liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

09/08/2020

Bật mí những điểm nhạy cảm của phụ nữ khi “yêu”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Khám phá được những điểm nhạy cảm của phụ nữ khi “yêu” thì phái mạnh đã nắm chắc sự thành công khi quan hệ, giúp chị em đạt cực khoái. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng hiểu rõ điểm nhạy cảm của chị em. Điều này là một trong những nguyên nhân khiến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán. Vì thế, chị em không mặn mà chuyện gần gũi chồng, đời sống sinh lý lạnh nhạt, không mặn nồng.

Khám phá được những điểm nhạy cảm của phụ nữ khi “yêu” thì phái mạnh đã nắm chắc sự thành công khi quan hệ, giúp chị em đạt cực khoái. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng hiểu rõ điểm nhạy cảm của chị em. Điều này là một trong những nguyên nhân khiến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán. Vì thế, chị em không mặn mà chuyện gần gũi chồng, đời sống sinh lý lạnh nhạt, không mặn nồng.

1. Khuôn mặt  – điểm nhạy cảm của phụ nữ dễ kích thích

Nhắc tới những điểm nhạy cảm của phụ nữ thì các ông chồng sẽ liệt kê vô số những gợi ý khác nhau. Tuy nhiên, có một vùng nhạy cảm thường bị bỏ quên chính là khuôn mặt.

Khuôn mặt chính là một trong những điểm nhạy cảm của phụ nữ.Đây là nơi mà phái mạnh chẳng cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay khám phá. Hầu hết mọi phụ nữ đều nhạy cảm với lời nói yêu thương từ phái mạnh. Do đó, sử dụng ánh nhìn âu yếm và dịu dàng, chân thực nhất khi trò chuyện. Đây chính là cách mở cửa “bước dạo đầu” vô cùng hiệu quả.

Phái mạnh nên ôm chị em trong lòng, vừa trò chuyện vừa hôn nhẹ lên trán, vuốt ve khuôn mặt. Cách này tuy đơn giản nhưng lại giúp chị em thoải mái, kích thích cảm giác hưng phấn, thả lỏng… Từ đó giúp khơi gợi ham muốn làm “chuyện ấy”.

khuon-mat-la-diem-nhay-cam-cua-phu-nu
Hành động âu yếm, vuốt ve khuôn mặt giúp chị em thoải mái hơn, dễ kích thích hơn

2. Hai tai là một trong những điểm nhạy cảm của phụ nữ

Theo các chuyên gia tình dục, đôi tai chính là điểm vô cùng nhạy cảm, đưa chị em đến gần hơn với mong muốn và khoái cảm.

Nhiều chị em phụ nữ chia sẻ rằng, chỉ một hơi thở phà vào tai thôi cũng khiến họ bị kích thích. Điều này chứng tỏ đôi tai của phái nữ chính là một trong những điểm nhạy cảm nhất. Nếu bỏ qua đôi tai thì sẽ thật đáng tiếc.

Phái mạnh có thể mân mê vành tai của nàng. Khi chị em đã có phản ứng, có thể cắn thật nhẹ tai nàng. Hoặc đơn giản hơn là dùng đầu mũi của mình chạm nhẹ vào tai nàng.

Và cũng đừng quên thì thầm những lời nói ngọt ngào và nhẹ nhàng bên tai nàng nữa nhé. Đây chính là vũ khí có tính sát thương cao. Có thể khen cô ấy có mùi thơm, hôm nay cô ấy thật xinh đẹp…

Ngoài ra, trong quá trình quan hệ chị em cũng dễ bị kích thích đạt cực khoái khi được hôn vào tai.

3. Vùng cổ

Vùng cổ là khu vực cơ thể gợi cảm của chị em đối với phái mạnh. Tuy nhiên, nó cũng chính là một trong những điểm này cảm của phụ nữ. Vùng da cổ mỏng, các mạch máu gần bề mặt da. Điều này khiến phụ nữ dễ dàng cảm nhận mọi sự tác động tới vùng da cổ.

Chỉ cần dùng hơi thở áp sát hoặc hôn nhẹ lên vùng cổ thì phái mạnh có thể cảm nhận được sự phản hồi từ đối phương.

vung-co-cua-chi-em-de-bi-kich-thich
Phần cổ của chị em rất nhạy cảm và dễ bị kích thích

4. Đôi môi 

Những nụ hôn say đắm sẽ có tác dụng kích thích ham muốn hiệu quả cho phái nữ hơn là những nụ hôn vồ vập. Sự nóng vội của hầu hết các ông chồng với những nụ hôn nóng vội thường khiến chị em sợ hãi, không kịp chuẩn bị, không thoải mái, chưa thực sự sẵn sàng để bước vào “cuộc yêu”.

Nụ hôn chậm rãi, nhẹ nhàng, thậm chí là hôn sâu sẽ giúp chị em từ từ cảm nhận được ham muốn của chính mình. Đồng thời hôn sâu cũng giúp cả hai có những quãng nghỉ, cơ thể dần thả lỏng, chuẩn bị “nhập cuộc”.

5. Những ngón tay – điểm nhạy cảm của phụ nữ hay bị bỏ quên

Một gợi ý cực hiệu quả cho phái mạnh khi đang trong bước dạo đầu với những nụ hôn. Đừng quên vuốt ve, mơn trớn những ngón tay của chị em. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, di chuyển từ phía trên bàn tay chậm rãi xuống các ngón tay đan lồng các ngón tay với nhau.

Hành động này mang lại sự gần gũi và có tác dụng đánh thức các bộ phận khác trên cơ thể của nàng. Có thể chị em không thể hiện ra nhưng thực sự thì nàng đều nhận biết được sự tinh tế này của phái mạnh. Vì thế, đây chính là một cách ghi điểm với chị em rất tốt.

Tuy nhiên,  hầu như số đông các ông chồng lại quên mất ngón tay khi mải mê tìm kiếm những điểm nhạy cảm của phụ nữ.

ngon-tay-la-diem-nhay-cam-cua-chi-em-khi-quan-he
Mơn trớn và đan xen các ngón tay có tác dụng kích thích chị em khá hiệu quả

 6. Hai cánh tay của phái nữ

Cánh tay của chị em phụ nữ cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Họ dễ dàng nổi da gà chỉ với 1 hơi thở nhẹ. Thậm chí nhiều chị em còn rùng mình khi được đối phương liếm nhẹ vùng da cánh tay.  Đây chính là động tác mở cánh cửa khoái cảm của chị em, dẫn lối cho những đợt sóng tiếp theo.

Các ông chồng có thể hôn nhẹ từ cánh tay lên vai, đến cổ và di chuyển xuống vùng ngực.

7. Vùng ngực –điểm nhạy cảm của phụ nữ hấp dẫn phái mạnh

Nhắc tới điểm nhạy cảm của phái yếu thì chắc chắn không thể thiếu vùng ngực. Đây cũng chính là một trong những điểm hấp dẫn phái mạnh. Vùng ngực là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên rất dễ bị kích thích. Nếu như phái mạnh dễ bị kích thích vùng tinh hoàn thì với chị em vùng ngực cũng tương tự như vậy.

Đừng vội vàng tiến tới phần núm vú. Các ông chồng nên bắt đầu với vùng phía trên và bên dưới ngực của nàng. Sau đó tiến tới mơn trớn và trêu đùa đầu vú. Việc này giúp chị em đạt khoái cảm và hưng phấn hơn bao giờ hết. Từ đó càng ham muốn hơn, muốn đối phương  tiến sâu hơn vào vùng cấm địa.

8. Bắp đùi

Mặc dù phần ngực giúp chị em dạt dào ham muốn nhưng tất cả vẫn chưa hết. Hãy tiếp tục mơn trớn đôi bàn tay dần xuống vùng eo, mông và vùng bắp đùi. Lúc này có thể rời những nụ hôn từ trên ngực theo những nơi mà đôi bàn tay đi qua.

Nếu làm tốt thì bạn có thể nhận thấy cơ thể nàng có thể cong, ưỡn nhẹ lên khi lại khi bàn tay bạn khám phá xung quanh vùng cấm địa của nàng. Có thể nói rằng, lúc này cả hai đã tới rất gần “cuộc yêu” thực sự rồi. Tuy nhiên, lúc này thì các ông chồng cũng không nên quá nóng vội.  Màn dạo đầu càng chăm chút thì ham muốn của nàng sẽ càng cao.

9. Cánh lưng

Sau khi chơi đùa với nàng ở vùng bắp đùi, đừng vội “nhập cuộc” ngay. Hãy cho nàng thêm thời gian để chuẩn bị. Mục tiêu lúc này chính là cánh lưng của nàng. Dùng đôi tay vuốt ve cánh lưng từ trên xuống dưới, càng xuống thấp thì sẽ thấy nàng bị kích thích nhiều hơn.

Tác dụng của những cử chỉ vuốt ve trên lưng khiến nàng cảm thấy thoải mái. Đồng thời cũng mang lại cảm giác được vỗ về, cảm thấy an toàn hơn. Từ đó giúp nàng trút bỏ hết sự ngại ngùng khi làm “chuyện ấy”.

Đây chính là giai đoạn quyết định giúp nàng tự chủ động phối hợp với bạn, không hề có sự ép buộc. Do đó, đừng bỏ quên việc kích thích vùng nhạy cảm của phụ nữ là 2 cánh lưng nhé.

 10. Vùng cấm – 1 trong những điểm nhạy cảm của phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua

Với tất cả chị em thì “cô bé” là nơi phái yếu muốn che giấu nhiều nhất, ngại ngùng nhất. Tuy nhiên, nó cũng chính là nơi nhạy cảm nhất. Vùng cấm chính là bức tường thành cuối cùng, được coi như sự kháng cự cuối cùng của nàng.

Một hành động chạm nhẹ, mơn trớn nhẹ lúc này cũng có thể khiến nàng đạt khoái cảm và muốn “nhập cuộc” ngay. 

Từ từ lướt tay từ vùng bắp đùi lên khu vực xung quanh của cô bé của nàng. Kết thúc quá trình dạo đầu bằng những nụ hôn lên vùng cấm. Lúc này, đối phương thực sự không còn sức kháng cự nữa và là thời điểm vàng để “yêu” cho cả hai.

Ngoài ra, phái mạnh cũng có thể kích thích thêm điểm nhạy cảm của phụ nữ như phần gáy, mái tóc…

vung-cam-la-diem-nhay-cam-nhat-cua-phu-nu
Vùng cấm là nơi nhạy cảm nhất của chị em

Có thể thấy rằng, có rất nhiều những điểm nhạy cảm của phụ nữ. Tùy thuộc mỗi người lại có những đặc điểm, mức độ khác nhau. Do đó, phái mạnh nên chủ động khám phá và tìm hiểu. Cũng nên linh hoạt khi “nhập cuộc” và điều quan trọng nhất chính là sự bình tĩnh, thể hiện sự chân thành. Tuyệt đối tránh quá vồ vập, nóng vội khiến nàng sợ hãi.

Thêm một vài lưu ý cho phái mạnh để “yêu” hiệu quả hơn

 So với phương Tây thì phụ nữ Á Đông vẫn e ngại chuyện “yêu”, khó khăn trong việc chia sẻ bởi đây là vấn đề tế nhị. Mặc dù cũng có nhiều phụ nữ hiện đại, cởi mở trong “chuyện ấy”. Vì thế, có rất ít chị em thẳng thắn chia sẻ về điểm nhạy cảm của mình, muốn được chạm vào đâu khi “yêu”.

Lúc này, người chồng cần chủ động và tinh tế tìm hiểu, cần để ý tới cảm xúc và đặc biệt là tâm trạng của nàng.  Trong trường hợp bạn là cặp đôi mới cưới thì nên chọn tư thế yêu đơn giản, nhẹ nhàng và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật.

Một mẹo nhỏ cho các ông chồng là nên tìm hiểu các điểm nhạy cảm của phụ nữ kết hợp với nâng cao kỹ thuật “yêu”. Sự đồng đều này sẽ giúp cải thiện hiệu quả khi kích thích các điểm nhạy cảm.

Nên nhớ, đừng bao giờ quá nóng vội mà bỏ qua hoặc thực hiện qua loa màn dạo đầu. Các điểm nhạy cảm không được kích thích khiến chị em bị động, không thoải mái và chưa thực sự sẵn sàng bước vào cuộc yêu.

Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị trước yếu tố tránh thai, không nên để việc này làm gián đoạn hoặc ảnh hưởng tới quá trình quan hệ, tránh làm cụt hứng hoặc không thoải mái. Các cặp đôi nên thống nhất từ trước về biện pháp tránh thai cũng như biện pháp an toàn tình dục.

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

ContentsDương vật cương cứng như thế nào? Nguyên nhân dương vật khó cương cứngMắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh và mạch máu Các yếu tố về tâm lý ảnh hưởng tới sinh lýLối sống thiếu khoa họcCác yếu tố khác gây rối loạn cương dươngDương vật khó cương...

Điểm danh 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả 2023

ContentsBật mí 7 cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giớiChữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây y Bổ sung testosterone ngoại sinhCấy ghép dương vậtTrị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cường độ thấpBài tập kegel chữa rối loạn cương dươngThay đổi...

Suy giảm ham muốn ở nam giới có cách nào khắc phục không?

ContentsDấu hiệu nào giúp cảnh báo suy giảm ham muốn ở nam giớiGiai đoạn nhẹGiai đoạn vừa Giai đoạn nặng7 Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn ở nam giớiCách tăng cường ham muốn ở nam giới hiệu quả nhất Khắc phục suy giảm ham muốn ở nam giới do...

Kẹo tình yêu là gì? Dùng lợi hay hại?

ContentsKẹo tình yêu là gì?Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng theKẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái LanKẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – NhậtKẹo đổi gió StonyƯu điểm:Kẹo tình yêu có tác dụng thật không?Lý do khiến bạn muốn thử kẹo tình yêu...

Bật mí cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

ContentsCách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ítQua thái độ và ánh mắtQua cách giao tiếpQua đôi tayĐôi môiCậu nhỏTần suất xem phim người lớnKỹ năng làm tình của anh ấyCách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ Trước khi bước vào một mối quan...

Cách làm tình an toàn với búp bê tình dục

ContentsBúp bê tình dục là gì?Các loại đồ chơi búp bê tình dụcĐồ chơi búp bê tình yêu phân loại theo chất liệuBúp bê silicon (Silicone Sex Doll)Búp bê bơm hơi (Blow-Up Sex Doll)Búp bê nhựa TPE (TPE Sex Doll)Búp bê nhồi bông (Cloth and Stuffed Sex Dolls)Đồ chơi...