liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

16/11/2020

Những cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của đấng mày râu, trường hợp bệnh lý nghiêm trọng có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, vô sinh, hiếm muộn. Các mẹo kiềm chế xuất tinh sớm được nhiều nam giới quan tâm. Bởi phương pháp này dễ thực hiện, không sử dụng thuốc điều trị nên hạn chế tác dụng phụ. Dưới đây là 11 cách hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả.

Các mẹo hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm được nhiều nam giới quan tâm
Các mẹo hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm được nhiều nam giới quan tâm

Những cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

Biện pháp hãm tinh khi quan hệ thường được áp dụng với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. Dưới đây là một số cách hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành khuyến nghị:

1. Thủ dâm giúp kiềm chế xuất tinh sớm

Thủ dâm trước “cuộc yêu” là một trong những cách giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả. Việc thủ dâm sẽ giúp phái mạnh giải phóng ham muốn, do đó khi quan hệ cần khá nhiều thời gian giúp dương vậy cương cứng và xuất tinh. Theo các chuyên gia đầu ngành, nam giới bị xuất tinh sớm nên tiến hành thủ dâm trước “cuộc yêu” từ 1 -2 tiếng, nhờ đó sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ và hãm xuất tinh hiệu quả.

Thủ dâm đúng cách với tần suất hợp lý sẽ tác động tích cực đến sức khỏe cũng như sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, việc lạm dụng thủ dâm hoặc áp dụng sai cách sẽ là một tring những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Theo các thống kê cho thấy, tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh do thủ dâm không đúng cách có xu hướng tăng cao.

2. Sử dụng bao cao su

Tình trạng xuất tinh sớm thường khởi phát do dương vật bị kích thích quá mức khi quan hệ. Do đó, việc mang bao cao su khi quan hệ là một trong những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó, mang bao cao su khi “yêu” còn là biện pháp tránh thai an toàn và phòng ngừa các bệnh lý như giang mai, lậu, viêm nhiễm vùng kín,…

Việc mang bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm kích thích dương vật khi ma sát với âm đạo. Nhờ đó, giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh hiệu quả. Trên thị trường hiện nay cung cấp các loại bao cao su dành riêng cho nam giới bị xuất tinh sớm hoặc bạn có thể sử dụng 2 bao cùng lúc. Tuy nhiên, sử dụng bao cao su kiềm hãm xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến ham muốn của bạn tình trong “cuộc yêu”.

Mang bao cao su khi quan hệ là một trong những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu hiệu quả
Mang bao cao su khi quan hệ là một trong những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu hiệu quả

3. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Trường hợp nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm bởi những tư thế quan hệ thường áp dụng. Lúc này bạn nên chia sẻ với bạn tình để cả hai có thể lựa chọn những tư thế “yêu” phù hợp hơn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Đấng mày râu nên ưu tiên lựa chọn các tư thế ít gây kích thích “cậu bé” như tư thế cưỡi ngựa, tư thế úp thìa,… Đồng thời hạn chế những tư thế doggy bởi sẽ giúp dương vật vào sâu âm đạo dẫn đến kích thích quá độ và xuất tinh sớm.

Ngoài ra, thay đổi các tư thế khi quan hệ sẽ tạo cảm giác mới mẻ, kích thích ham muốn giúp nam giới và bạn tình đạt được khoái cảm khi “yêu”. Tuy nhiên, để thay đổi các tư thế khi quan hệ, cả hai cần khéo léo tránh làm giảm cảm xúc “yêu”.

4. Áp dụng thủ thuật dừng lại để bắt đầu

Đây là một trong những mẹo cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và được nhiều nam giới áp dụng, mang lại kết quả tích cực. Với thủ thuật này, bạn sẽ tiến hành quan hệ như bình thường, đến khi “cậu nhỏ” bị kích thích và có biểu hiện xuất tinh thì hãy ngưng lại vài giây khi cảm giác xuất tinh qua đi sau đó tiến hành quan hệ như bình thường.

Thủ thuật dừng lại để bắt đầu không chỉ áp dụng trong khi quan hệ mà bạn có thể tự kích thích dương vật và kiềm chế giúp ngăn xuất tinh sớm. Áp dụng nhiều lần sẽ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

5. Kỹ thuật 3 nông 1 sâu kiềm chế xuất tinh sớm

Áp dụng kỹ thuật này trong “cuộc yêu” sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, đây cũng là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Kỹ thuật 3 nông 1 sâu chỉ hoạt động của dương vật trong âm đạo. Khi bắt đầu “cuộc yêu” phái mạnh tránh đưa dương vật vào sâu âm đạo bởi có thể làm tăng kích thích dẫn đến xuất tinh.

Thay vào đó, hãy di chuyển “cậu bé” trong âm đạo 3 lần nông, sau đó di chuyển 1 lần sâu vào trong. Kỹ thuật này sẽ hạn chế kích thích dương vật, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Bên cạnh đó, thủ thuật 3 nông 1 sâu còn giúp bạn tình đạt được khoái cảm khi “yêu”.

Áp dụng kỹ thuật này trong “cuộc yêu” sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, đây cũng là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng
Áp dụng kỹ thuật này trong “cuộc yêu” sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, đây cũng là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng

6. Kỹ thuật ép chặt

Theo các chuyên gia đầu, kỹ thuật ép chặt là một trong những biện phá kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả. Nam giới vẫn tiến hành “cuộc yêu” với màn dạo đầu, kích thích “cậu nhỏ” như mọi khi. Đến khi dương có dấu hiệu xuất tinh, lúc này hãy ép chặt bao quy đầu để cảm giác xuất tinh qua đi rồi tiếp tục quan hệ, đồng thời kích thích dương vật lại. Nam giới có thể áp dụng kỹ thuật này nhiều lần trong khi quan hệ đến khi muốn xuất tinh.

7. Điều chỉnh hơi thở kiềm chế xuất tinh sớm

Việc hít thở đúng cách là một trong những biện pháp giúp nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian “yêu”. Bên cạnh đó, điều chỉnh hơi thở còn giúp bạn giải tỏa cảm giác khi dương vật bị kích thích cao độ, thư giãn hơn.

Để thực hiện kỹ thuật này, nam giới có thể tham khảo các bước sau:

 • Hít vào trong 10 giây
 • Giữ khoảng 2 giây rồi thở nhẹ ra trong 10 giây
 • Thực hiện quá trình hít thở này từ 2 – 3 phút giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Việc điều chỉnh hơi thở đúng cách còn giúp bạn và bạn tình đạt được khoái cảm. Nam giới chỉ cần dùng cơ bụng tác động và thở dồn dập thành tiếng khi xuất tinh sẽ không làm bạn nữ thất vọng.

8. Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn

Biện pháp này sẽ giúp duy trì mức độ khoái cảm ở nam giới đợi bạn tình cùng lên đỉnh. Nếu các cấp độ khoái cảm được tăng dần từ 0 – 10 thì nam giới cần duy trì ở mức 7 – 8 khi quan hệ.

Nhờ đó, “cậu nhỏ” vừa được kích thích vừa có cảm giác chưa đạt đến cực điểm để xuất tinh. Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn sẽ giúp kéo dài “cuộc yêu”, lúc này cả hai đều đạt được cảm xúc thăng hoa.

Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn sẽ giúp duy trì mức độ khoái cảm ở nam giới đợi bạn tình cùng lên đỉnh
Giữ cấp độ kích thích vừa đủ hưng phấn sẽ giúp duy trì mức độ khoái cảm ở nam giới đợi bạn tình cùng lên đỉnh

9. Đánh lừa các dây thần kinh cảm giác

Thông qua các dây thần kinh cảm giác mà sự kích thích ở đầu dương vật truyền đến não bộ. Sau khi tiếp nhận được thông tin, hệ thống thần kinh trung ương sẽ phát tín hiệu xuất tinh.

Để ngăn ngừa tín hiệu xuất tinh từ não bộ, nam giới cần phân tán thông tin thông qua một số cách như suy nghĩ lan man, bật nhạc, đến số thứ tự,… Bên cạnh đó, nam giới có thể uống một ít rượu vang đỏ trước khi quan hệ sẽ giúp kiềm chế xuất tinh hiệu quả.

10. Thực hiện bài Kegel kiềm chế xuất tinh sớm

Tập kegel được xem là một trong những biện pháp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả. Các bài tập này chủ yếu tác động vào nhóm cơ PC (mu cụt), giúp phái mạnh tăng khả năng chịu đựng, từ đó kiểm soát hoạt động xuất tinh hiệu quả. Bài tập kegel đơn giản và dễ thực hiện, nam giới có thể thực hiện khi có thời gian rảnh.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Nhịn tiểu giúp xác định chính xác vị trí của nhóm cơ mu cụt. Sau đó siết chặt và giữ khoảng 10 giây rồi thả lỏng trong 4 giây
 • Lặp lại động tác ít nhất 3 lần trong mỗi hiệp
 • Áp dụng bài tập kegel đều đặn mỗi ngày sẽ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả

11. Điều chỉnh tần suất quan hệ 

Quan hệ tình dục quá nhiều lần hoặc lười “yêu” có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Để cải thiện tình trạng này, đấng mày râu cần duy trì tần suất quan hệ hợp lý, điều độ.

Biện pháp này cũng giúp bạn tình giữ được cảm giác thăng hoa như lần “yêu” đầu tiên. Đồng thời, dương vật cũng sẽ quen dần với môi trường âm đạo và kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn ở những lần sau.

Theo các chuyên gia đầu ngành, việc quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy không chỉ giúp cả hai đạt được khoái mà còn giúp “cuộc yêu” không bị “gãy gánh”.

Quan hệ tình dục quá nhiều lần hoặc lười “yêu” có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Quan hệ tình dục quá nhiều lần hoặc lười “yêu” có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Tuy nhiên, việc “yêu” quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh, làm suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh binh. Tần suất quan hệ được khuyến cáo ở phái mạnh là từ 2 -3 lần/ tuần.

Một số lưu ý giúp kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả.

Bên cạnh áp dụng các cách hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau giúp “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn:

 • Cần giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, lo lắng việc sẽ xuất tinh sớm khi “yêu”
 • Duy trì tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm nhằm cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài “cuộc yêu”, kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả
 • Tăng cường bổ sung các món ăn giúp tăng cường sinh lý nam, khắc phục chứng xuất tinh sớm như giá đỗ, hành tây, hàu, hẹ, thịt bò, trứng vịt lộn,…
 • Tránh tiêu thụ đồ uống chứa chất kích thích, bia rượu, hút thuốc lá giúp cân bằng nồng độ testosterone trong máu
 • Cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bởi áp lực công việc, căng thẳng, mệt mỏi sẽ tác động đến khả năng sinh lý, gây xuất tinh sớm

Trên đây là 11 cách hãm tinh khi quan hệ kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả. Trường hợp tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện thường xuyên và có biểu hiện nghiêm trọng hơn, các biện pháp trên không đáp ứng. Lúc này bạn cần chủ động đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị đúng cách, tránh phát sinh các biến chứng nguy hiểm.

 

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

ContentsDương vật cương cứng như thế nào? Nguyên nhân dương vật khó cương cứngMắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh và mạch máu Các yếu tố về tâm lý ảnh hưởng tới sinh lýLối sống thiếu khoa họcCác yếu tố khác gây rối loạn cương dươngDương vật khó cương...

Điểm danh 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả 2023

ContentsBật mí 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giớiChữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây y Bổ sung testosterone ngoại sinhCấy ghép dương vậtTrị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấpBài tập kegel chữa rối loạn cương dươngThay đổi...

Suy giảm ham muốn ở nam giới có cách nào khắc phục không?

ContentsDấu hiệu nào giúp cảnh báo suy giảm ham muốn ở nam giớiGiai đoạn nhẹGiai đoạn vừa Giai đoạn nặng7 Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn ở nam giớiCách tăng cường ham muốn ở nam giới hiệu quả nhất Khắc phục suy giảm ham muốn ở nam giới do...

Kẹo tình yêu là gì? Dùng lợi hay hại?

ContentsKẹo tình yêu là gì?Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng theKẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái LanKẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – NhậtKẹo đổi gió StonyƯu điểm:Kẹo tình yêu có tác dụng thật không?Lý do khiến bạn muốn thử kẹo tình yêu...

Bật mí cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

ContentsCách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ítQua thái độ và ánh mắtQua cách giao tiếpQua đôi tayĐôi môiCậu nhỏTần suất xem phim người lớnKỹ năng làm tình của anh ấyCách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ Trước khi bước vào một mối quan...

Cách làm tình an toàn với búp bê tình dục

ContentsBúp bê tình dục là gì?Các loại đồ chơi búp bê tình dụcĐồ chơi búp bê tình yêu phân loại theo chất liệuBúp bê silicon (Silicone Sex Doll)Búp bê bơm hơi (Blow-Up Sex Doll)Búp bê nhựa TPE (TPE Sex Doll)Búp bê nhồi bông (Cloth and Stuffed Sex Dolls)Đồ chơi...