Trang chủ / / Bài viết

22/06/2020

Apple nâng cấp tính năng cho iPad khiến cư dân mạng “sôi sùng sục”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Apple đã tìm ra cách khắc phục những thiếu sót của Ipad và nâng cấp tính năng mới khiến cư dân mạng “sôi sùng sục” mong chờ.

Apple đã tìm ra cách khắc phục những thiếu sót của Ipad và nâng cấp tính năng mới khiến cư dân mạng “sôi sùng sục” mong chờ.

Tính năng mới cho iPad.

Bàn phím thông minh.

Bàn phím thông minh và Bàn phím Magic – ma thuật của Apple mang tới trải nghiệm đỉnh cao nhưng vẫn thiếu các phím chức năng. Tuy nhiên, Apple đang lên kế hoạch thêm các phím tắt cho iPad và Ipad Pro để khắc phục tình trạng này. Điều này đã được phát hiện trong mã được tìm thấy trong iPadOS 13.5.5 beta được phát hành gần đây. Với mã phím tắt, các cài đặt cho độ sáng của màn hình, đèn nền của bàn phím và các điều khiển để phát phương tiện có thể nhanh chóng được truy cập và điều chỉnh. Tuy nhiên, người dùng chưa thể kích hoạt mã.

Tính năng mới của iPad được Apple tung ra.
Tính năng mới của iPad được Apple tung ra.

Trên hệ điều hành iPad chuyên dụng, iPadOS với UI sẽ hiển thị các thay đổi về mức độ sáng. Nhưng để thấy điều này, máy tính bảng phải được kết nối với bàn phím được trang bị các phím chức năng. Bên cạnh việc thiếu các phím chức năng, Bàn phím thông minh và Bàn phím ma thuật không có phím Escape.

Bàn phím Magic .
Bàn phím Magic .

Phím này có vai trò khá quan trọng, đặc biệt là khi người dùng đang xem video và muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Hiện tại, các phím bổ trợ, như Caps Lock, Control hoặc Command có thể tích hợp tính năng của nút Escape. Trong khi bàn phím máy tính thông thường chứa một hàng phím chức năng, Apple đã loại bỏ chúng trên QWERTY trên iPad của mình để tiết kiệm không gian.

Màn hình rộng hơn.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International hy vọng Apple sẽ “trình làng” thêm một chiếc iPad mới trong nửa cuối năm nay với màn hình 10,8 inch. Kích cỡ này sẽ lớn hơn nửa inch so với màn hình trên iPad 10,2 inch hiện tại.

Nâng cấp tính năng cho Ipad- màn hình rộng hơn.
Nâng cấp tính năng cho Ipad- màn hình rộng hơn.

Ngoài ra, nhà phân tích cũng dự đoán, vào năm tới, “Nhà Táo” sẽ còn công bố thêm một mẫu iPad Mini 8,5 inch và một chiếc iPad Air 11 inch ( giống với iPad Pro 11 inch với các viền mỏng và Face ID). Có khả năng, hãng này sẽ đưa Touch ID vào trong màn hình thay vì hệ thống nhận diện khuôn mặt trên chiếc iPad này. Đồng thời, đây cũng có thể là mẫu iPad (không phải iPad Pro) đầu tiên có cổng USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền.

Tin được quan tâm

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát.

Miền Bắc đang bắt đầu bước vào đợt cao điểm nắng nóng với nên nhiệt độ cao. Nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ lên tới 38 – 39 độ C với cái nắng gay gắt. Do ảnh hưởng của thời tiết, nhiều người là không đi ra ngoài vào...

Mẹo check iphone cũ cực chuẩn tránh hàng kém chất lượng.

Iphone cũ là những thiết bị có ngoại hình ít trầy xước, có thể chưa trải qua nhiều chu kỳ sạc. Và quan trọng nhất là giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng mới 100%l. Nếu biết cách lựa chọn, người dùng có thể cắt...

Laptop cũ- có nên mua hay không ?

Laptop cũ hay mới thì đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Quan trọng dựa vào tình huống kinh tế, mục đích mua của bạn để lựa chọn cho mình loại laptop phù hợp.