liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

19/09/2020

Nam giới nhịn quan hệ tình dục được trong bao lâu?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Bạn đang tự hỏi khả năng nhịn quan hệ tình dục của nam giới là bao lâu? Liệu khi nhịn sex có gây nguy hiểm gì cho sức khỏe của chàng không? Trong bài viết dưới đây, Danongphaithe.com sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Bạn đang tự hỏi khả năng nhịn quan hệ tình dục của nam giới là bao lâu? Liệu khi nhịn sex có gây nguy hiểm gì cho sức khỏe của chàng không? Trong bài viết dưới đây, Danongphaithe.com sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Nhịn quan hệ tình dục gây hại như thế nào đối với nào đối với nam giới?

Giống như ăn uống, ngủ, nghỉ, tình dục là một trong những nhu cầu tự nhiên của cơ thể. Vì một lý do nào đó mà nam giới phải nhịn quan hệ tình dục sẽ dẫn đến những nguy cơ sau:

Giảm ham muốn tình dục

Khi cơ thể nam giới không xuất tinh thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng giảm Hormone Testosterone. Sự suy giảm nồng độ Testosterone ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của chàng. Đây cũng là nguyên nhân gây chính khiến tần suất yêu sụt giảm, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến dương vật như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Nam giới nhịn yêu trong thời gian dài sẽ làm giảm ham muốn tình dục.
Nam giới nhịn yêu trong thời gian dài sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

Rối loạn chức năng cương dương

Khi nói về tình trạng này, các nhà tình dục học thường nói vui rằng: cái gì lâu không dùng thì nó sẽ quên đi nhiệm vụ của nó.

Rối loạn cương dương là tình trạng thường thấy ở những quý ông nhịn yêu trong thời gian dài. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết: Dương vật cương cứng do chất truyền dẫn thần kinh. Nếu nhịn yêu trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất truyền dẫn này kém nhạy bén. Điều này làm cho cậu nhỏ lên/ xuống bất thường không theo ý muốn. 

Theo đó, nếu một người dừng quan hệ tình dục từ 3 – 5 năm sẽ bị rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. 

Chất lượng tinh trùng suy giảm

Các nghiên cứu khoa học cho thấy: Trong tinh trùng có chứa kháng khuẩn cytoplasmic – chất này có tác dụng ngăn ngừa sự tổng hợp axit ribonucleic. Nếu nhịn yêu trong thời gian dài, cơ thể nam giới sẽ xảy ra tình trạng kết tụ tinh dịch. Điều này khiến cho tinh trùng bị dị dạng, giảm tính chất kháng khuẩn vốn có. 

Chất lượng tinh trùng suy giảm vì nhịn sex.
Chất lượng tinh trùng suy giảm vì nhịn sex.

Dễ bị Stress 

Bạn biết không, quan hệ tình dục chính là một trong những cách để nam giới lấy lại thăng bằng của cuộc sống. Khi lên đỉnh, cơ thể bạn sẽ tiết ra Hormone oxytocin – Hormone làm dịu bớt căng thẳng của hệ thần kinh. 

Nhịn yêu trong thời gian dài đồng nghĩa với việc hệ thần kinh không được xoa dịu. Khi căng thẳng trong thời gian dài cộng với những yếu tố khác trong cuộc sống sẽ khiến nam giới rất dễ nổi nóng, cáu gắt, khó tập trung. 

Dễ bị mắc bệnh

Trường đại học Wilkes tại Pennsylvania đã có những nghiên cứu về mối tương quan giữa hoạt động tình dục và sức đề kháng của cơ thể. Theo đó, khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ tăng sản sinh kháng thể Immunoglobulin A (IgA) – một loại kháng thể tự nhiên, giúp cơ thể chống lại bệnh tật cực tốt. 

Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định: Nam giới quan hệ tình dục trung bình hơn 2 lần một tuần, lượng kháng thể IgA cao hơn 30% so với người bình thường.

Nam giới nhịn quan hệ tình dục được trong bao lâu?

Nếu so với nữ giới thì thời gian nam giới nghĩ đến sex nhiều hơn hẳn. Trung bình cứ 7 giây, nam giới sẽ nghĩ đến sex 1 lần.  

Các nghiên cứu về hành vi tình dục của con người chỉ ra rằng: Có đến 54% nam giới nghĩ đến sex hàng ngày, thậm chí là nhiều lần trong 1 ngày. Chỉ có khoảng 4% quý ông nghĩ về sex ít hơn 1 lần/ tháng. 

Nam giới có thể nhịn yêu tối đa trong vòng 3 tuần hoặc lâu hơn.
Nam giới có thể nhịn yêu tối đa trong vòng 3 tuần hoặc lâu hơn.

Lý giải về điều này, các nhà tình dục học cho biết: Cơ thể nam giới giống như nhà máy sản xuất tinh binh. Mỗi ngày, tinh binh được sản xuất ra đều đặn. Khi đạt đến mức nhất định, tinh binh cần được giải phóng ra ngoài bằng cách xuất tinh. Nếu không được xuất tinh, nam giới sẽ cảm thấy bí bách, khó chịu.

Thời gian nam giới nhịn yêu tối đa chỉ trong vòng 3 tuần. Nếu quá 3 tuần không quan hệ tình dục, nam giới sẽ cảm thấy bứt dứt, khó chịu và tâm trạng thực sự tồi tệ. 

Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nhịn yêu của nam giới

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chàng có thể nhịn yêu lâu hơn hoặc ít hơn khoảng thời gian trên. Điều đó còn phụ thuộc vào một vào nhiều yếu tố khác như:

Môi trường sống

Môi trường xung quanh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nhịn sex của nam giới. 

Nếu nam giới thường xuyên làm việc với những người đẹp ăn mặc gợi cảm, có những hành động khiêu khích thì sẽ có ham muốn tình dục nhiều hơn. Ngược lại, khi môi trường sống ít cám dỗ thì nam giới có xu hướng nhịn yêu lâu hơn. 

Tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng trực tiếp khả năng nhịn yêu của nam giới. Đối với anh chàng có suy nghĩ thoáng, yêu thích sự tự do sẽ có xu hướng nhịn sex ngắn hơn. Thông thường, chỉ khoảng 1 tuần, chàng nhất định sẽ phải xuất tinh 1 lần. 

Thế nhưng, với những anh chàng có suy nghĩ khắt khe, coi trọng chuẩn mực xã hội thì khả năng nhịn yêu tốt hơn. Thậm chí, chàng có thể nhịn quan hệ tình dục trong vòng 1 đến 2 tháng. 

Áp lực công việc 

Áp lực công việc có liên quan trực tiếp đến suy nghĩ của nam giới về sex. Những anh chàng có lịch làm việc dày đặc, áp lực công việc lớn sẽ ít nghĩ đến sex và nhịn yêu lâu hơn. 

Ngược lại, với những chàng rảnh rỗi, có thời gian tận hưởng cuộc sống sẽ nghĩ đến sex nhiều hơn, nhu cầu tình dục cũng cao hơn.  

Lời khuyên từ chuyên gia

Nhịn sex do yếu tố chủ quan hay khách quan cũng đều gây hại trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Không cần quan hệ tình dục, có rất nhiều cách để nam giới thỏa mãn sex.

Thủ dâm

Một trong những giải pháp tốt nhất cho nam giới khi nhịn yêu là thủ dâm. Đây là cách vừa an toàn, vừa kín đáo. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến tần suất thủ dâm. Nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ dễ bị liệt dương.

Oral sex hoặc Anal sex

Các cặp đôi có thể Oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) hoặc Anal sex (quan hệ tình dục qua đường hậu môn) để giúp chàng xuất tinh. Biện pháp này được xem là hữu hiệu nếu nàng cần kiêng quan hệ tình dục hoặc nàng vừa mới sinh em bé. 

Thể hiện sự yêu thương

Đôi khi, với những cử chỉ yêu thương (hôn, ôm ấp, nắm tay) cũng giúp chàng xoa dịu tâm trạng khi phải nhịn yêu lâu. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tức thời, không thể áp dụng lâu dài. 

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ được thời gian nhịn sex của nam giới. Đồng thời, xác định đúng đắn về vai trò của quan hệ tình dục với sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Nếu vì một lý do nào đó nam giới phải nhịn sex, nàng nên biết cách để giúp chàng giải tỏa tâm lý. 

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

2 Tuyệt chiêu giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái

ContentsPhụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thíchCách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàngCân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thểYếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều...

Những vấn đề cần chú trọng với lần đầu tiên quan hệ

Contents1. Cha mẹ nên trao đổi với con về lần đầu quan hệ2. Quan hệ lần đầu khi nào là quyết định của chính bạn3. Lần đầu quan hệ nên thực hiện vào thời điểm nào?3.1. Hậu quả khi quan hệ3.2. Tình dục là điều bình thường3.3. Nên chuẩn...

Tổng quan về thuốc kích dục nữ mà chị em cần biết

ContentsThuốc kích dục nữ là gì?Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữHướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên3....

Những kỹ năng cần có giúp hàn gắn tình yêu

Contents1. QUAY MẶT VỀ PHÍA NHAU2. ĐỐT BỎ KỊCH BẢN “CHỈ TRÍCH VÀ PHÒNG VỆ”3. NHẤT QUÁN Ý ĐỊNH VÀ LỜI NÓI4. KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA SÂU XA Kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều vô cùng quan trọng và nên phải được trau dồi...

Khi làm tình, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ContentsĐàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ3. Ngại khoe hình thể của mình4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắmVậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”1. Biết cách vuốt...

Cách Massage‌ cho nàng khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

ContentsBí quyết massage cho vợ giúp tăng khoái cảm1. Tạo không gian lý tưởng và thoải mái2. Chọn các bài nhạc nền nhẹ nhàng3. Tinh dầu massageCác kỹ thuật massage cho vợ quý ông nên biếtMassage cho vợ theo kỹ thuật ShiatsuMassage cho vợ theo kỹ thuật CompressionKỹ thuật...

Tuyệt đối không nên sử dụng các chất bôi trơn có chứa thành phần sau

ContentsGlycerinNonoxynol – 9Các sản phẩm hóa dầu như polyethylene glycol, và petroleumPropylene GlycolParabensChlorhexidine GluconateCác chất bảo quản như paraben, benzyl alcohol, và axit citricBenzocaine Chất bôi trơn có thể được xem như một trong những cứu cánh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu chọn sai loại, bạn...