liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

26/09/2021

Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Dương vật bị cong có quan hệ được không? Hình dáng cậu bé là mối quan tâm của nhiều chàng vì bộ phận này thể hiện phần nào sức khỏe tổng thể và ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục. Câu hỏi dương vật cong có quan hệ được không cũng là một trong những băn khoăn về hình dáng cậu bé thường thấy của các đấng mày râu.

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Khi nam giới bị kích thích, máu chảy vào các khoang trống trong dương vật, khiến cậu bé cương cứng và tăng kích thước. Khi các khoang trống này tăng kích thước không đồng đều, dương vật có thể bị cong khi cương cứng.

Tình trạng dương vật cong sang trái, sang phải, hướng lên hoặc hướng xuống khi cương cứng khá phổ biến và thường không đáng lo. Trong hầu hết các trường hợp, dương vật cong chỉ là sự khác biệt thông thường giữa cơ thể mỗi người và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe hay chuyện chăn gối.

Thế nhưng, bạn vẫn có thể gặp tình trạng dương vật bị cong và đau khi cương cứng do một số nguyên nhân khác như:

 • Mắc bệnh Peyronie: Peyronie là tình trạng trên dương vật có các mô sẹo khiến dương vật bị cong lên, xuống, sang trái hay sang phải khi cương cứng tùy vào vị trí sẹo. Dương vật của người mắc chứng này có thể cong một góc từ 15 độ tới hơn 90 độ.
 • Có tổn thương trên dương vật
 • Mắc các bệnh tự miễn
 • Có mô xơ bất thường do di truyền.
Nguyên nhân khiến dương vật bị cong
Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Dương vật bị cong có quan hệ được không?

Tình trạng dương vật cong có ảnh hưởng nhiều không còn tùy thuộc vào mức độ cong . Dương vật cong nhẹ và không đau khi cương cứng hầu như không ảnh hưởng và không đáng lo lắng.

Thế nhưng, tình trạng dương vật cong hơn 30 độ có thể khiến việc thâm nhập khi quan hệ tình dục khó khăn. Hơn nữa, đây còn có thể là dấu hiệu bạn có tổn thương trên dương vật hay mắc bệnh Peyronie. Ngoài ra, nam giới gặp tình trạng này có thể cảm thấy lo lắng, mất tự tin với hình ảnh cơ thể của mình. Điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ với bạn đời cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Dương vật bị cong có quan hệ được không?
Dương vật bị cong có quan hệ được không?

Tư thế quan hệ với dương vật bị cong

Dương vật cong lên trên

Dương vật cong lên sẽ giúp chàng kích thích những điểm nhạy cảm của nàng như điểm G, điểm A. Và âm vật dễ dàng hơn khi thâm nhập. Với kiểu dương vật này, hai bạn có thể thử các tư thế mà nàng nằm ngửa như tư thế người truyền giáo hay tư thế truyền thống.

Dương vật cong xuống

Đây là loại dương vật có đường cong nhẹ hướng xuống dưới khi cương cứng. Với hướng dương vật này, hai bạn có thể thử những tư thế mà nàng nằm sấp và chàng xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Những tư thế này sẽ giúp cậu bé kích thích được điểm G trực tiếp hơn đấy.

Dương vật cong sang trái hoặc sang phải

Hướng dương vật này đòi hỏi bạn phải thử nhiều góc độ thâm nhập khác nhau. Hai bạn có thể thử với những tư thế mà nàng nằm nghiêng sang một bên.

Dù hướng cong của dương vật thế nào, bạn vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục. Chỉ cần bạn không bị đau khi cương cứng và thâm nhập. Bạn và người ấy nên trò chuyện để tìm ra tư thế và góc độ thâm nhập thích hợp nhất.

Khi nào bạn cần đi khám

Bên cạnh việc điều chỉnh tư thế và góc độ thâm nhập khi quan hệ, bạn cũng cần theo dõi tình trạng dương vật và đi khám sớm nếu:

 • Tình trạng dương vật cong chỉ mới xuất hiện gần đây
 • Dương vật có độ cong quá lớn
 • Độ cong của dương vật tăng dần
 • Bạn bị đau khi cương cứng, đặc biệt là khi quan hệ tình dục
 • Bạn quan sát thấy những vết lõm trên dương vật. Hay nói cách khác, dương vật có hình dáng tương tự hình đồng hồ cát.
 • Bạn có thể cảm thấy có các nốt sần trong mô của dương vật

  Khi nào bạn cần đi khám
  Khi nào bạn cần đi khám

Tin được quan tâm

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Contents1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân4. Sự...

Sự cương cứng của cậu nhỏ – Làm sao để kiểm soát

Contents1. Tự đánh lạc hướng suy nghĩ2. Thay đổi tư thế ngồi của bạn3. Ngồi thiền tĩnh tâm một mình4. Tắm nước lạnh để thư giãn5. Chờ đợi sự cương cứng trôi qua Sự cương cứng là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn  khỏe mạnh...