liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

28/03/2021

Cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm cải thiện xuất tinh sớm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Xuất tinh sớm là rắc rối mà hầu như quý ông nào cũng có nguy cơ gặp phải. Điều này ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục cũng như tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm là do sự nhạy cảm quá mức của vùng quy đầu. Để cải thiện tình hình thì nâng cao khả năng chịu đựng sự nhạy cảm tại đây chính là cách giải quyết vấn đề. Tham khảo ngay các cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm và cải thiện xuất tinh sớm dưới đây.

1. Những nguyên nhân khiến bao quy đầu nhạy cảm quá mức

Quy đầu là phần đầu của dương vật, chính là vị trí nhạy cảm nhất của “cậu bé”. Vùng da của quy đầu có vai trò như lớp áo giáp giúp bảo vệ dương vật. Đồng thời, nó còn tạo cảm giác trơn trượt và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Muốn biết những cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm để cải thiện xuất tinh sớm thì trước tiên cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến vùng quy đầu nhạy cảm quá mức.

Các nguyên nhân phổ biến thường gặp như: lần đầu quan hệ nên chưa đạt đến độ chai lì về cảm xúc hoặc tần suất quan hệ không đều. Nam giới thuộc 2 nhóm này thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự hưng phấn, dẫn tới xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, nam giới còn có thể bị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý về quy đầu. Thường thì nam giới trong từ 13 – 15 tuổi sẽ bắt đầu lột bao quy đầu. Lúc này, phần da bao trùm lên đầu của dương vật sẽ lột ngược lại, để lộ ra phần quy đầu. Với những trường hợp không tự lột thì bị dài, hẹp bao quy đầu khiến quy đầu ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Khi tiếp xúc với âm đạo sẽ vô cùng nhạy cảm, phần da chưa được cắt sẽ làm tăng ma sát khi quan hệ khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Bao quy đầu dài hoặc hẹp là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài hoặc hẹp là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Lạm dụng thủ dâm cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm do khả năng điều tiết hưng phần của hệ thần kinh gặp rắc rối khi thủ dâm quá nhiều.

2. TOP các cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm cải thiện xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm còn được ví von là chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Mặc dù nó không phải là bệnh nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đời sống sinh lý, khả năng sinh sản và cả tâm lý của nam giới. Dưới đây là 5 biện pháp giúp nam giới cải thiện khả năng kiểm soát sự nhạy cảm của quy đầu.

Ngâm “cậu bé” vào nước ấm

Mục đích của việc này là giúp dương vật quen với môi trường ấm  bên trong âm đạo. Từ đó giúp cải thiện khả năng kiểm soát độ nhạy cảm cho quy đầu.

Có thể ngâm hoặc dùng vòi hoa sen để giúp “cậu bé” được tiếp xúc với nước ấm. Nếu dùng vòi hoa sen thì chú ý xả nước tập trung nhiều hơn ở phần quy đầu. Cần chú ý nhiệt độ nước ko quá 36,6 độ để tránh ảnh hưởng tới việc sản sinh tinh trùng. Cũng như hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Quan hệ thường xuyên là một trong những cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm

Việc không quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến quy đầu nhạy cảm. Cách khắc phục triệt để vấn đề, bạn nên duy trì “chuyện ấy” thường xuyên.

Quan hệ đều đặn và với tần suất khoa học không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý, còn rất có lợi cho sức khỏe của nam giới. Đặc biệt nó có thể giúp nam giới rèn luyện khả năng kiểm soát sự hưng phấn. Từ đó giúp cải thiện thời gian “chiến đấu”, kéo dài thời gian xuất tinh.

Quan hệ thường xuyên là cách giúp nam giới cải thiện khả năng kiểm soát 
Quan hệ thường xuyên là cách giúp nam giới cải thiện khả năng kiểm soát

Sử dụng bao cao su, chất bôi trơn

Mục đích của việc sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn trong trường hợp này chính là giúp làm giảm ma sát lên dương vật. Đặc biệt  tác dụng với phần quy đầu. Từ đó hạn chế sự nhạy cảm quá mức của quy đầu.

Ngoài ra yếu tố bôi trơn khi quan hệ sẽ giúp tránh được những tổn thương. Một lưu ý nhỏ là bạn nên ưu tiên chọn loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn để giúp quy đầu bớt nhạy cảm
Sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn để giúp quy đầu bớt nhạy cảm

Cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm nhờ phương pháp mát – xa

Nên thực hiện việc mát – xa phần quy đầu vào buổi sáng và buổi tối. Phương pháp này đòi hỏi nam giới phải kiểm soát được sự hưng phấn. Nếu bạn thấy muốn xuất tinh thì phải dừng lại ngay. Nếu mát –xa mà không kiểm soát được và xuất tinh thì sẽ phản tác dụng. Từ đó sẽ dẫn tới bệnh xuất tinh sớm sẽ nghiêm trọng hơn.

Trên đây chính là 5 cách giúp quy đầu bớt nhạy cảm dành cho nam giới. Bạn cần lưu ý duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Double Penetration là gì có nên dùng để hâm nóng tình cảm không?

ContentsDouble penetration là gì?Vậy, thâm nhập kép – double penetration là gì?Các loại double penetrationCó nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?1. Sự đồng thuận từ những người tham gia2. Kiến thức về tình dục3. Kiểm tra STDsDouble...

Cách làm kích thích nữ giới muốn quan hệ bằng miệng

Contents1. Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng cho bạn?1.1 Cô ấy chưa sẵn sàng1.2 Phụ nữ nghĩ oral sex không vệ sinh1.3 Bạn không đáp lại cô ấy1.4 Phụ nữ sợ deepthroat vì không đủ kỹ năng?1.5 Cô ấy nghĩ quan hệ tình dục bằng...

Thông thường phụ nữ sẽ đạt khoái cảm trong bao lâu?

ContentsTìm hiểu về cực khoái của người phụ nữ Một số sự thật về cực khoái có thể bạn chưa biếtNhững dạng khoái cảm phụ nữ có thể đạt đượcCực khoái âm vậtCực khoái âm đạoCực khoái hậu mônCực khoái hỗn hợpCực khoái từ các vùng nhạy cảmPhụ nữ đạt...