liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

26/09/2020

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ bộc lộ như thế nào?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Khi yêu thậm chí là khi đã kết hôn, rất nhiều phụ nữ luôn hoài nghi và tự hỏi liệu anh ấy có yêu mình thật lòng hay không. Bởi lẽ, đôi khi chỉ cảm nhận qua lời nói, hay những hành động quan tâm mà chàng dành cho bạn là chưa đủ. Hãy quan sát người đàn ông của mình khi làm chuyện ấy, những biểu hiện “ân ái” sẽ “lột tả” rõ nhất tính cách con người và tình cảm mà anh ấy dành cho bạn.

Khi yêu thậm chí là khi đã kết hôn, rất nhiều phụ nữ luôn hoài nghi và tự hỏi liệu anh ấy có yêu mình thật lòng hay không. Bởi lẽ, đôi khi chỉ cảm nhận qua lời nói, hay những hành động quan tâm mà chàng dành cho bạn là chưa đủ. Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có những biểu hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn bạn nhé.

11 biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ.

Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ mà Đàn Ông Phải Thế nêu ra dưới đây, bạn hãy xem người ấy của mình được bao nhiêu điều khi làm tình với mình nhé!

Nhìn bạn trìu mến.

Ánh mắt chính là một ngôn ngữ không lời thể hiện rõ nhất tình cảm mà người đàn ông dành cho bạn. Dù cho đang mải mê “lâm trận” đi chăng nữa thì nhiều đấng mày râu cũng muốn nhìn sâu vào tâm hồn bạn và thể hiện cho bạn biết rằng anh ấy rất yêu bạn rất nhiều. 

Hôn bạn nồng nhiệt.

Nếu là người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ sẽ chẳng bao giờ quên việc bắt đầu bằng một nụ hôn cuồng nhiệt để lấy cảm hứng cho cả hai. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình yêu cũng luôn dành cho bạn những cái hôn ngọt ngào cùng cái ôm siết chặt để kéo dài dư vị ân ái.

Nụ hôn nồng cháy của hai người không chỉ khơi dậy hứng thú mà còn là một cách đóng dấu tình cảm dành cho nửa kia của mình. Một nụ hôn sâu giúp bạn cảm nhận được tình yêu mãnh liệt và sự khao khát chàng muốn có được bạn trong đời. Thậm chí anh ấy còn hôn mọi bộ phận trên cơ thể của bạn một cách trân trọng và nâng niu. 

Khi yêu thật lòng, người đàn ông sẽ hôn bạn cuồng nhiệt trong lúc làm chuyện ấy
Khi yêu thật lòng, người đàn ông sẽ hôn bạn cuồng nhiệt trong lúc làm chuyện ấy

Tôn trọng bạn khi “yêu”.

Nếu một người đàn ông chỉ đến với bạn vì mục đích thỏa mãn dục vọng, thì đương nhiên họ sẽ không dành cho bạn sự tôn trọng nào cả. Lúc nào họ cũng nghĩ đến việc lên giường với bạn mà không cần biết bạn có mệt hay không, có thoải mái khi làm điều đó hay không. 

Ngược lại, một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì sẽ quan tâm đến cảm giác của bạn nhiều hơn. Những lúc muốn làm chuyện ấy, chàng sẽ dụ dỗ, năn nỉ bạn. Nhưng nếu bạn mệt mỏi, không sẵn sàng làm chuyện đó thì anh sẽ tôn trọng chứ không bắt ép bằng được. 

Ngoài ra, chàng yêu bạn thật lòng còn thể hiện ở việc anh tôn trọng những tư thế quan hệ mà bạn thích. Anh sẽ để ý đến bạn, nếu như bạn cảm thấy không thoải mái khi thực hiện một tư thế quá khó, mạnh bạo… thì sẽ dừng lại ngay tức khắc.

Kéo dài màn dạo đầu.

Màn dạo đầu là một bước quan trọng để khởi đầu cho một cuộc “giao ban” đầy cảm xúc, luôn có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm, đặc biệt là ở phụ nữ. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn kéo dài màn dạo đầu để bạn cảm thấy mình được yêu thương và tránh được việc khô rát khi quan hệ.

Đàn ông ích kỷ thường chỉ muốn nhanh chóng tiến tới “vùng cấm địa” của bạn và làm những điều nhằm thỏa mãn cảm xúc của bản thân. Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ từ từ kích thích giúp người phụ nữ của họ chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc yêu tốt nhất.

Anh ấy đặc biệt chú trọng đến màn dạo đầu
Anh ấy đặc biệt chú trọng đến màn dạo đầu

Nâng niu, trân trọng bạn.

Chuyện ấy là sự giao thoa và hòa hợp giữa hai người nên bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất cảm xúc của mình thế nào khi ở bên người đó. Nếu một người đàn ông luôn nhẹ nhàng, nâng niu cơ thể bạn trong quá trình yêu thì chắc hẳn anh yêu bạn rất nhiều.

Hơn thế nữa, bởi vì nâng niu và trân trọng bạn nên chàng luôn quan tâm đến việc bạn có thấy thoải mái thấy thoải mái và dễ dàng đạt khoái cảm hay không. Sau mỗi cuộc yêu, bạn sẽ cảm nhận người đàn ông của mình yêu thương và quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn.

Ôm bạn sau khi yêu.

Đàn ông không yêu thật lòng sẽ bỏ lại bạn sau khi kết thúc cuộc “yêu” với những cảm xúc hỗn độn và cô đơn, đặc biệt là khi hai người chưa kết hôn. Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng sẽ kết thúc bằng những nụ hôn ngọt ngào và ôm bạn, vuốt ve bạn để ngủ ngon hơn.

Thậm chí, có người đàn ông còn hỏi xem cảm giác của bản sau khi quan hệ, có được thỏa mãn hay không. Nếu bạn cảm thấy mệt sau chuyện ấy thì anh có thể ra khỏi giường pha nước hoặc làm đồ ăn nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Thì thầm quan tâm với bạn.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ ít khi im lặng trong cuộc yêu. Anh ấy có thể thì thầm với bạn những lời yêu thương mật ngọt khiến bạn tan chảy, hoặc hỏi han cảm xúc của bạn để biết cách chiều chuộng bạn hơn.

Khi “yêu” hai cơ thể sẽ tiếp xúc gần gũi với nhau, nên đôi khi phái nữ sẽ không tránh phải sự ngại ngần. Vì thế, nếu yêu thật lòng khi làm “chuyện ấy” đàn ông sẽ thủ thỉ vào tai những lời cổ vũ, khen ngợi bạn tình để họ tự tin và thoải mái hơn. 

Chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn trong quá trình “yêu”
Chàng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn trong quá trình “yêu”

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi yêu.

Điều này đôi khi bị bỏ qua, nhưng cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá tình cảm mà chàng dành cho bạn. Việc luôn tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi quan hệ với bạn chứng tỏ chàng thực sự quan tâm đến bạn và không muốn bạn gặp các vấn đề về sức khỏe.

Nếu bạn và người ấy có quan hệ tình dục bằng miệng thì việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng như kiểm tra vùng kín của mình rất quan trọng. Nếu vùng kín của cả hai có những biểu hiện bất thường thì cần phải được chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe và lây bệnh cho đối phương.

Chiều bạn khi ân ái.

Đàn ông yêu thật lòng sẽ rất quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu và luôn muốn nàng được hạnh phúc. Trong chuyện ấy, anh ta sẽ chiều mọi thứ để chắc chắn rằng bạn không bao giờ cảm thấy tổn thương và cảm xúc luôn thăng hoa mỗi khi gần gũi nhau.

Người ấy luôn sẵn sàng thỏa mãn bạn mỗi khi bạn có nhu cầu về tình dục, thậm chí anh ấy có thể gác lại công việc còn đang dang dở để ân ái với bạn. Có thể đôi lần vì mệt mỏi và bận rộn với công việc mà chàng từ chối quan hệ với bạn, nhưng đừng vì thế mà buồn hay giận dỗi. Những lúc này bạn nên thông cảm, chia sẻ mọi căng thẳng với người ấy và cả hai cùng lên lịch rảnh để có thể thỏa mãn cùng nhau. 

Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ chiều theo ý muốn ân ái của nàng
Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ chiều theo ý muốn ân ái của nàng

Muốn bạn thăng hoa cùng khi yêu.

Khi yêu thật lòng, người đàn ông luôn muốn được nhìn ngắm người tình của mình chạm “đỉnh” và chìm đắm trong đê mê hạnh phúc. Bởi điều đó thể hiện phong độ của các chàng trong chuyện giường chiếu, cũng đồng thời thể hiện sự thăng hoa, hòa hợp về mặt cảm xúc và thể xác giữa hai người.

Để biết những cảm xúc của bạn khi quan hệ với chàng, người ấy có thể hỏi bạn những câu hỏi như: “Em thấy tuyệt vời không?”, “Anh có làm em đau không”, “Làm như thế này em có thấy thoải mái không?”… Khi nhận được những câu hỏi đó, bạn đừng ngại ngần mà hãy trả lời đúng với cảm giác của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng quên dành tặng cho anh những lời khen ngợi nếu bạn cảm thấy thỏa mãn.

Sẵn sàng dùng “bao” khi cần.

Nếu quan hệ tình dục không an toàn thì có thể xảy ra việc mang thai ngoài ý muốn và khi điều này xảy ra thì đương nhiên phụ nữ luôn là người thiệt thòi hơn. Người đàn ông yêu chân thành sẽ luôn suy nghĩ cho bạn tình, sẵn sàng dùng bao cao su khi quan hệ mà không hề than vãn hay khó chịu.

Hơn nữa, việc dùng bao cao su còn giúp tránh được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Trong trường hợp bạn muốn có con thì chàng không ngại ngùng thả phanh, thậm chí còn tìm hiểu thêm nhiều điều khác để canh ngày quan hệ dễ có con.

Lời kết.

Trên đây là những điều mà đàn ông yêu thật lòng thường bộc lộ khi quan hệ tình dục. Dĩ nhiên, khi đánh giá tình cảm một người đàn ông dành cho mình qua “chuyện ấy” thì ít ai hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, chỉ cần anh ấy có một vài dấu hiệu là tuyệt vời rồi.

Hy vọng với bài viết này, chị em sẽ có nhận định đúng đắn được chàng trai ở bên mình có yêu thật lòng không nhé!

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

2 Tuyệt chiêu giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái

ContentsPhụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thíchCách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàngCân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thểYếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều...

Những vấn đề cần chú trọng với lần đầu tiên quan hệ

Contents1. Cha mẹ nên trao đổi với con về lần đầu quan hệ2. Quan hệ lần đầu khi nào là quyết định của chính bạn3. Lần đầu quan hệ nên thực hiện vào thời điểm nào?3.1. Hậu quả khi quan hệ3.2. Tình dục là điều bình thường3.3. Nên chuẩn...

Tổng quan về thuốc kích dục nữ mà chị em cần biết

ContentsThuốc kích dục nữ là gì?Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữHướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên3....

Những kỹ năng cần có giúp hàn gắn tình yêu

Contents1. QUAY MẶT VỀ PHÍA NHAU2. ĐỐT BỎ KỊCH BẢN “CHỈ TRÍCH VÀ PHÒNG VỆ”3. NHẤT QUÁN Ý ĐỊNH VÀ LỜI NÓI4. KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA SÂU XA Kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều vô cùng quan trọng và nên phải được trau dồi...

Khi làm tình, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ContentsĐàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ3. Ngại khoe hình thể của mình4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắmVậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”1. Biết cách vuốt...

Cách Massage‌ cho nàng khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

ContentsBí quyết massage cho vợ giúp tăng khoái cảm1. Tạo không gian lý tưởng và thoải mái2. Chọn các bài nhạc nền nhẹ nhàng3. Tinh dầu massageCác kỹ thuật massage cho vợ quý ông nên biếtMassage cho vợ theo kỹ thuật ShiatsuMassage cho vợ theo kỹ thuật CompressionKỹ thuật...

Tuyệt đối không nên sử dụng các chất bôi trơn có chứa thành phần sau

ContentsGlycerinNonoxynol – 9Các sản phẩm hóa dầu như polyethylene glycol, và petroleumPropylene GlycolParabensChlorhexidine GluconateCác chất bảo quản như paraben, benzyl alcohol, và axit citricBenzocaine Chất bôi trơn có thể được xem như một trong những cứu cánh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu chọn sai loại, bạn...