liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

29/10/2022

Double Penetration là gì có nên dùng để hâm nóng tình cảm không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Double penetration (thâm nhập kép) được xem là một khái niệm khá mới lạ trong số các loại sở thích tình dục. Vì sao một số người thích trải nghiệm double penetration? Thực hiện thâm nhập kép như thế nào? Có nên thử không?

Nhiều người lầm tưởng thâm nhập kép (double penetration) là quan hệ tình dục ba người (threesome). Thực thế, khái niệm này có những điểm khác biệt nhất định. Sau đây là một số thông tin về sức khỏe tình dục bạn cần biết về thâm nhập kép.

Double penetration là gì?

Thâm nhập kép được biết đến bằng tên gọi tiếng Anh là Double penetration (DP). Đây được xem là một sở thích và hành vi tình dục chỉ phổ biến ở những bộ phim người lớn. Trong một số nền văn hóa, double penetration vẫn là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên, với những người cởi mở về tình dục, thâm nhập kép lại là một trải nghiệm tình dục nóng bỏng và kích thích.

Tạo không gian lãng mạn, gợi tình khi quan hệ với bạn gái

Vậy, thâm nhập kép – double penetration là gì?

  • Là hoạt động tình dục trong đó người tham gia có thể thâm nhập đồng thời vào hai lỗ tự nhiên cùng một lúc. Thâm nhập kép thường được hiểu là sự thâm nhập qua đường hậu môn và âm đạo của nữ giới bởi các đối tác nam. Nhưng nó cũng có thể là hành vi quan hệ tình dục bằng miệng và thâm nhập hậu môn/ âm đạo cùng lúc.

Hành động double penetration có thể ám chỉ việc thâm nhập đồng thời vào âm đạo và hậu môn của phụ nữ. Ngoài ra, thuật ngữ có thể mô tả việc thâm nhập vào âm đạo/ hậu môn của phụ nữ và hậu môn của đàn ông cùng lúc.

Các loại double penetration

Double penetration là quan hệ tình dục ba người đúng không? Đúng nhưng chưa đủ. Khi quan hệ ba người, thâm nhập kép có thể được thực hiện để tạo khoái cảm cùng lúc cho những người tham gia. Nhưng đó chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể khám phá về double penetration.

Có thể thâm nhập kép chỉ với 2 người không? Không nhất thiết cần ba người để có thể trải nghiệm thâm nhập kép. Nhiều người có thể quan hệ kiểu double penetration chỉ với một bạn tình. Thậm chí, thâm nhập kép có thể thực hiện thông qua cách thủ dâm kết hợp với máy rung. Thực tế, người ta có thể trải nghiệm double penetration bằng nhiều cách khác nhau với: đồ chơi tình dục, ngón tay, miệng và lưỡi.

Có nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?

Nhiều cặp đôi thường tìm kiếm và muốn thử nghiệm những tư thế và hành vi quan hệ tình dục mới mẻ. Một số người tin rằng, những trải nghiệm mới là cách hâm nóng tình cảm hiệu quả.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi bạn tham gia double penetration. Sau đây là những điều bạn nên cân nhắc:

  • Sự kỳ thị. Ở một số nền văn hóa, tình dục có thể chỉ đơn giản là một phần bình thường của cuộc sống. Tuy nhiên, những sở thích và hành vi tình dục như thâm nhập kép, tình dục ba người, tình dục nhóm… vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi tại các nước châu Á.
  • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn là nguyên nhân hàng đầu gây ra lây nhiễm các bệnh STDs. Thâm nhập kép có thể tăng khả năng nhiễm bệnh vì hành vi liên quan trực tiếp đến quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng, hậu môn.
  • Ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bất kỳ hành vi tình dục có sự tham gia của người thứ ba đều có rủi ro đến việc mất cân bằng trong một mối quan hệ chính thức. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm quan hệ tình dục ba người, hoặc double penetration.

Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?

Khi nói đến thâm nhập kép với một, hoặc nhiều đối tác, bạn muốn chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị tinh thần, thể chất và tình cảm. Hãy trao đổi và cân nhắc những điều sau:

1. Sự đồng thuận từ những người tham gia

Về mặt tinh thần và cảm xúc, hãy trò chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn. Bạn cần có sự đồng thuận mà không bị tác động bởi những yếu tố khác (áp lực tâm lý, đe dọa, thao túng,…).

Ngoài ra, việc xác định chính xác những điều mà những người tham gia, đặc biệt là người nhận thâm nhập kép, muốn và không muốn xảy ra trong trải nghiệm tình dục.

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ mọi thứ, bao gồm: Ai sẽ tham gia cùng bạn? Ai là người nhận và ai là người cho? Thâm nhập kép sẽ được thực hiện ở những bộ phận nào? Tư thế tình dục nào sẽ được thử?

2. Kiến thức về tình dục

  • Hãy chắc chắn bạn chuẩn bị sẵn sàng các loại bao cao su và chất bôi trơn chuyên dụng để bảo vệ sức khỏe tình dục của chính mình. Chất bôi trơn gốc nước sẽ giúp giảm thiểu việc rách bao cao su.
  • Hãy thay bao cao su nếu bạn muốn chuyển thâm nhập từ hậu môn sang những bộ phận khác. Vùng hậu môn chứa nhiều vi khuẩn, do đó cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn lây nhiễm vi khuẩn cho các vùng khác.

3. Kiểm tra STDs

Thâm nhập kép không có biện pháp an toàn có thể gia tăng khả năng lây nhiễm nhiều lần so với kiểu quan hệ tình dục bình thường. Vì thế, hãy đảm bảo chính bản thân và các đối tác của bạn khỏe mạnh và không mắc bệnh. Mời bạn tham khảo: Gói xét nghiệm bệnh lây lan qua đường tình dục.

Bạn cần lưu ý
Mặc dù hành vi tình dục double penetration gây tò mò và kích thích. Nhưng xu hướng quan hệ tình dục này không được khuyến khích trong các công bố về sức khỏe tình dục.

Double penetration có ảnh hưởng đến giới tính không?

Câu trả lời là không. Nhiều lo ngại một hình thức tình dục như thâm nhập kép có thể ảnh hưởng đến xu hướng tình dục và giới tính của chính họ, hoặc của đối tác. Trên thực tế, giới tính của một người được xác định dựa trên bản dạng giới và thể hiện giới của họ. Một sở thích về tình dục khác biệt không đủ tác động và thay đổi giới tính của một người.

Chỉ có người song tính mới thích double penetration đúng không? Không hẳn, thâm nhập kép có rất nhiều biến thể. Mỗi biến thể có thể phục vụ cho nhu cầu tình dục của những đối tượng khác nhau. Vì thế, không nhất thiết người đồng tính hay song tính mới có thể thử double penetration.

Kết luận

Hy vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tình dục an toàn dành cho bạn. Double penetration có thể gây kích thích và tò mò cho bạn khi tìm hiểu về nó. Tuy nhiên, hành vi tình dục này không được khuyến khích. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi trải nghiệm thâm nhập kép bạn nhé!

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

2 Tuyệt chiêu giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái

ContentsPhụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thíchCách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàngCân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thểYếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều...

Những vấn đề cần chú trọng với lần đầu tiên quan hệ

Contents1. Cha mẹ nên trao đổi với con về lần đầu quan hệ2. Quan hệ lần đầu khi nào là quyết định của chính bạn3. Lần đầu quan hệ nên thực hiện vào thời điểm nào?3.1. Hậu quả khi quan hệ3.2. Tình dục là điều bình thường3.3. Nên chuẩn...

Tổng quan về thuốc kích dục nữ mà chị em cần biết

ContentsThuốc kích dục nữ là gì?Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữHướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên3....

Những kỹ năng cần có giúp hàn gắn tình yêu

Contents1. QUAY MẶT VỀ PHÍA NHAU2. ĐỐT BỎ KỊCH BẢN “CHỈ TRÍCH VÀ PHÒNG VỆ”3. NHẤT QUÁN Ý ĐỊNH VÀ LỜI NÓI4. KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA SÂU XA Kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều vô cùng quan trọng và nên phải được trau dồi...

Khi làm tình, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ContentsĐàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ3. Ngại khoe hình thể của mình4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắmVậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”1. Biết cách vuốt...

Cách Massage‌ cho nàng khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

ContentsBí quyết massage cho vợ giúp tăng khoái cảm1. Tạo không gian lý tưởng và thoải mái2. Chọn các bài nhạc nền nhẹ nhàng3. Tinh dầu massageCác kỹ thuật massage cho vợ quý ông nên biếtMassage cho vợ theo kỹ thuật ShiatsuMassage cho vợ theo kỹ thuật CompressionKỹ thuật...

Tuyệt đối không nên sử dụng các chất bôi trơn có chứa thành phần sau

ContentsGlycerinNonoxynol – 9Các sản phẩm hóa dầu như polyethylene glycol, và petroleumPropylene GlycolParabensChlorhexidine GluconateCác chất bảo quản như paraben, benzyl alcohol, và axit citricBenzocaine Chất bôi trơn có thể được xem như một trong những cứu cánh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu chọn sai loại, bạn...