liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

28/06/2020

Mô hình Rolls-Royce Cullinan nhìn như thật giá cao ngất ngưởng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Bỏ ra 40.000 USD nhưng không thể đem lại cho bạn một chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mà chỉ đủ cho bạn mua một chiếc mô hình nhìn như thật .

Bỏ ra 40.000 USD nhưng không thể đem lại cho bạn một chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mà chỉ đủ cho bạn mua một chiếc mô hình nhìn như thật .

Mô hình Rolls-Royce Cullinan giống y đúc xe thật.

Là mô hình nhưng giá cao ngất ngưởng.

40.000 USD là con số quá đủ để người dùng Bắc Mỹ hay châu Âu mua về cho mình mọi mẫu xe phổ thông mong muốn hoặc thậm chí là hàng loạt tên tuổi tới từ phân khúc SUV hạng sang như Lexus NX (Tham khảo 36.870 USD), Volvo XC60 (39.800 USD) hay Mercedes-Benz GLB (36.600 USD). Tuy vậy, cũng với số tiền nếu muốn đụng tới hàng Rolls-Royce chính hãng, họ chỉ có thể mua cho mình… xe mô hình mà thôi.

Mô hình Rolls-Royce Cullinan
Mô hình Rolls-Royce Cullinan

Mức giá khởi điểm của mỗi chiếc xe mô hình Rolls-Royce Cullinan tỉ lệ 1:8 được chính thương hiệu Anh Quốc sản xuất nằm ở mức trên dưới 35.000 USD. Tuy nhiên con số này có thể tăng lên 40.000 USD.

Giá chiếc mô hình này còn đắt hơn nhiều mẫu xe khác

Thời gian hoàn thành

Số giờ công cần thiết để hoàn thiện một chiếc Rolls-Royce Cullinan mô hình là 450 tiếng – hơn nửa số thời gian yêu cầu cho một chiếc SUV Anh Quốc thực thụ. Tất nhiên, đằng sau quãng thời gian đó là sự cầu kỳ tới từng tiểu tiết đã làm nên thương hiệu Rolls-Royce, từ toàn bộ hệ thống đèn ngoài đều hoạt động như đèn thật cho tới động cơ V12 6.75L tăng áp kép copy y hệt thiết kế gốc.

Động cơ bên trong mô hình
Động cơ bên trong mô hình

Từng chi tiết nhỏ như thềm cửa phát sáng, đèn nền táp lô, họa tiết khâu tựa đầu, ốp gỗ, chỉ khâu ghế… cũng được thực hiện tỉ mẩn giống y đúc Cullinan gốc. Ngay cả ô Rolls-Royce đặc trưng được đặt ở cửa sau cũng còn đó.

Mô hình mất nhiều thời gian để hoàn thành
Mô hình mất nhiều thời gian để hoàn thành

Điều khiển từ xa của chiếc SUV mô hình được điều chỉnh để đặt vừa vặn vào cốp sau. Trang bị này cho phép người mua khóa/mở khóa cửa, bật/tắt dàn đèn LED ngoài hay mở ca pô.

Mặc dù chỉ là mô hình nhưng mẫu xe này lại được rất nhiều người săn đón. Hiện Rolls-Royce chưa nói rõ số lượng mini Cullinan được chế tạo nhưng người mua chắc chắn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ một cách nhanh nhất để sở hữu được mô hình này.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Kinh nghiệm chọn xe máy đi phượt an toàn nhất cho dân bụi

Đi phượt bằng xe máy trở thành trào lưu được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Để giúp bạn có được chuyến đi phượt thú vị, an toàn chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn xe máy đi phượt đầy đủ và chi tiết...

Những mẫu xe Lamborghini đẹp nhất được giới xế hộp yêu thích

Automobili Lamborghini S.p.A., thường gọi tắt là Lamborghini, là nhà sản xuất siêu xe thể thao cao cấp của Italy, có trụ sở chính và xưởng sản xuất đặt tại Sant’ Agata Bolognese, gần Bologna, Italy. Hiện tại Lamborghini là công ty con thuộc tập đoàn ô tô lớn...