liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

23/07/2020

Những bài tập tăng cường chức năng sinh lí tốt cho nam giới

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Nếu biết cách chọn những bài tập tăng cường chức năng sinh lí thì nam giới sẽ cải thiện đáng kể chuyện ấy cũng như ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng. Dưới đây, Đanongphaithe.com giới thiệu đến bạn những bài tập thể thao giúp cải thiện và tốt cho sinh lý nam. 

Nếu biết cách chọn những bài tập tăng cường chức năng sinh lí thì nam giới sẽ cải thiện đáng kể chuyện ấy cũng như ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng. Dưới đây, Đanongphaithe.com giới thiệu đến bạn những bài tập thể thao giúp cải thiện và tốt cho sinh lý nam. 

Kegels – bài tập tăng cường chức năng sinh lí

Bác sĩ phụ khoa người Mỹ Arnold Kegel là người đầu tiên nghiên cứu và công bố những bài tập Kegel cải thiện sinh lý. Theo đó, Kegel là những bài tập tác động trực tiếp lên  “nhóm cơ mu cụt” (pubococcygeus – PC)- nhóm cơ của hệ sinh dục. 

Các chứng minh khoa học khẳng định rằng: Tập Kegel giúp cải thiện khả năng tình dục, kéo dài quan hệ, giúp nam giới dẻo dai hơn trong “chuyện ấy”.

Vậy, nhóm cơ PC là nhóm cơ nào? Để bạn hiểu chính xác vị trí của nhóm cơ PC, bạn có thể hình dung rằng: bạn đang đi tiểu, có việc cần phải dừng việc đi tiểu lại. Nhóm cơ giữ nước tiểu không chảy tiếp chính là nhóm cơ PC.

Lợi ích của những bài tập Kegel với nam giới:

  • Nam giới đạt cực khoái nhiều hơn
  • Giúp nam giới làm chủ được dương vật, cải thiện bệnh xuất tinh sớm hiệu quả
  • Dương vật cương cứng tốt hơn, cải thiện bệnh rối loạn cương dương
  • Giúp “cậu nhỏ” khỏe hơn, dai sức hơn, kéo dài thời gian quan hệ tối đa 
  • Tăng chất lượng tinh trùng, xuất tinh nhiều hơn 

4 bài tập Kegel hiệu quả giúp tăng cường sinh lý nam:

BÀI TẬP KEGEL 1:

Giữ chặt nhóm cơ PC trong vòng 2 giây rồi thả lỏng. Lặp đi lặp lại 3 lần

Giữ chặt nhóm cơ PC trong vòng 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại 3 lần.

Giữ chặt nhóm cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả lỏng. Lặp đi lặp lại 3 lần

Bài tập tăng cường chức năng sinh lí cho nam
Bài tập tăng cường chức năng sinh lí cho nam

BÀI TẬP KEGEL 2

Siết chặt nhóm cơ PC trong vòng 5 giây rồi thả lỏng. Lặp đi lặp lại 10 lần. 

Siết chặt nhóm cơ PC rồi thả ra 10 lần. Lặp lại 3 lần.

Giữ chặt nhóm cơ PC và đếm từ 1 – 10 rồi thả lỏng.

Giữ chặt nhóm cơ PC trong vòng 2 phút, sau đó thả lỏng. 

BÀI TẬP KEGEL 3

Giữ chặt nhóm cơ PC và thả ra, lặp lại 30 lần.

Giữ chặt nhóm cơ PC lâu nhất có thể. Sau đó thả lỏng rồi lặp lại 5 lần.

BÀI TẬP KEGEL 4

Giữ chặt nhóm cơ PC khoảng 2 phút và sau đó thả lỏng. Lặp lại số lượng tùy ý. 

Càng chăm chỉ thực hiện tập 4 bài tập Kegel trên đây, sau 1 tuần, các bạn nam sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của dương vật và khả năng làm chủ cuộc yêu. 

Nếu luyện tập Kegel thường xuyên thì bạn sẽ ngăn ngừa được các bệnh lý liên quan đến dương vật, xuất tinh sớm, liệt dương…

Những bài tập gym giúp tăng cường sinh lý

Gym là bộ môn thể thao được nam giới cực kỳ yêu thích. Tập Gym không chỉ giúp nổi rõ cơ bắp, tăng cường sức khỏe mà còn giúp cải thiện “chuyện ấy” cực kỳ hiệu quả. 

Tạp chí Khoa tiết niệu (Urology Journal) của Anh đã đăng những nghiên cứu chứng minh rằng: Nam giới tập Gym thường xuyên sẽ lâm trận lâu hơn gấp 2 lần so với người ít vận động. 

Lợi ích của tập Gym đối với nam giới: 

  • Giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, lâu hơn: Những bài tập Gym giúp tăng lưu lượng máu đến các bộ phận trên cơ thể, dương vật cũng vậy. Khi lưu lượng máu lưu thông tốt, dương vật nhanh chóng đạt được sự cương cứng khi bị kích thích và sẽ “cứng” lâu hơn. 
  • Gia tăng Hormone Testosterone: Testosterone là Hormone nam ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn của quý ông. Nếu Testosterone không đủ, nam giới sẽ lãnh cảm với chuyện ấy và ít ham muốn. Nghiên cứu của Đại học Baylor (Mỹ) khẳng định: tập Gym giúp cơ thể tăng sản sinh Testosterone. Nồng độ Testosterone đạt đỉnh sau 48 giờ tập Gym.

"<yoastmark

Hormone Testosterone tăng lên giúp tăng khả năng ham muốn tình dục ở nam giới, cải thiện tần suất yêu đáng kể. 

  • Quyến rũ hơn trong mắt nàng: Các khảo sát cho thấy, chị em đặc biệt có thiện cảm với nam giới có thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi. Do đó, các chàng hãy chăm chỉ tập Gym để ghi điểm tối đa trong mắt nàng nhé. 

Những bài tập Gym hiệu quả giúp tăng cường sinh lý cho nam giới:

Bài tập Hand Walkout with Press up

Hand Walkout with Press up là bài tập giúp làm nóng cơ thể, đánh thức ham muốn. Thực hiện bài tập này, bạn cần làm như sau: Gập người, 2 cánh tay duỗi thẳng về phía trước đối diện với chân. Dùng tay để di chuyển về phía trước cho đến khi cơ thể tạo thành đường thẳng song song với mặt đất. 

Lúc này, bắt đầu hít đất với số lượng tùy ý.

Động tác V-Sit

Đây là động tác giúp tăng sức mạnh của cánh tay và vùng chậu. Muốn thực hiện tư thế này, bạn hãy ngồi 2 chân song song trước mặt, tay chạm đất. Lấy tay làm trụ, nâng cả cơ thể lên, phần cơ thể tạo thành chữ V. Giữ lâu nhất có thể, sau đó hạ dần cơ thể xuống. 

Bài tập Crocodile Crawl

Crocodile Crawl là bài tập kết hợp giữa chống đẩy và Plank giúp cho cơ thể tăng thêm sự dẻo dai. 

Thực hiện tư thế chống đẩy, tay nọ, chân kia trườn về phía trước. 2 tay luân phiên đến khi chạm đích.

Bài tập Sandbag Squat

Bài tập Sandbag Squat giúp gia tăng sức khỏe cho nhóm cơ phần bụng dưới: vùng cơ chậu, vùng mông. 

Hãy lấy một bao cát – hoặc vật nặng tương đương. Dùng lực ở tay nâng lên cao ngang đầu, căng cơ ở vùng bụng và chậu. Sau đó hạ vật nặng xuống và ngồi xuống. Khi đứng lên lại nâng vật nặng lên. 

Yoga dành cho nam giúp tăng sự dẻo dai, cải thiện sinh lý nam

Luyện tập Yoga cực kỳ có lợi cho nam giới. Yoga giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, gia tăng sự linh hoạt của cơ bụng, giúp tiền liệt tuyến khỏe mạnh. Trong y học trị liệu, Yoga còn được ứng dụng để điều trị rối loạn sinh lý nam và cải thiện khả năng tình dục. 

Một số bài tập Yoga tốt cho nam giới như: 

Tư Thế Cúi Gập Người

Bài tập vô cùng đơn giản nhưng lại giúp tăng cường sinh lý nam và kéo dài thời gian quan hệ. Thực hiện tư thế này, bạn hãy đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng và chân khép lại với nhau. Bạn đưa 2 tay lên cao và hít một hơi thật sâu. Sau đó, bạn cúi người xuống, đưa 2 tay song song với mặt đất và thở ra. Tiếp tục cúi gập người áp sát vào 2 chân, lòng bàn tay chạm sàn. 

"<yoastmark

Tư Thế Châu Chấu

Nằm trong top những tư thế yoga cải thiện sinh lý nam tốt nhất, tư thế châu chấu được nhiều nam giới luyện tập. Để thực hiện tư thế này, bạn cần nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng về 1 bên, chân duỗi thẳng. Đưa 2 tay lên ngang hông, 2 chân lên cao bằng vai, trọng tâm dồn vào phần bụng và phần mu.

Giữ tư thế khoảng 30 giây, sau đó trở lại tư thế ban đầu. 

Tư Thế Rắn Hổ Mang

Với tư thế rắn hổ mang, bạn sẽ giúp cho cột sống dẻo dai hơn, cơ lưng săn chắc và gia tăng sự lưu thông máu trong cơ thể. Nhờ đó, bạn có thể làm chủ cuộc yêu, kéo dài thời gian làm tình với nàng. 

Bạn hãy nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống, hít vào. Sau đó, đẩy cơ thể lên cao, nhấc đầu và ngực khỏi mặt đất, vườn cổ về phía trước, phần mu chạm đất. 

Tư Thế Cây Nến

Tư thế cây nến có tác dụng trực tiếp đến tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp, tuyến cận giáp, giúp kích thích các tuyến này hoạt động mạnh mẽ, cải thiện suy giảm tình dục cực kỳ tốt. 

Muốn tập tư thế này, bạn nằm ngửa trên sàn nhà. Sau đó, từ từ nâng chân và thân lên trời cao, tay chống vào hông để làm trụ cho cơ thể. Tiếp tục nâng toàn bộ cơ thể lên không, tạo thành một đường thẳng, dồn toàn bộ trọng tâm vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Hai mắt nhắm lại, hít vào và thở ra đều đặn. 

Khi bạn đã mỏi, hãy đưa 2 chân lên đầu, ngón chân chạm sàn. 2 tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp để tạo thành tư thế cái cày, dồn trọng lượng cơ thể lên đầu và vai. Giữ tư thế khoảng 30 giây và từ từ hạ xuống đất, lấy lại trạng thái cân bằng. 

Tư Thế Mèo Bò (Spinal Flexion / Extension).

Tư thế này có tác dụng chủ yếu lên xương hông và xương chậu, làm săn chắc cơ bắp hỗ trợ cho bộ phận sinh dục. Nhờ đó, bạn có thể làm tình với nhịp độ cao hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Để thực hiện tư thế này, bạn quỳ xuống đất, đầu gối, mũi chân và 2 lòng bàn tay chạm sàn, mắt nhìn thẳng về phía trước. Hít vào, đưa cằm về phía trước. Cúi đầu hướng về rốn, cong lưng hướng lên sàn, siết chặt hông. Sau đó thở ra, trở về tư thế ban đầu. 

Lời kết.

Trên đây là những bài tập tăng cường chức năng sinh lí cho nam giới giúp cải thiện chuyện chăn gối, tăng cường sinh lý nam và kéo dài cuộc yêu. Hãy chọn cho mình những bài tập phù hợp, luyện tập thường xuyên để làm chủ cuộc yêu, nắm giữ trái tim nàng. 

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

ContentsDương vật cương cứng như thế nào? Nguyên nhân dương vật khó cương cứngMắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh và mạch máu Các yếu tố về tâm lý ảnh hưởng tới sinh lýLối sống thiếu khoa họcCác yếu tố khác gây rối loạn cương dươngDương vật khó cương...

Điểm danh 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả 2023

ContentsBật mí 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giớiChữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây y Bổ sung testosterone ngoại sinhCấy ghép dương vậtTrị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấpBài tập kegel chữa rối loạn cương dươngThay đổi...

Suy giảm ham muốn ở nam giới có cách nào khắc phục không?

ContentsDấu hiệu nào giúp cảnh báo suy giảm ham muốn ở nam giớiGiai đoạn nhẹGiai đoạn vừa Giai đoạn nặng7 Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn ở nam giớiCách tăng cường ham muốn ở nam giới hiệu quả nhất Khắc phục suy giảm ham muốn ở nam giới do...

Kẹo tình yêu là gì? Dùng lợi hay hại?

ContentsKẹo tình yêu là gì?Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng theKẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái LanKẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – NhậtKẹo đổi gió StonyƯu điểm:Kẹo tình yêu có tác dụng thật không?Lý do khiến bạn muốn thử kẹo tình yêu...

Bật mí cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

ContentsCách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ítQua thái độ và ánh mắtQua cách giao tiếpQua đôi tayĐôi môiCậu nhỏTần suất xem phim người lớnKỹ năng làm tình của anh ấyCách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ Trước khi bước vào một mối quan...

Cách làm tình an toàn với búp bê tình dục

ContentsBúp bê tình dục là gì?Các loại đồ chơi búp bê tình dụcĐồ chơi búp bê tình yêu phân loại theo chất liệuBúp bê silicon (Silicone Sex Doll)Búp bê bơm hơi (Blow-Up Sex Doll)Búp bê nhựa TPE (TPE Sex Doll)Búp bê nhồi bông (Cloth and Stuffed Sex Dolls)Đồ chơi...