỏ mắt, để nguyên da và phơi khô. 
  • Ngâm rượu tắc kè: Bạn có thể ngâm nguyên vị chỉ rượu với tắc kè hoặc kết hợp với các dược liệu khác như: Đẳng sâm 80g, huyết giác 10g, trần bì 10g, tiểu hồi 10g.
  • Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày uống 3 lần; Mỗi lần uống 1 ly nhỏ.

4. Rượu chim Bìm bịp

Rượu bìm bịp có màu nâu sẫm, vị ngọt, mùi thơm. Loại rượu này được xem là bài thuốc “cứu cánh” cho nam giới yếu sinh lý. Kinh nghiệm của người đã từng sử dụng cho thấy: Khi uống rượu bìm bịp đều đặn 2 lần/ ngày. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ thấy tần suất quan hệ và thời gian quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể. 

Để ngâm rượu bìm bịp, cần phải vặt sạch lông, mổ bỏ nội tạng. Sau đó, dùng rượu và gừng rửa sạch thịt chim bìm bịp. Tiếp đến, bạn cho thịt chim làm sạch vào bình, đổ rượu vào. Ngâm rượu bìm bịp trong vòng 3 tháng là có thể sử dụng.

5. Rượu ba kích

Từ lâu, rượu ba kích đã được cha ông ta sử dụng để tăng cường sinh lực và cải thiện chuyện chăn gối.

Lê Thị Sen (Phòng khám Đông y Thái Dương) cho biết: “Ba kích có tác dụng cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Để có được bình rượu ba kích chất lượng, bạn cần phải biết cách ngâm đúng kỹ thuật”.

Mách bạn bí kíp ngâm rượu ba kích.
Mách bạn bí kíp ngâm rượu ba kích.

Theo đó, 1kg bột ba kích khô, kết hợp với trần bì (sao vàng) 50g; tiểu hồi 20g; rượu trắng (35-40%) 3lít. Ngâm rượu ba kích cần chia làm 3 lần:

  • Ngâm lần 1: Cho tất cả nguyên liệu trên vào bình rượu ngâm. Sau 3 tháng, bạn đổ cốt rượu ra, để vào hũ riêng, đậy kín nắp. 
  • Ngâm lần 2: Sau khi đổ cốt rượu ra, bạn thêm 2 lít rượu vào bình chứa bã rượu cũ. Ngâm trong vòng 3 tuần. Tiếp tục đổ cốt rượu cất vào hũ riêng. 
  • Ngâm lần 3: Vẫn dùng bã rượu cũ, bạn đổ thêm 2 lít rượu mới vào. Lần này, chỉ cần ngâm 15 ngày.

Trộn đều hỗn hợp cốt rượu của 3 lần ngâm, bạn sẽ có được rượu ba kích ngon, chuẩn chất lượng. 

Tóm lại.

Hy vọng với những bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam vừa hiệu quả, vừa rẻ trên đây sẽ giúp các quý ông làm chủ được cuộc yêu. Các anh cũng nên nhớ, rượu thuốc chữa yếu sinh lý nam chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn ngâm rượu đúng hướng dẫn và sử dụng với lượng vừa phải. Thế nên, đừng lạm dụng rượu thuốc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Double Penetration là gì có nên dùng để hâm nóng tình cảm không?

ContentsDouble penetration là gì?Vậy, thâm nhập kép – double penetration là gì?Các loại double penetrationCó nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?1. Sự đồng thuận từ những người tham gia2. Kiến thức về tình dục3. Kiểm tra STDsDouble...

Cách làm kích thích nữ giới muốn quan hệ bằng miệng

Contents1. Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng cho bạn?1.1 Cô ấy chưa sẵn sàng1.2 Phụ nữ nghĩ oral sex không vệ sinh1.3 Bạn không đáp lại cô ấy1.4 Phụ nữ sợ deepthroat vì không đủ kỹ năng?1.5 Cô ấy nghĩ quan hệ tình dục bằng...

Thông thường phụ nữ sẽ đạt khoái cảm trong bao lâu?

ContentsTìm hiểu về cực khoái của người phụ nữ Một số sự thật về cực khoái có thể bạn chưa biếtNhững dạng khoái cảm phụ nữ có thể đạt đượcCực khoái âm vậtCực khoái âm đạoCực khoái hậu mônCực khoái hỗn hợpCực khoái từ các vùng nhạy cảmPhụ nữ đạt...