liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

02/03/2023

Khi quan hệ phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi dương vật thâm nhập

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Phụ nữ chịu được thâm nhập bao nhiêu cm khi quan hệ? Độ sâu của âm đạo có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm tình dục ở phụ nữ? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây!

So với dương vật ở nam giới, độ sâu và rộng của âm đạo phụ nữ khó xác định chính xác hơn. Kích thước và hình dạng của âm đạo khá đa dạng, ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau. Thậm chí, kích thước và hình dạng âm đạo có thể thay đổi đáng kể trong quá trình phụ nữ được kích thích tình dục và giao hợp.

Kích cỡ trung bình của âm đạo và dương vật người Việt Nam

Tìm hiểu về kích cỡ âm đạo và dương vật sẽ là cơ sở để trả lời cho câu hỏi: Khi quan hệ tình dục, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Liệu dương vật quá dài có ảnh hưởng gì đến việc thâm nhập vào âm đạo không?

Âm đạo sâu bao nhiêu?

Hiện tại, chưa có bất kỳ báo cáo chính thức về kích thước âm đạo trung bình của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, qua một số nghiên cứu uy tín, con số trung bình về độ sâu âm đạo của phụ nữ nói chung như sau:

  • Theo báo cáo trên tạp chí Human Reproduction, độ sâu âm đạo trung bình là 6,2 cm.
  • Theo báo cáo trên tạp chí BJOG, âm đạo sâu trung bình khoảng 9,6 cm–17,7 cm
  • Theo phương pháp đo âm đạo của Masters và Johnson ở 100 phụ nữ chưa từng mang thai, độ sâu âm đạo ở trạng thái bình thường là 7–8,3 cm. Khi có kích thích tình dục, độ dài âm đạo lên đến 11–12 cm.
  • Một số nguồn khác báo cáo, ở trạng thái bình thường, độ sâu tính từ cửa âm đạo đến đầu cổ tử cung khoảng 7.6–10 cm.
Như vậy, không có câu trả lời cụ thể về âm đạo phụ nữ sâu bao nhiêu.
Theo số liệu khác nhau, trung bình độ sâu âm đạo sẽ dao động từ 8–11 cm. Ngoài ra, khi được kích thích tình dục, độ sâu âm đạo sẽ tăng thêm.

Dương vật dài bao nhiêu?

Theo dữ liệu từ 14.597 lần đo dương vật của đàn ông Việt Nam vào năm 2021, độ dài dương vật trung bình của người Việt là: 9 cm ở trạng thái bình thường, 14,6 cm khi cương cứng.

Mặt khác, một nghiên cứu tổng hợp trên tạp chí Tình dục & Hôn nhân cho biết, chiều dài trung bình của dương vật cương cứng ở đàn ông trên thế giới là 13 – 14 cm. Trong khi đó, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam đạt 11,5 cm.

Dương vật dài bao nhiêu thì thâm nhập chạm cổ tử cung khi quan hệ tình dục?

Thực tế, khi quan hệ thâm nhập, dương vật có chạm vào cổ tử cung hay không tùy thuộc vào độ sâu của âm đạo và tư thế quan hệ. Đôi khi trong quá trình quan hệ thâm nhập, khi âm đạo chưa nhận đủ kích thích để có thể tăng đến chiều dài tối đa, dương vật được đưa vào âm đạo sẽ chạm vào cổ tử cung. Ngoài ra, lực đẩy quá sâu cũng có thể dẫn đến việc này.

Vậy, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?

Ống âm đạo của phụ nữ khi được kích thích tình dục sẽ kéo dài, giãn rộng hoặc thắt chặt để phù hợp kích thước của dương vật. Vì thế, nam giới không cần quá lo lắng về việc không thể thỏa mãn cho nàng. Tuy nhiên, chiều dài của dương vật khi cương cứng có thể dài hơn độ sâu trung bình của âm đạo.

Vậy thì phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà không cảm thấy quá đau đớn hay tổn thương khi quan hệ thâm nhập? Câu trả lời là trung bình nữ giới có thể chịu được thâm nhập dưới 11 cm.

Độ sâu âm đạo ảnh hưởng thế nào đến trải nghiệm tình dục?

Nhiều người cho rằng quan hệ thâm nhập càng sâu, phụ nữ sẽ càng thỏa mãn. Thế nhưng, theo ghi nhận, khu vực ⅓ âm đạo từ bên ngoài vào được xem là nơi ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của phụ nữ mạnh nhất.

Điều này nghĩa là, thâm nhập sâu vào âm đạo, hay dương vật chạm đến cổ tử cung khi quan hệ không tác động quá lớn đến cực khoái của phụ nữ.

Một số phụ nữ cho biết họ thấy “khoái cảm toàn thân” khi dương vật chạm đến cổ tử cung. Tuy nhiên, khoái cảm này không xảy ra với mọi phụ nữ. Một số người khác cho biết việc thâm nhập sâu đến cổ tử cung khiến họ đau đớn.

Cách làm phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ

Quan hệ chạm đến độ sâu âm đạo không phải điều kiện khiến phụ nữ lên đỉnh. Vì thế, ngoài việc quan tâm đến phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ, bạn đừng bỏ qua những kỹ thuật quan hệ giúp tình dục thăng hoa.

  • Cọ xát liên tục vào âm vật song song với quá trình thâm nhập.
  • Kích thích bên trong cửa âm đạo (không phải bên ngoài âm đạo, nhưng cũng không quá sâu bên trong) bằng đầu ngón tay, đồ chơi tình dục, đầu dương vật, lưỡi hoặc môi.
  • Những tư thế quan hệ “nữ quyền” như tư thế thác nước, tư thế nữ cao bồi,… cho phép phụ nữ kiểm soát độ sâu khi thâm nhập vào âm đạo.
  • Xoay, nâng hoặc hạ phần hông của nàng trong quá trình thâm nhập. Việc này giúp điều chỉnh vị trí kích thích và tăng cọ xát bên trong âm đạo.

Như vậy, không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc: Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ tình dục. Thông thường, “vùng an toàn” sẽ nằm ở khoảng 11 cm của dương vật. Tuy nhiên, mỗi phụ nữ sẽ có một sở thích về tình dục khác nhau. Vì thế, bạn hãy kết hợp thêm những kỹ năng khi quan hệ và có những cuộc trò chuyện thẳng thắn về tình dục để đối tác đạt cực khoái.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

2 Tuyệt chiêu giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái

ContentsPhụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thíchCách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàngCân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thểYếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều...

Những vấn đề cần chú trọng với lần đầu tiên quan hệ

Contents1. Cha mẹ nên trao đổi với con về lần đầu quan hệ2. Quan hệ lần đầu khi nào là quyết định của chính bạn3. Lần đầu quan hệ nên thực hiện vào thời điểm nào?3.1. Hậu quả khi quan hệ3.2. Tình dục là điều bình thường3.3. Nên chuẩn...

Tổng quan về thuốc kích dục nữ mà chị em cần biết

ContentsThuốc kích dục nữ là gì?Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữHướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên3....

Những kỹ năng cần có giúp hàn gắn tình yêu

Contents1. QUAY MẶT VỀ PHÍA NHAU2. ĐỐT BỎ KỊCH BẢN “CHỈ TRÍCH VÀ PHÒNG VỆ”3. NHẤT QUÁN Ý ĐỊNH VÀ LỜI NÓI4. KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA SÂU XA Kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều vô cùng quan trọng và nên phải được trau dồi...

Khi làm tình, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ContentsĐàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ3. Ngại khoe hình thể của mình4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắmVậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”1. Biết cách vuốt...

Cách Massage‌ cho nàng khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

ContentsBí quyết massage cho vợ giúp tăng khoái cảm1. Tạo không gian lý tưởng và thoải mái2. Chọn các bài nhạc nền nhẹ nhàng3. Tinh dầu massageCác kỹ thuật massage cho vợ quý ông nên biếtMassage cho vợ theo kỹ thuật ShiatsuMassage cho vợ theo kỹ thuật CompressionKỹ thuật...

Tuyệt đối không nên sử dụng các chất bôi trơn có chứa thành phần sau

ContentsGlycerinNonoxynol – 9Các sản phẩm hóa dầu như polyethylene glycol, và petroleumPropylene GlycolParabensChlorhexidine GluconateCác chất bảo quản như paraben, benzyl alcohol, và axit citricBenzocaine Chất bôi trơn có thể được xem như một trong những cứu cánh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu chọn sai loại, bạn...