liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

15/06/2021

Cấy ghép dương vật – Phương pháp chữa trị chứng rối loạn cương dương

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Cấy ghép dương vật là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp điều trị tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Giải pháp này sẽ giúp các đấng mày râu lấy lại bản lĩnh giường chiếu nếu thực hiện đúng cách.

Bạn hãy cùng tìm hiểu cấy ghép dương vật là gì, quy trình thực hiện và rủi ro nhé!

1. Cấy ghép dương vật là gì?

Phẫu thuật cấy ghép dương vật là một thủ thuật giúp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới không đáp ứng được với phương pháp điều trị khác. Phương pháp phẫu thuật này được thực hiện bằng cách đặt một thiết bị giả vào bên trong dương vật và bìu, nhằm giúp nam giới đạt được sự cương cứng và lấy lại chức năng tình dục.

Bạn có thể cân nhắc phẫu thuật cấy ghép dương vật nếu bạn:

 • Bị rối loạn cương dương (ED) dai dẳng làm suy giảm đời sống tình dục
 • Mắc phải tình trạng về dương vật, chẳng hạn như bệnh Peyronie (dương vật cong)
 • Đã dùng máy bơm dương vật (thiết bị co thắt chân không) nhưng không hiệu quả
 • Đã từng dùng các loại thuốc nhưng không hiệu quả, như sildenafil (Viagra), tadalafil (Cialis), vardenafil (Levitra) và avanafil (Stendra) – thuốc giúp nam giới đạt sự cương cứng đến 70%

Một số trường hợp bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị bằng phương pháp khác trước khi quyết định cấy ghép bao gồm:

 • Bị nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Giảm ham muốn tình dục hoặc cảm giác
 • Rối loạn cương dương do vấn đề tình cảm
 • Bị viêm, tổn thương hoặc các vấn đề khác với da dương vật hoặc bìu

  Phẫu thuật cấy ghép dương vật là một thủ thuật giúp điều trị rối loạn cương dương
  Phẫu thuật cấy ghép dương vật là một thủ thuật giúp điều trị rối loạn cương dương

2. Lưu ý trước khi phẫu thuật

 

Ban đầu, bạn sẽ nói chuyện với bác sĩ và được kiểm tra các vấn đề bao gồm:

• Kiểm tra tiền sử y tế: Bạn cần thông báo đầy đủ về các điều kiện y tế hiện tại và trong quá khứ.

• Kiểm tra thể chất: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra thể chất, bao gồm cả về hệ tiết niệu. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng rối loạn cương dương và cân nhắc các phương pháp điều trị khác trước khi tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra liệu phẫu thuật cấy ghép có khả năng gây ra các biến chứng hay không.

• Thảo luận quy trình thực hiện: Bác sĩ tư vấn quy trình liên quan và loại cấy ghép dương vật phù hợp với bạn nhất. Đây là thủ tục được coi là vĩnh viễn và không thể đảo ngược. Bác sĩ cũng sẽ giải thích những lợi ích và rủi ro, bao gồm các biến chứng tiềm ẩn.

Trước khi lên lịch phẫu thuật, bác sĩ nên thảo luận đầy đủ với người bệnh về:

 • Rủi ro, lợi ích
 • Thủ tục đề nghị
 • Các loại cấy ghép
 • Lựa chọn thay thế
 • Hiệu quả đạt được sau phẫu thuật

Một số hướng dẫn trước khi phẫu thuật có thể bao gồm:

 • Để vật có giá trị ở nhà
 • Có người thân đưa về nhà
 • Cạo hoặc làm sạch khu vực phẫu thuật
 • Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trước khi phẫu thuật

Hầu hết đàn ông đều lo lắng về việc phẫu thuật trên dương vật. Do đó, bạn nên tìm hiểu những quy trình trước, trong và sau khi cấy ghép dương vật để chuẩn bị tâm lý.

3. Quy trình cấy ghép dương vật

Trước khi phẫu thuật

Phẫu thuật cấy ghép thường được thực hiện tại một trung tâm phẫu thuật hoặc bệnh viện. Bác sĩ có thể cho bạn sử dụng thuốc gây mê trong quá trình phẫu thuật .

Bác sĩ sẽ cho bạn dùng kháng sinh đường tiêm để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Vị trí phẫu thuật cũng sẽ được cạo ngay trước khi phẫu thuật để giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Trong khi phẫu thuật

Nếu thực hiện cấy ghép thiết bị hai mảnh , bác sĩ sẽ đặt bên trong bìu một máy bơm và van. Đối với một thiết bị ba mảnh (three-piece device), bác sĩ sẽ cấy một bể chứa chất lỏng dưới thành bụng thông qua một vết mổ bên trong. Sau khi thiết bị được đặt đúng vị trí, bác sĩ phẫu thuật sẽ khâu vết mổ lại. Phẫu thuật cấy ghép dương vật thường mất 45 phút đến một giờ.

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật cấy ghép dương vật, bác sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Cơn đau nhẹ có thể kéo dài trong vài tuần. Bạn cũng có thể cần dùng thuốc kháng sinh trong vòng một tuần để ngăn ngừa nhiễm trùng. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên giữ dương vật nằm ở trên bụng dưới của bạn và chỉ hướng về phía bụng trong quá trình hồi phục, tránh để dương vật cong xuống.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về thời điểm bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường. Hầu hết đàn ông có thể tiếp tục hoạt động thể chất sau  khoảng 4 – 6 tuần . Bạn có thể sẽ cần phải thăm khám bác sĩ để loại bỏ chỉ khâu sau khoảng hai tuần.

Quy trình cấy ghép dương vật
Quy trình cấy ghép dương vật

4. Rủi ro khi cấy ghép dương vật

 

Những rủi ro của phẫu thuật cấy ghép dương vật bao gồm:

• Nhiễm trùng: Bạn có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng nếu bạn bị chấn thương cột sống hoặc tiểu đường.

• Vấn đề cấy ghép: Trong một số trường hợp có thể gặp trục trặc. Bạn có thể cần phải phẫu thuật để loại bỏ, sửa chữa hoặc thay thế một cấy ghép bị hỏng.

• Tổn thương bên trong: Trong một số trường hợp, thiết bị cấy ghép có thể dính vào da bên trong dương vật, làm tổn thương và dễ dàng dẫn đến nhiễm trùng.

Lưu ý trước khi cấy phép dương vật
Lưu ý trước khi cấy phép dương vật
Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Uống thuốc tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt có sao không?

ContentsRối loạn kinh nguyệt là gì?Biểu hiện của việc uống thuốc tránh thai gây rối loạn kinh nguyệtVì sao uống thuốc tránh thai gây rối loạn kinh nguyệt?Uống thuốc tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt có sao không?Phải làm gì khi bị rối loạn kinh nguyệt do dùng...

Thuốc tránh thai kết hợp bạn đã biết và sử dụng đúng chưa?

ContentsThuốc tránh thai kết hợp là gì?Cách sử dụng thuốc tránh thai kết hợpNếu hiện tại bạn không sử dụng biện pháp tránh thaiNếu đang sử dụng biện pháp tránh thai nội tiếtNếu đang sử dụng biện pháp tránh thai ngoại tiếtCách sử dụng thuốc tránh thai kết hợp...

Những nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ hiện nay?

ContentsCác nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữRối loạn nội tiết tố trong cơ thểGiai đoạn dậy thìGiai đoạn sau sinhGiai đoạn tiền mãn kinhThói quen sinh hoạt hằng ngàyTập thể dục quá sứcThừa cânGiảm cân đột ngột, rối loạn ăn uốngLạm dụng thuốcSử dụng biện pháp...

Các cách cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả tự nhiên tại nhà

ContentsCách cải thiện rối loạn cương dương không cần dùng thuốc Tập kegel giúp cải thiện rối loạn cương dươngLuyện tập thể dục thể thao mỗi ngàyNgủ đủ giấc, giữ tinh thần luôn thoải máiHạn chế sử dụng các loại rượu bia hoặc đồ uống có cồnKhông hút thuốc láXây...