Trang chủ / / Bài viết

09/05/2020

Bí quyết phối đồ cho nam gầy che đi khuyết điểm và mặc đẹp hơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Có những nguyên tắc phối đồ bất di bất dịch mà các bạn nam có cơ thể hơi gầy gò, hơi ốm so với bình thường cần biết. 

Khi có dáng người gầy và mảnh khảnh quá thì các chàng trai thường gặp khó khăn trong việc phối đồ. Hãy cùng xem bí quyết phối đồ cho nam gầy che đi khuyết điểm dưới đây nhé.

Có những nguyên tắc phối đồ bất di bất dịch mà các bạn nam có cơ thể hơi gầy gò, hơi ốm so với bình thường cần biết.

Phối đồnam cho nam gầy- đúng với tỉ lệ cơ thể.

Đây là nguyên tắc quan trọng đầu tiên mà những bạn nam có thân hình khiêm tốn cần phải ghi nhớ trong cách nguyên tắc của cách phối đồ cho nam gầy. Thông thường, nhiều bạn nghĩ rằng những bộ quần áo rộng thùng thình sẽ giúp che đi vóc dáng gầy gò và làm cho bạn trông đầy đặn hơn. Cho nên họ thường lựa chọn những bộ quần áo quá khổ khoác lên người.  Điều này sai hoàn toàn, việc ăn mặc như vậy chỉ càng khiến thân hình gầy gò lộ rõ hơn.

Không những thế, chúng còn khiến bạn trông thật luộm thuộm và mất điểm trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, không ít nam giới lại hay chọn những bộ đồ bó sát. Điều này vừa gây cảm giác khó chịu, lại vừa phô bày ra những thiếu sót về cơ thể. Vậy nên hãy lựa chọn những bộ đồ vừa vặn với cơ thể mình nhất. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn.

Cách phối đồ cho nam gầy
Cách phối đồ cho nam gầy.

Áo sơ mi sự lựa chọn hàng đầu khi phối đồ cho nam gầy.

Công thức để trở thành một soái ca luôn là sơ mi, sơ mi và sơ mi. Đâu có gì khó hiểu khi sơ mi là item quen thuộc mà chẳng chàng trai nào thiếu. Hãy dành thời gian đầu tư cho mình nhiều áo sơ mi để thay đổi thường xuyên. Sau đó kết hợp cùng quần jeans hoặc kaki sáng màu. Sơ mi chắc chắn sẽ giúp bạn trông lịch sự, trang nhã hơn.

Sơ mi là món không thể thiếu khi phối đồ cho nam gầy.
Sơ mi là món không thể thiếu khi phối đồ cho nam gầy.

Tạo điểm nhấn cho trang phục bằng phụ kiện đi kèm.

Đây là bí quyết muôn đời trong những cách phối đồ nam gầy giúp đánh lừa thị giác người đối diện, che đi khuyết điểm. Một chiếc khăn quàng cổ cho mùa đông giá lạnh, áo khoác mỏng, hay chiếc vòng tay bụi bặm cũng làm cho bạn thú vị và cá tính hơn rất nhiều. Một bộ đồ đơn giản nhàm chán sẽ khiến người đối diện chú ý đến khuyết điểm của bạn.

Khi chọn phụ kiện cũng nên chú ý đến kích cỡ, tránh xa những chiếc thắt lung to bản, vòng tay dạng chuỗi hoặc giày cổ cao che đi mắt cá chân. Chúng chỉ khiến bạn trông rườm rà và “còm” hơn thôi.

Loại bỏ những trang phục màu mè, rườm rà.

Trang phục với họa tiết cầu kì, to bản và sặc sỡ rất bắt mắt nhưng lại là điểm trừ đối với người gầy. Chúng không khiến bạn trông đầy đặn hơn mà còn khiến người khác tập trung sự chú ý vào những khuyết điểm.

Hãy lựa chọn trang phục trơn hoặc hoạ tiết đơn giản. Nếu phải lựa chọn hoạ tiết, chọn những hoạ tiết đơn giản như sọc ngang hoặc ca-rô nhỏ. Tuyệt đối không được lựa chọn sọc dọc vì nó khiến bạn trông gầy hơn. Chọn đúng họa tiết sẽ giúp thân hình bạn che đi được khuyết điểm nhiều hơn.

Bí quyết phối đồ cho nam gầy-không chọn đồ quá màu mè.
Bí quyết phối đồ cho nam gầy-không chọn đồ quá màu mè.

Quần áo đẹp phải là quần áo phù hợp với cơ thể mình. Không phải người khác mặc đẹp thì bản thân bạn mặc cũng đẹp được. Hãy tham khảo bí quyết phối đồ cho nam gầy để tránh những lỗi cơ bản và gu thời trang cải thiện hơn các bạn nhé.

Tin được quan tâm