liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

08/08/2020

Chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Lên đỉnh là biểu hiện của chị em phụ nữ được thỏa mãn khi quan hệ. Thực tế thì hầu hết chị em khó đạt được cực khoái hơn so với nam giới. Do đó, đời sống sinh lý thường không mặn nồng nếu không đạt được cực khoái. Vậy chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Nắm rõ được điều này sẽ giúp phái mạnh nhận biết và điều chỉnh sao cho chuyện “yêu” thêm thăng hoa và hài hòa.

Lên đỉnh là biểu hiện của chị em phụ nữ được thỏa mãn khi quan hệ. Thực tế thì hầu hết chị em khó đạt được cực khoái hơn so với nam giới. Do đó, đời sống sinh lý thường không mặn nồng nếu không đạt được cực khoái. Vậy chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Nắm rõ được điều này sẽ giúp phái mạnh nhận biết và điều chỉnh sao cho chuyện “yêu” thêm thăng hoa và hài hòa.

1. Chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì?

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì là băn khoăn của tất cả đàn ông. Nhờ vào những biểu hiện này mà phái mạnh có thể biết được đối phương có thỏa mãn hay không. Hoặc chị em thực sự hài lòng về “cuộc yêu” cũng như đối phương hay không.

Lên đỉnh là gì? Chị em phụ nữ lên đỉnh bao lâu?

Lên đỉnh còn có thể hiểu là cảm giác cực khoái. Khi quan hệ tình dục, chị em đạt được cực khoái, thăng hoa ở mức cao nhất thì được gọi là lên đỉnh.

Theo nhiều nghiên cứu và cả trong thực tế, hầu hết chị em phụ nữ khó lên đỉnh hơn so với đàn ông. Khi chị em đạt cực khoái sẽ giải phóng Oxytocin (còn được gọi là hormone tình yêu) giúp giảm stress, cải thiện chứng đau đầu, đau bụng, mệt mỏi…

Nếu chị em thủ dâm, cho dù có đạt cực khoái thì cơ thể cũng không thể giải phóng Oxytocin.

phu-nu-len-dinh-kho-hon-dan-ong
Chị em phụ nữ khó lên đỉnh hơn so với đàn ông

Trong một “cuộc yêu” chị em phụ nữ có thể lên đỉnh một lần hoặc nhiều lần. Thời gian lên đỉnh ở mỗi người không giống nhau. Thường thì chị em phụ nữ lên đỉnh trong khoảng 10-22 giây. Đây là khoảng thời gian lên đỉnh ngắn hơn so với đàn ông.

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn so với đàn ông, thậm chí có người còn chưa hề lên đỉnh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng đời sống sinh lý của các cặp đôi. Chị em không đạt cực khoái khi quan hệ, lâu ngày có thể sẽ khiến chị em tìm “người tình” khác. Nếu không được cải thiện thì sẽ ảnh hưởng tới tình cảm, rạn nứt mối quan hệ…

Tùy thuộc vào từng người mà biểu hiện của chị em sẽ có nhiều khác biệt riêng. Tuy nhiên, khi phái nữ lên đỉnh thì có những biểu hiện phổ biến sau đây.

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì?

“Cô bé” co thắt liên tục

Khi chị em phụ nữ bị kích thích, lượng máu lưu thông trong cơ thể mạnh mẽ và nhiều hơn, đặc biệt là tại khu vực âm đạo (cô bé). Điều này tạo ra những cơn co thắt nhẹ nhàng rồi tăng dần lên. Lúc này, âm đạo sẽ mở rộng hơn, lớp môi bé và môi lớn sẽ hơi sưng và có màu sẫm dần.

Muốn biết phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì thì để ý tới hơi thở của nàng

Hơi thở nàng trở nên gấp gáp chính là biểu hiện rõ rệt nhất chứng tỏ nàng đang lên đỉnh. Trong suốt “cuộc yêu”, hơi thở của nàng chính là yếu tố thể hiện khi nào nàng lên đỉnh.

Tốc độ của hơi thở của phái nữ sẽ tăng giảm theo sự kích thích của đối phương rồi dần dần dồn dập và gấp gáp hơn khi đạt cực khoái.

Khi chị em đạt cực khoái, nhịp tim và huyết áp tăng, cơ thể cần nhiều lượng oxy hơn nên gây ra những tiếng thở gấp gáp. Đồng thời, các dây thần kinh và các cơ cũng sẽ căng ra và xuất hiện sự co giật. Lúc này, chị em phụ nữ thường vô thức phát ra hơi thở và những tiếng rên mạnh mẽ.

Cơ thể phụ nữ lên đỉnh chuyển động uyển chuyển, phối hợp với đối phương nhiều hơn

Cách nàng chuyển động cơ thể cũng là biểu hiện cho thấy nàng đang lên đỉnh. Nguyên nhân được lý giải là hiện tượng dồn máu tập trung ở các bộ phận như: ngực, cổ, mặt và lưng của chị em. Khi chị em lên đỉnh,hiện tượng co thắt khiến lưng và vùng hông của nàng từ từ cong lên. Từ đó, phối hợp nhịp nhàng hơn với phái mạnh.

Ngoài ra, chị em khi lên đỉnh cũng có xu hướng dùng hai chân của mình giữ chặt mông của đối phương để “cậu bé” của chàng đi sâu hơn vào bên trong “cô bé”. Đây chính là dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng đang có cảm xúc vô cùng mãnh liệt.

Việc mà các ông chồng nên làm lúc này là tiếp tục duy trì các hành động kích thích. Đồng thời tăng nhịp độ và có thể “mạnh bạo” hơn một chút nữa để giúp nàng lên đỉnh và giúp cả hai đều “về đích” cùng một thời điểm.

Phu-nu-len-dinh-co-the-uyen-chuyen-hon
Cơ thể chị em phụ nữ uyển chuyển hơn khi lên đỉnh

Bầu ngực phụ nữ lên đỉnh sẽ cương cứng

Hai bầu vú của phái nữ có thể tăng kích thước lên tới 25% khi quan hệ. Đồng thời, vú sẽ căng cứng hơn, xung quanh núm vú trở nên săn chắc hơn. Trong quá trình “yêu”, nếu phái mạnh nhận thấy đối phương có những biểu hiện ngực săn lại hay núm vú cương cứng thì nên kích thích vùng ngực của nàng mạnh hơn.

Có thể giúp nàng thỏa mãn bằng cách ngậm và mút núm vú của nàng nhẹ nhàng hoặc massage ngực cho nàng.

Muốn biết chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì hay để ý “cô bé” của nàng có tiết chất nhờn không

Âm đạo của chị em phụ nữ tiết chất nhờn chính là dấu hiệu phụ nữ đạt cực khoái. Do đó, các ông chồng nên chú ý điều này. Hiện tượng phụ nữ tiết chất nhờn khi “yêu” được gọi là xuất tinh khi đạt cực khoái. Sẽ có 1 lượng chất lỏng tiết ra khỏi cơ thể phụ nữ qua đường niệu đạo. Thường thì chất lỏng này thường dạng dịch nhầy, khá nhiều, có màu trắng đục và không có mùi.

Lượng tinh dịch này của phụ nữ có thể giúp tinh trùng di chuyển để gặp trứng dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà trứng dễ thụ thai hơn. Do đó, nếu vợ chồng bạn đang có kế hoạch sinh con thì nên chú ý tới điểm này. Cố gắng giúp người vợ lên đỉnh sẽ giúp khả năng thụ thai được cải thiện hơn nhiều.

Chị em phụ nữ lên đỉnh thường đổ mồ hôi

Khoa học và thực tế đã chứng minh rằng, khi quan hệ tình dục thì cho dù thời tiết lạnh, các cặp đôi vẫn đổ mồ hôi. Nguyên nhân là vì cả hai hoạt động thể chất quá nhiều với cường độ cao.

Thêm vào đó, trạng thái căng cứng cơ khi chị em lên đỉnh và trạng thái co giãn cơ hậu lên đỉnh của chị em cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài.

Bằng việc quan sát đối phương có đổ mồ hôi không thì các ông chồng có thể nhận biết được chị em phụ nữ đã lên đỉnh hay chưa.

Phát ra tiếng kêu hoặc rên rỉ là biểu hiện rõ ràng chứng minh phụ nữ lên đỉnh

Biểu hiện rên rỉ chính là một trong những yếu tố thể hiện rõ nhất việc phái nữ đang sung sướng tột độ. Khi chị em phụ nữ hưng phấn, các bộ phận cơ thể trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ khiến chị em thấy khô cổ, khát nước. Lúc này, tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Tùy từng người mà âm thanh này có thể là kiểu sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người kêu thành các âm thanh to hơn. Điều thú vị là các ông chồng thú nhận rằng, khi nghe các âm thanh này, họ hưng phấn hơn, bị kích thích hơn và dễ lên đỉnh cùng chị em.

Mắt giảm thị lực

Có rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ rằng, họ bị mơ hồ ý thức, thị giác và thính giác giảm sút khi lên đỉnh. Thậm chí còn có trường hợp cực khoái tới mức ngất đi một lúc.

Nếu để ý, các ông chồng có thể nhận thấy chị em phụ nữ mắt lim dim, mờ ảo đi trong cơn khoái cảm.

phu-nu-mo-mat-khi-len-dinh
Giảm thị lực khi lên đỉnh là trường hợp khá phổ biến ở phái nữ

2. Làm thế nào để giúp chị em dễ lên đỉnh?

Ngoài việc quan tâm chị em phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì thì các ông chồng cũng băn khoăn nhiều là làm sao để giúp phái đẹp lên đỉnh.

Màn dạo đầu là rất quan trọng

Màn dạo đầu có vai trò khơi gợi cảm giác, nhóm ngọn lửa ham muốn của chị em. Không chỉ vậy, dạo đầu với cử chỉ âu yếm, mơn trớn, vuốt ve… còn giúp chị em thoải mái và thả lỏng hơn. Từ đó giúp chị em sẵn sàng bước vào cuộc ‘‘yêu’’.

Nhiều ông chồng vì quá nóng vội mà thực hiện qua loa, thậm chí bỏ qua giai đoạn dạo đầu. Điều này khiến chị em chưa chuẩn bị cả về tâm lý cũng như trạng thái cơ thể. Quá trình quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn, âm đạo chưa thả lỏng, chưa được bôi trơn, dễ bị đau rát, thậm chí là tổn thương khi quan hệ.

Kích thích các điểm nhạy cảm

Cơ thể chị em có nhiều điểm nhạy cảm, chỉ cần phái mạnh kích thích đúng những điểm đó thì sẽ giúp chị em lên đỉnh. Một số điểm nhạy cảm như : hai tai, gáy, vùng cổ, ngực, bắp đùi, cánh lưng và đặc biệt là vùng cấm.

Yếu tố kỹ thuật cần được chú trọng

Nắm rõ những điểm nhạy cảm của phái nữ, am hiểu các biểu hiện của chị em khi lên đỉnh thôi thì chưa đủ. Phái mạnh cần có kỹ thuật ‘‘yêu’’ để giúp chị em đạt cực khoái. Đồng thời cũng giúp chính mình ‘‘về đích’’ khi quan hệ.

Giai đoạn dạo đầu cần hết sức nhẹ nhàng, cử chỉ không quá mạnh bạo. Đặc biệt, lời nói thì thầm và ánh mắt cần có sự chân thành.

Các ông chồng cũng nên chú ý và theo dõi cảm xúc cũng như tâm lý của chị em khi quan hệ. Có thể thử những tư thế mới giúp mang lại sự mới mẻ cho chuyện ‘‘yêu’’ của hai vợ chồng. Đây là một gợi ý giúp nâng cao kỹ thuật ‘‘yêu’’ cho phái mạnh.

Trên đây chính là những thông tin hữu ích về hiện tượng đạt cực khoái của chị em phụ nữ. Chắc chắn các ông chồng không còn băn khoăn khi phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì nữa. Từ đó, có thêm kinh nghiệm và kỹ năng “yêu”, giúp các ‘‘cuộc yêu’’ trở nên thăng hoa hơn.

 

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

ContentsDương vật cương cứng như thế nào? Nguyên nhân dương vật khó cương cứngMắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh và mạch máu Các yếu tố về tâm lý ảnh hưởng tới sinh lýLối sống thiếu khoa họcCác yếu tố khác gây rối loạn cương dươngDương vật khó cương...

Điểm danh 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả 2023

ContentsBật mí 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giớiChữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây y Bổ sung testosterone ngoại sinhCấy ghép dương vậtTrị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấpBài tập kegel chữa rối loạn cương dươngThay đổi...

Suy giảm ham muốn ở nam giới có cách nào khắc phục không?

ContentsDấu hiệu nào giúp cảnh báo suy giảm ham muốn ở nam giớiGiai đoạn nhẹGiai đoạn vừa Giai đoạn nặng7 Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn ở nam giớiCách tăng cường ham muốn ở nam giới hiệu quả nhất Khắc phục suy giảm ham muốn ở nam giới do...

Kẹo tình yêu là gì? Dùng lợi hay hại?

ContentsKẹo tình yêu là gì?Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng theKẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái LanKẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – NhậtKẹo đổi gió StonyƯu điểm:Kẹo tình yêu có tác dụng thật không?Lý do khiến bạn muốn thử kẹo tình yêu...

Bật mí cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

ContentsCách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ítQua thái độ và ánh mắtQua cách giao tiếpQua đôi tayĐôi môiCậu nhỏTần suất xem phim người lớnKỹ năng làm tình của anh ấyCách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ Trước khi bước vào một mối quan...

Cách làm tình an toàn với búp bê tình dục

ContentsBúp bê tình dục là gì?Các loại đồ chơi búp bê tình dụcĐồ chơi búp bê tình yêu phân loại theo chất liệuBúp bê silicon (Silicone Sex Doll)Búp bê bơm hơi (Blow-Up Sex Doll)Búp bê nhựa TPE (TPE Sex Doll)Búp bê nhồi bông (Cloth and Stuffed Sex Dolls)Đồ chơi...