Trang chủ / / Bài viết

05/07/2020

Iphone 6s tròn 5 năm tuổi nhưng vẫn mượt mà trên hệ điều hành mới

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Iphone 6s tròn 5 năm tuổi nhưng vẫn vô cùng mượt mà trên hệ điều hành iOS 14. Điều này khiến cư dân mạng vừa bất ngờ vừa thích thú.

Apple đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành tiếp theo iOS 14 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2020 vào cuối tháng 6 vừa qua, tiết lộ nhiều tính năng mới. Và chắc chắn các iFan sẽ rất “ấm lòng” khi Iphone 6s ra mắt năm 2015 cũng sẽ được lên đời iOS 14.

Iphone 6s tròn 5 năm tuổi

Việc cập nhật cho 1 dòng smartphone 5 năm tuổi là điều mà bạn sẽ không bao giờ thấy trên nền tảng hệ điều hành khác. Thú vị hơn, thử nghiệm cho thấy iPhone 6s hoạt động tốt đến ngạc nhiên trên nền tảng iOS 14.

Iphone 6s tròn 5 năm tuổi
Iphone 6s tròn 5 năm tuổi

Video hướng dẫn chúng ta đi qua hầu hết các tính năng của iOS 14 chạy trên iPhone 6s. Mẫu iPhone này thích nghi tốt với phiên bản beta mới, mọi thứ trông liền mạch và mượt mà. Chúng ta có thể thấy gần như không có độ trễ khi lướt qua các widget, mở Safari, tin nhắn, hay menu thời lượng pin. Thư viện ứng dụng hoạt động tốt và chắc chắn rồi, những ai đang dùng iOS sẽ rất vui mừng vì điều này.

Giao diện iphone 6s
Giao diện iphone 6s

Bạn cũng cần lưu ý đó là iOS 14 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và Apple mới chỉ phát hành phiên bản beta 1. Chúng ta sẽ thấy hiệu suất được cải thiện với các phiên bản beta tiếp theo.

Người thử nghiệm đã nhận thấy thời lượng pin giảm đáng kể nhưng điều đó có thể do một số lý do. Vì iOS 14 đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó có thể xảy ra các xung đột bên trong, những xung đột này có xu hướng hoạt động tiêu cực và có thể khiến pin cạn nhanh hơn. Ngoài ra, có thể chiếc iPhone 6s chạy iOS 14 beta có pin đã cũ, bị chai.

Hãy cùng thử nghiệm hệ điều hành mới này trên chiếc Iphone của bạn nhé.

Tin được quan tâm

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát.

Miền Bắc đang bắt đầu bước vào đợt cao điểm nắng nóng với nên nhiệt độ cao. Nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ lên tới 38 – 39 độ C với cái nắng gay gắt. Do ảnh hưởng của thời tiết, nhiều người là không đi ra ngoài vào...

Mẹo check iphone cũ cực chuẩn tránh hàng kém chất lượng.

Iphone cũ là những thiết bị có ngoại hình ít trầy xước, có thể chưa trải qua nhiều chu kỳ sạc. Và quan trọng nhất là giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng mới 100%l. Nếu biết cách lựa chọn, người dùng có thể cắt...

Laptop cũ- có nên mua hay không ?

Laptop cũ hay mới thì đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Quan trọng dựa vào tình huống kinh tế, mục đích mua của bạn để lựa chọn cho mình loại laptop phù hợp.