liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

12/06/2021

Không quan hệ trong thời gian dài sẽ xuất hiện những vấn đề?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Đàn ông lâu ngày không quan hệ cũng có thể vì nhiều lý do khác nhau như vợ đang mang thai, chồng đi công tác xa… Điều gì thực sự xảy ra với cơ khi bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài? Dưới đây là 6 điều đáng quý nhất khi mày râu “nói không với giới tính”.

1. Bạn dễ bị stress nhiều hơn

 

Một buổi đốt nóng bỏng với người bạn yêu có thể làm cho mọi thứ xung quanh đều trở nên tốt đẹp. Ngay cả khi sếp của bạn không ngừng hối thúc thời hạn cuối cùng của sát nút hay áp dụng công việc chồng chất, bạn vẫn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống. Căng thẳng như không có cơ hội tấn công các cặp đôi đang ân ái ngọt ngào!

Tiến sĩ Debra W. Soh giải thích điều này một cách khoa học khi đàn ông đạt được cực khoái, “endorphin được giải phóng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn”. Endorphin là một loại hormone có tác dụng làm giảm cơn đau và xoa dịu cảm giác khó chịu.

Lâu ngày không quan hệ dẫn tới stress
Lâu ngày không quan hệ dẫn tới stress

2. Bạn làm việc kém năng suất

Hầu hết các trường hợp “nói không với giới tính” của các mày râu đều gặp vấn đề. Dễ nổi nóng khi xung đột hoặc chán nản khi làm việc. Rõ ràng, trạng thái này có thể khiến bạn làm việc kém năng suất.

Một nghiên cứu của Đại học bang Oregon (Mỹ) cho các cặp vợ chồng thấy có đời sống tình dục tích cực sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi làm việc. Điều này cũng có nghĩa là ông ấy muốn thành công hơn trong sự nghiệp thì cũng nên thiết lập đời sống gia đình. Quan hệ vợ chồng càng hòa hợp thì chuyện ấy cũng dễ đạt khoái cảm.

trạng thái này có thể khiến bạn làm việc kém năng suất
trạng thái này có thể khiến bạn làm việc kém năng suất

3. Bạn kể về khi làm chuyện ấy

 

Bạn có thể nghe nói: “Súng mà không dùng thì không áp dụng”? Khoa học cho rằng ở một mức độ nào đó, điều này có thể đúng. Một nghiên cứu năm 2008 trên Tạp chí Y học Hoa Kỳ ( American Journal of Medicine ) đã kết luận rằng những người đàn ông ở độ tuổi 50, 60 và 70 không quan hệ tình dục có nhiều khả năng bị rối loạn dương cương.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không có ai đó phù hợp để làm chuyện ấy thì sao?

4. Huyết áp có thể tăng biến

Các nhà khoa học nói rằng, huyết áp trạng thái thay đổi khi đi xa tình dục không phải là một ngẫu nhiên trùng lặp. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2006 trên tạp chí y học Tâm lý sinh học ( Biological Psychology ) cho những người quan hệ tình dục thường xuyên có mức huyết áp thấp hơn với những người lâu ngày không làm chuyện đó.

Tình trạng huyết áp tăng cao liên kết có thể là dấu hiệu của bệnh tim. Bạn nên lưu những điều sau đây:

  • Giới hạn uống rượu bia và hút thuốc lá
  • Tập hợp chất để giải tỏa căng thẳng
  • Beauté và dầu mỡ trong ngày ăn kiêng chế độ
Bạn nên đi gặp bác sĩ để được tư vấn
Bạn nên đi gặp bác sĩ để được tư vấn
Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Uống thuốc tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt có sao không?

ContentsRối loạn kinh nguyệt là gì?Biểu hiện của việc uống thuốc tránh thai gây rối loạn kinh nguyệtVì sao uống thuốc tránh thai gây rối loạn kinh nguyệt?Uống thuốc tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt có sao không?Phải làm gì khi bị rối loạn kinh nguyệt do dùng...

Thuốc tránh thai kết hợp bạn đã biết và sử dụng đúng chưa?

ContentsThuốc tránh thai kết hợp là gì?Cách sử dụng thuốc tránh thai kết hợpNếu hiện tại bạn không sử dụng biện pháp tránh thaiNếu đang sử dụng biện pháp tránh thai nội tiếtNếu đang sử dụng biện pháp tránh thai ngoại tiếtCách sử dụng thuốc tránh thai kết hợp...

Những nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ hiện nay?

ContentsCác nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữRối loạn nội tiết tố trong cơ thểGiai đoạn dậy thìGiai đoạn sau sinhGiai đoạn tiền mãn kinhThói quen sinh hoạt hằng ngàyTập thể dục quá sứcThừa cânGiảm cân đột ngột, rối loạn ăn uốngLạm dụng thuốcSử dụng biện pháp...

Các cách cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả tự nhiên tại nhà

ContentsCách cải thiện rối loạn cương dương không cần dùng thuốc Tập kegel giúp cải thiện rối loạn cương dươngLuyện tập thể dục thể thao mỗi ngàyNgủ đủ giấc, giữ tinh thần luôn thoải máiHạn chế sử dụng các loại rượu bia hoặc đồ uống có cồnKhông hút thuốc láXây...