liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

25/06/2021

Đau lưng dưới hủy hoại đời sống tình dục của bạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

 Đau lưng dưới ở nam giới có thể ảnh hưởng đến nhiều cuộc sống như công việc, sinh hoạt hằng ngày và cả tình dục. Thế nhưng bạn vẫn có thể đẩy lùi cơn đau thắt lưng để lấy lại phong độ trong người cùng với nàng.

Bệnh đau thắt lưng hay còn gọi là đau lưng là trạng thái khá phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bạn phải làm sao để đối phó với thắt lưng buộc bụng và duy trì việc sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là sinh hoạt tình dục?

Bệnh đau thắt lưng hay còn gọi là đau lưng là trạng thái khá phổ biến
Bệnh đau thắt lưng hay còn gọi là đau lưng là trạng thái khá phổ biến

1. Những nhân vật thắt lưng buộc dây ở nam giới

Khi bị thương hoặc tai nạn, nam giới có thể bị thắt lưng buộc dây tính toán trong khoảng 1 – 7 ngày. Tuy nhiên, tình trạng thắt chặt dây thắt lưng mãn tính ở nam giới thường làm nhiều nhân sâu xa hơn như:

Ít vận động

Với những ai làm việc văn phòng phải ngồi ít nhất 8 tiếng một ngày và không thể luyện tập, các cơ rất dễ bị căng và gây đau. Nguy cơ cũng cao hơn khi bạn ngồi làm việc trên ghế không thoải mái.

Với những ai làm việc văn phòng phải ngồi ít nhất 8 tiếng dễ bị đau lưng dưới
Với những ai làm việc văn phòng phải ngồi ít nhất 8 tiếng dễ bị đau lưng dưới

Tập luyện

Bên cạnh cuộc sống, thụ động, luyện tập quá mức cũng là nguyên nhân thắt lưng bị căng và đau. This trạng thái sẽ nguy hiểm hơn nếu bạn không tập hợp các bài mà chỉ có nhiều bài tập vào cùng một ngày.

Bị căng thẳng

Căng thẳng không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí mà cũng có thể làm cho chất lượng của nam giới không được khỏe mạnh. Khi căng thẳng, bạn sẽ không quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh và vận hành thường xuyên. The this Lâu dài quen thuộc sẽ ảnh hưởng đến các cột sống và gây đau lưng. Hơn nữa, căng thẳng tâm lý cũng dẫn đến tình trạng căng thẳng và thắt lưng dễ bị đau.

Sai tư thế

Thời gian ngủ nếu bạn ngủ sai tư thế, lưng sẽ bị ảnh hưởng khá lớn. Một trong những tư thế ngủ sai mà bạn cần tránh là ngủ.

Thắt chặt dây buộc ở nam giới có thể ảnh hưởng đến những ngày sinh hoạt hằng ngày. Theo thời gian, đau lưng khi quan hệ tình dục có thể khiến bạn mất cảm hứng.

Hệ thống tư thế khi nam giới đau lưng dưới

Để giảm nhẹ tác động của dây thắt lưng buộc dây, bạn có thể chọn những tư thế quan hệ không tác động nhiều đến các cột sống mà cả hai đều yêu thích. Những tư thế này không hỏi bạn phải chuyển ngược quá nhiều người sẽ giúp bạn tận hưởng gần như cùng một người nhiều hơn.

1. Tư thế doggy

 

Thường doggy thế hệ mới chỉ hỏi các hông mềm dẻo mà không ảnh hưởng đến các cột sống. Để thực hiện tư thế này, nữ giới, chống thân trên bằng hai bàn tay. Bạn cũng quỳ gối và nhập nàng từ phía sau.

2. Truyền thông thế giới

 

Hệ thống truyền thông tư thế không hoạt động quá nhiều cột sống. Bạn có thể cân nhắc áp dụng tư thế này nếu chàng bị thắt lưng. Trong tư thế này, cô gái sẽ nằm trong người và mở hai chân. Chàng trai thì chống tay hai bên để đỡ cơ thể và hỗ trợ cho thâm nhập.

Cải thiện tình trạng thắt lưng buộc dây ở nam giới

Dù đã chọn được những tư vấn giúp giảm nhẹ cơn đau thắt lưng ở nam giới khi quan hệ, bạn vẫn cần phải giải quyết tận gốc cơn đau của mình để có thể sinh hoạt hằng ngày một cách thoải mái. Tùy chọn thắt dây thắt lưng cho nhân viên, bạn có thể cải thiện tình hình bằng các cách thức sau:

Cải thiện tình trạng thắt lưng buộc dây ở nam giới
Cải thiện tình trạng thắt lưng buộc dây ở nam giới

Chườm lạnh

Nếu lưng đau làm cơ bị căng, chườm lạnh có thể giúp cơ giãn ra và bớt đau hơn. Tuy nhiên, bạn cần để da nghỉ khoảng 20 phút giữa các lần chườm.

Nhẹ nhàng vận động

The back and the column is also need to use a normal and going to be well as khỏe và làm việc hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy duy trì những hoạt động hằng ngày của mình như đi bộ, quét dọn, kiểm tra… nếu những hoạt động này không làm bạn thấy đau thắt lưng. Bạn lưu ý không nên vận động quá mạnh hay tập khi lưng bị đau nhé.

Giữ đúng tư thế

Bạn cần chú ý hơn đến tư thế của mình khi thực hiện những hoạt động hàng ngày… Khi ngồi làm việc, bạn cần ngồi thẳng lưng, chân đặt chắc chắn trên đất. Nếu bạn muốn trang bị hoặc một vật phẩm dưới đất, bạn hãy hợp tác để hạ thấp cơ thể. Khi ngủ, bạn hãy thẳng hoặc nghiêng vì nó dễ chịu.

Duy trì hợp lý cân nặng

Cân bằng trạng thái có thể tạo ra các cột sống và chịu nhiều áp lực. Vì vậy, bạn hãy tìm cách giữ hợp lý cân nặng với chiều cao của bạn nhé.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Cách nam giới thủ dâm lành mạnh, tăng cường sinh lý

ContentsThủ dâm lành mạnh là gì?Lợi ích khi thủ dâm lành mạnhCách thủ dâm lành mạnh1. Tần suất thủ dâm hợp lý, vừa đủ2. Thay đổi không gian, tư thế, vị trí để thủ dâm lành mạnh3. Làm chủ thời gian để thủ dâm lành mạnh4. Sử dụng thêm...

Những cách tăng cường testosterone tự nhiên cho cơ thể

Contents1. Tập thể dục và nâng tạ góp phần cải thiện testosterone2. Bổ sung đủ protein, chất béo và carbs3. Giảm thiểu mức độ căng thẳng và hormone cortisol cao4. Tắm nắng và bổ sung vitamin D5. Cân nhắc dùng thực phẩm bổ sung6. Tăng testosterone bằng cách ngủ...

Những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho nam giới trong năm 2023

Trên thực tế, các kiểu tóc nam vô cùng đa dạng, và bạn hoàn toàn có thể lột xác vẻ ngoài bằng những thử nghiệm mới. Hãy cùng  tìm hiểu các phong cách tóc nam bạn nên chọn trong năm 2023. Các kiểu tóc nam ngắn gọn đang trở...

6 gợi ý màu tóc nhuộm dành cho nam giới năm 2023

ContentsSau đây là 6 màu tóc nam mà bạn nên trải nghiệm.1. Nhuộm tóc nam màu bạch kim2. Highlight vàng3. Nhuộm tóc màu vàng4. Nhuộm tóc nam màu hạt dẻ5. Nhuộm màu tóc đỏ6. Màu nâu đồng Với nam giới, nhuộm tóc chính là một trong những cách giúp...