liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

22/06/2021

Massage tuyến tiền liệt ở nam giới – Lấy lại bản lĩnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Massage kích thích tuyến tiền liệt không chỉ là cách cải thiện sức khỏe mà còn là bí quyết mang đến khoái cảm khi quan hệ. Bạn có tò mò muốn biết liệu pháp massage dành riêng cho các đấng mày râu để làm mới chuyện yêu?

 

Khi massage tuyến tiền liệt hay còn gọi là điểm G của nam giới, bạn không những có được nhiều khoái cảm tình dục mà cũng cải thiện được một số tình trạng bệnh lý. Đây có thể xem là một trong những cách thủ dâm cho nam giúp mang đến cảm giác thõa mãn mà các đấng mày râu nên biết.

Lợi ích của việc kích thích tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt ở nam giới là phần màu vàng

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ có kích thước ngang một quả bóng bàn. Nó  nằm giữa gốc dương vật và trực tràng. Chức năng chính của tuyến này là tạo ra tinh dịch để tinh trùng có thể sống sót và di chuyển dễ dàng hơn.

Liệu pháp massage có thể giúp bạn cải thiện tình trạng viêm, rối loạn cương dương, lưu lượng nước tiểu và giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Tuyến tiền liệt ở nam giới là phần màu vàng
Tuyến tiền liệt ở nam giới là phần màu vàng

Giảm nhẹ viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng sưng và nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Tình trạng này có thể gây ra các triệu chứng như đau khi đi tiểu hay đau vùng hông và xương chậu. Khi bạn có những dấu hiệu trên, bác sĩ có thể massage tuyến tiền liệt để chẩn đoán tình trạng. Bác sĩ sẽ kích thích tuyến này kiểm tra chất dịch tiết ra, từ đó tìm nguyên nhân gây viêm.

Phương pháp massage  giúp giải phóng chất lỏng tích tụ. Từ đó giúp giảm bớt áp lực và tình trạng sưng ở vùng này. Việc massage tuyến tiền liệt với uống thuốc kháng sinh có thể giúp giảm đau ở vùng này.

Phương pháp massage  giúp giải phóng chất lỏng tích tụ
Phương pháp massage  giúp giải phóng chất lỏng tích tụ

Cải thiện rối loạn cương dương

 

Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương có thể sẽ phải dùng một số loại thuốc kết hợp thay đổi lối sống để cải thiện bệnh tình. Một số nam giới còn cho rằng họ có thể tăng khoái cảm tình dục và xuất tinh dễ dàng hơn.

Cải thiện lưu lượng nước tiểu

Niệu đạo là ống mỏng dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Nó được bao quanh bởi tuyến tiền liệt. Vì vậy, tình trạng tuyến tiền liệt bị sưng có thể ảnh hưởng đến dòng nước tiểu. Phương pháp massage tuyến tiền liệt có thể làm giảm sưng ở khu vực này. Từ đó giúp giảm áp lực lên niệu đạo. Điều này sẽ giúp dòng nước tiểu trở lại bình thường.

Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh

Đôi khi, bác sĩ có thể thực hiện massage tuyến tiền liệt trong quá trình kiểm tra sức khỏe. Viêc này để có các chẩn đoán hợp lý hơn. Phương pháp massage này sẽ giúp bác sĩ thu được chất dịch để kiểm tra  các vấn đề khác.

Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh
Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh

Cách kích thích tuyến tiền liệt

 

Nếu muốn được massage tuyến tiền liệt để cải thiện một số bệnh lý. Bạn có thể nhờ bác sĩ thực hiện sẽ đảm bảo đúng cách và an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự học cách massage để mang lại khoái cảm cho bản thân

Tin được quan tâm

Tinh hoàn co rút: Phụ huynh nên cho con đi khám thường xuyên

Contents1. Mức độ phổ biến bệnh này2. Triệu chứngNhững dấu hiệu và triệu chứngKhi nào bạn cần gặp bác sĩ? Tinh hoàn co rút là một tinh hoàn có thể di chuyển qua lại giữa bìu và bẹn. Khi tinh hoàn co rút đang ở vùng háng, nó có...

Tinh trùng yếu: Những dấu hiệu mà nam giới cần lưu ý

Contents1. Nguyên nhân gây tinh trùng yếu2. Biểu hiện của tinh trùng yếu2.1 Tinh dịch loãng và ít2.2 Tinh dịch vón cục2.3 Tinh dịch không hóa lỏng Theo các chuyên gia, tinh trùng khỏe hay yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, để có kết luận chính...

Cậu nhỏ màu tím: Nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới?

Contents1. Những chấn thương nhỏ gây bầm tím2. Tình trạng khối máu tụ ở dương vật3. Ban xuất huyết đột ngột nổi lên trên da4. Phản ứng dị ứng với một số loại thuốc5. Bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục6. Dấu hiệu phát ban của bệnh Lichen...