liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

16/08/2021

Mãn dục nam giới: Những điều mà mọi đàn ông cần biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Sự thật về mãn dục nam giới sẽ giúp bạn biết đây không chỉ đơn thuần là tình trạng suy giảm hormone testosterone mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề khác về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Mãn dục nam không chỉ xảy ra do yếu tố tuổi tác mà còn do nhiều nguyên nhân khác như tác dụng phụ của thuốc điều trị các bệnh lý khác, lạm dụng rượu bia, bệnh tuyến giáp… Dưới đây là 5 sự thật về mãn dục nam mà mọi đàn ông đều nên biết. Mời bạn cùng tìm hiểu!

1. Chẩn đoán bệnh cần kết hợp triệu chứng và kết quả xét nghiệm

Tình trạng mãn dục nam giới khiến bệnh nhân thường xuyên bị rối loạn cương dương. Khi họ xuất tinh, lượng tinh dịch tiết ra ít hơn bình thường. Cơ thể mệt mỏi và có nhiều nguy cơ bị trầm cảm.

Mãn dục nam còn khiến người đàn ông dễ nóng giận và giảm sút năng lực trí tuệ. Để chẩn đoán tình trạng mãn dục nam, bạn cần được làm xét nghiệm tại bệnh viện.

Khác với các xét nghiệm về nồng độ glucose hay cholesterol, xét nghiệm máu để xác định nồng độ testosterone cần phải kết hợp với việc căn cứ vào triệu chứng mà bệnh nhân đang gặp phải để cho ra kết quả chẩn đoán cuối cùng.

Chẩn đoán bệnh cần kết hợp triệu chứng và kết quả xét nghiệm
Chẩn đoán bệnh cần kết hợp triệu chứng và kết quả xét nghiệm

2. Sự thật về mãn dục nam giới: Hầu như đàn ông không thích gặp bác sĩ

Trong khi đa số phụ nữ có xu hướng tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ nam giới lại ngược lại. Việc chia sẻ về tình trạng mãn dục nam với người khác có động chạm đến lòng tự tôn. Do đó, hầu hết đàn ông đều che giấu dấu đến khi tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Hầu như đàn ông không thích gặp bác sĩ
Hầu như đàn ông không thích gặp bác sĩ

3. Liệu pháp thay thế testosterone tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Thay thế testosterone được xem là một trong những liệu pháp cải thiện tình trạng mãn dục nam. Tuy nhiên, liệu pháp này không dành cho tất cả mọi bệnh nhân. Việc thay thế testosterone được thực hiện đúng cách, nó sẽ rất an toàn và hiệu quả.  Song ở những trường hợp khác, nó lại làm tăng nguy các vấn đề về tim mạch.

Các chuyên gia y tế vẫn chưa có kết luận về hiệu quả dài hạn của phương pháp này. Vì thế, đây không phải là lựa chọn điều trị tốt nhất để điều trị.

4. Sự thật về mãn dục nam giới: Bệnh nhân rất khó khăn khi muốn giảm cân

 

Cơ thể của đàn ông trong giai đoạn này dễ bị tăng mỡ thừa và giảm khối lượng cơ. Đó là lý do vì sao nhiều người có thân hình “đồ sộ” khi bước vào giai đoạn mãn dục do tuổi tác.

Vì thế, đàn ông trong giai đoạn mãn dục nam cần áp dụng chế độ ăn kiêng, ít chất béo và tăng cường tập thể dục. Bên cạnh đó, bạn cần được bổ sung viên kẽm, giảm thiểu tối đa mọi căng thẳng và hạn chế tiêu thụ đường trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng.

Dù rất muốn giảm cân nhưng những điều kiện kèm theo đòi hỏi người đàn ông phải thật sự nỗ lực và có tính kỷ luật cao trong lối sống hàng ngày. Vì thế, không có nhiều người đạt được mục tiêu giảm cân ở giai đoạn mãn dục.

Bệnh nhân rất khó khăn khi muốn giảm cân
Bệnh nhân rất khó khăn khi muốn giảm cân
Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Cách BDSM nhưng không đau để các cặp đôi cùng thăng hoa

ContentsBDSM không đau vì đây không phải khổ dâm5 nguyên tắc để BDSM nhưng không đau1. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau khổ: Hãy trao đổi thẳng thắn với đối tác2. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau đớn: Thống nhất tín hiệu dừng cuộc chơi3. Nguyên tắc BDSM nhưng...

Double Penetration là gì có nên dùng để hâm nóng tình cảm không?

ContentsDouble penetration là gì?Vậy, thâm nhập kép – double penetration là gì?Các loại double penetrationCó nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?1. Sự đồng thuận từ những người tham gia2. Kiến thức về tình dục3. Kiểm tra STDsDouble...

Cách làm kích thích nữ giới muốn quan hệ bằng miệng

Contents1. Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng cho bạn?1.1 Cô ấy chưa sẵn sàng1.2 Phụ nữ nghĩ oral sex không vệ sinh1.3 Bạn không đáp lại cô ấy1.4 Phụ nữ sợ deepthroat vì không đủ kỹ năng?1.5 Cô ấy nghĩ quan hệ tình dục bằng...