liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

24/06/2021

Không quan hệ một thời gian ở nam giới có sao không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Đàn ông lâu không quan hệ có thể vì phải xa cách vợ để đi công tác hoặc thích cuộc sống “độc thân vui vẻ”. Mặc dù điều này khiến đàn ông trở nên hấp dẫn hơn trong mắt một số phụ nữ song cũng có thể gây ra nhiều rủi ro sức khỏe đấy!

1. Đàn ông không quan hệ giảm ham muốn

Khi một người không quan hệ trong thời gian dài thì cảm giác ham muốn sẽ giảm mạnh. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nếu ham muốn “yêu” của bạn giảm xuống. Vì đây chỉ là một tác dụng phụ bình thường của tình trạng không quan hệ trong thời gian dài . Khi quay trở lại “lâm trận” thì cảm xúc của bạn cũng sẽ nhanh chóng trở lại.

Đàn ông không quan hệ giảm ham muốn
Đàn ông không quan hệ giảm ham muốn

2. Tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Phái nam càng xuất tinh nhiều, khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt càng thấp. Nếu bạn quan hệ và xuất tinh đều đặn hợp lý có thể sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tới 20%. Việc điều trị vấn đề này có thể gây ro rút dương vật lên đến 4cm.

Tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt
Tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

3. Đàn ông lâu không quan hệ suy giảm trí nhớ

 

Nghiên cứu ở giai đoạn đầu đã chỉ ra rằng những người có quan hệ tình dục thường có trí nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, nghiên cứu cung cấp thêm những dấu hiệu cho thấy tình dục có thể giúp não của bạn phát triển tế bào thần kinh và hoạt động tốt hơn nói chung.

4. Nguy cơ bị suy giảm hàm lượng testosterone

Khi không quan hệ trong thời gian dài, một số đàn ông có thể giảm cảm giác hưng phấn, cao trào khi lên đỉnh, do hàm lượng testosterone suy giảm. Điều này cũng có thể tác động tiêu cực đến khả năng cương cứng của dương vật.

5. Đàn ông lâu không quan hệ dễ bị stress

 

Việc quan hệ tình dục sẽ giúp giải phóng hormone oxytocin và endorphine vào cơ thể. Những chất hóa học thần kinh này có thể giúp kiểm soát sự lo lắng hoặc căng thẳng (stress). Oxytocin còn có thêm lợi ích giúp bạn ngủ ngon hơn. Nếu bạn không quan hệ tình dục thường xuyên, cơ thể bạn có thể ít giải phóng các hormone này thường xuyên hơn, điều này có thể gây khó khăn trong việc kiểm soát các vấn đề căng thẳng.

Đàn ông lâu không quan hệ dễ bị stress
Đàn ông lâu không quan hệ dễ bị stress

6. Gặp khó khăn khi hâm nóng mối quan hệ

Việc quan hệ tình dục thường xuyên giúp bạn có cảm xúc gần gũi hơn với bạn tình. Những cặp đôi có quan hệ tình dục thường có xu hướng nói rằng họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Khi đàn ông lâu không quan hệ có nguy cơ cao dẫn đến mối quan hệ ngày càng xa cách hơn.

7. Tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn sẽ có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương thấp hơn so với đàn ông ít quan hệ tình dục.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Bạn có nên cạo lông vùng kín trước khi quan hệ hay không

ContentsLông vùng kín có tác dụng gì đối với cơ thể con người ?Có nên cạo lông vùng kín trước khi quan hệ tình dục?Giải pháp cho lông vùng kín giúp bạn tự tin trong cuộc yêu là gì? Kết luận  Lông vùng kín luôn là mối bận tâm của...

Những thông tin cần biết về bao cao su chống xuất tinh sớm

ContentsBao cao su chống xuất tinh sớm nghĩa là gì? Công dụng của bao cao su chống xuất tinh sớm ở nam giới Cách dùng bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam giới Mua bao cao su chống xuất tinh sớm ở đâu chất lượng Bao cao su chống xuất...

Dương vật có kích thước nhỏ và ngắn phải khắc phục thế nào?

ContentsKích thước dương vật nam giới bao nhiêu được coi là ngắn?Ảnh hưởng  dương vật quá nhỏ và ngắn phải làm sao?Dương vật quá nhỏ và ngắn phải làm sao – Cách khắc phục hiệu quả nhấtPhẫu thuật để làm  tăng kích thước dương vật Cải thiện chế độ sinh...