liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

06/07/2021

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và cần phải lưu ý gì cho nam giới?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Bên cạnh lợi ích giúp giải quyết các vấn đề của dương vật, cắt bao quy đầu còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm và góp phần cải thiện chuyện ấy ở nam giới.

1. Phẫu thuật cắt bao

Bạn có tìm hiểu kỹ về quy trình phẫu thuật để phòng tránh những tác dụng phụ ngoài ý muốn?
Bạn có tìm hiểu kỹ về quy trình phẫu thuật để phòng tránh những tác dụng phụ ngoài ý muốn?

quy đầu là gì?

 

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật ngoại khoa loại bỏ phần da thừa ở đỉnh đầu dương vật. Khi bạn sinh ra, bao quy đầu bị mắc kẹt với dương vật và phân tách khi bạn trưởng thành. Quá trình này cho phép thoát nước tiểu tốt hơn và da chùng lại khi dương vật cương cứng.

Trẻ sơ sinh khỏe mạnh không nhất thiết phải cắt bỏ đi .  Ở nam giới trưởng thành, việc này chủ yếu vì các bệnh lý.

2. Lợi ích và tác dụng phụ 

Cắt bao quy đầu đã được các nhà nghiên cứu và các chuyên gia y khoa chứng minh mang lại lợi ích về nhiều mặt cho nam giới.

1. Giải quyết các vấn đề của dương vật:

Cả trẻ em và nam giới trưởng thành đều có thể gặp một số vấn đề y khoa nhạy cảm như sưng bao quy đầu, viêm phần đầu và bao quy đầu, bán hẹp da quy đầu, hẹp bao quy đầu. Phẫu thuật bao quy đầu sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên.

Đồng thời, bộ phận sinh dục của nam giới sẽ trở nên sạch hơn vì đã loại bỏ đi các vi khuẩn có hại trên bao quy đầu cũng như bớt cảm thấy vướng víu trên vùng kín của mình.

2. Cải thiện chuyện chăn gối

Chuyện “giường chiếu” luôn được rất nhiều đối tượng quan tâm và đối với nam giới, quan hệ tình dục là chất xúc tác cho tình yêu của họ. Vì thế, đàn ông luôn hứng thú tìm hiểu các biện pháp giúp họ mạnh mẽ trên giường.

 

• Vệ sinh tình dục an toàn.  Một nghiên cứu năm 2011 cho thấy nam giới trưởng thành bị cắt bao quy đầu có xu hướng có tỷ lệ nhiễm HPV thấp hơn. Khi đàn ông ít bị nhiễm trùng, khả năng lây nhiễm virus HPV cho đối tác cũng thấp hơn. Khoảng 40% phụ nữ cảm thấy hài lòng hơn sau khi đối tác của họ cắt bao quy đầu vì vệ sinh tình dục an toàn hơn.

• Tăng khoái cảm tình dục cho bạn tình. 

• Kéo dài thời gian quan hệ. Trong một nghiên cứu năm 2014, những người trưởng thành cắt bao quy đầu y tế tự nguyện ghi nhận thời gian xuất tinh trước phẫu thuật và ba tháng sau khi cắt. Đàn ông kéo dài trung bình hơn 20 giây sau khi phẫu thuật.

Những người đàn ông đã cắt bao quy đầu có thể làm tăng sự khoái cảm.
Những người đàn ông đã cắt bao quy đầu có thể làm tăng sự khoái cảm.

3. Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm

Tương tự như nữ giới với nhiều nỗi lo âu về các căn bệnh hiểm nghèo. Nam giới cũng có nguy cơ mắc ung thư dương vật, bệnh herpes sinh dục… Khi bệnh di căn nặng có thể khiến đấng mày râu phải hy sinh “cậu nhỏ” của mình.

Cắt bao quy đầu giúp cho nam giảm tỷ lệ nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm. Ví dụ như ung thư dương vật, HIV hoặc herpes sinh dục.

Tác dụng phụ

Nếu bạn lựa chọn địa điểm không uy tín có thể bị biến dạng dương vật. Điều này gây đau nhức và gặp phải các biến chứng như chảy máu.

Bên cạnh rất nhiều lợi ích, cũng ẩn chứa một vài tác dụng phụ không mong muốn.
Bên cạnh rất nhiều lợi ích, cũng ẩn chứa một vài tác dụng phụ không mong muốn.

Tin được quan tâm

Dương vật cong có quan hệ được không? Điều phái mạnh cần biết

ContentsNguyên nhân khiến dương vật bị congDương vật bị cong có quan hệ được không?Tư thế quan hệ với dương vật bị congDương vật cong lên trênDương vật cong xuốngDương vật cong sang trái hoặc sang phảiKhi nào bạn cần đi khám Dương vật bị cong có quan hệ...

Sự thật về cậu nhỏ của đàn ông khiến bạn ngạc nhiên

Contents1. Sự thật về cậu nhỏ: Lần cương cứng đầu tiên có thể diễn ra từ lúc bé trong bụng mẹ2. Dương vật đàn ông có kích thước dài gấp đôi vẻ ngoài của nó3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và kích cỡ bàn chân4. Sự...