liên hệ với chúng tôi

tìm kiếm:

Chuyên trang phong cách và cuộc sống đàn ông

tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

18/05/2023

11 cách kích thích núm vú khiến nàng đạt cực khoái

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Là phái mạnh, học được cách kích thích núm vú hoặc mân mê vòng 1 của nàng sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt các nàng. Hãy cùng tìm hiểu cách kích thích ngực của nàng để cuộc yêu của đôi bạn thăng hoa.

Trong một cuộc nghiên cứu, 82% phụ nữ cho biết khi được chàng mân mê vòng 1 hoặc kích thích vú. Họ cảm thấy hưng phấn và ham muốn hơn rất nhiều. Hơn nữa, 78% nữ giới thấy tăng khoái cảm hơn khi được âu yếm vùng đầu ngực.

Tìm hiểu về núm vú – 1 trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

Trong cuộc yêu, nàng không chỉ có thể đạt cực khoái khi được kích thích âm đạo mà còn có thể “lên đỉnh” khi được kích thích ở những vùng cơ thể nhạy cảm khác, trong đó có núm vú.

Mỗi bên đầu núm vú có hàng trăm đầu dây thần kinh khiến nó trở thành điểm siêu nhạy cảm khi được kích thích. Do đó, việc kích thích núm vú có thể mang lại khoái cảm rất lớn cho nàng. Khi vú được kích thích, các đầu dây thần kinh ở núm vú sẽ dẫn truyền tín hiệu thần kinh đến khu vực vỏ não để chỉ đạo cảm giác hứng phấn ở cơ quan sinh dục. Đây cũng chính là khu vực của não tạo cảm giác hưng phấn khi được kích thích ở âm đạo.

Cơn cực khoái khi được kích thích núm vú mang lại cảm giác như thế nào?

cach-kich-thich-num-vu-giup-tang-khoai-cam-1

Nhiều phụ nữ mô tả rằng cơn cực khoái khi được kích thích núm vú tạo cảm giác tê rần len lỏi khắp cơ thể rồi mạnh mẽ dần lên và lan rộng toàn cơ thể trong khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, cơn cực khoái khi được se đầu vú có thể mãnh liệt hơn khi nàng đang trong giai đoạn hành kinh. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ kinh nguyệt làm tăng mức độ nhạy cảm của núm vú và tăng sự hưng phấn.

11 Cách kích thích núm vú để nàng tăng khoái cảm

Hôn nhẹ nhàng vào bầu ngực và núm vú của nàng

Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ thuật hôn núm vú khác nhau, miễn là quan sát cảm nhận của nàng. Bạn hãy thử mím nhẹ đôi môi của mình trên núm vú rồi mở môi, cho núm vú vào miệng rồi dùng lưỡi để mơn trớn, kích thích núm vú của nàng.

Phà hơi thở vào núm vú

Hơi thở ấm áp của bạn có thể kích thích núm vú của nàng một cách hoàn hảo. Để thực hiện, bạn mở miệng tiến gần đến bầu ngực của nàng để thổi nhẹ vào đó.

Cách kích thích núm vú của nàng: Dùng lưỡi để liếm

Bạn hãy dùng đầu lưỡi liếm xung quanh vú nàng theo chuyển động tròn. Trong khi liếm núm vú, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve bên vú còn lại.

Mút núm vú củ nàng

Sau khi kích thích núm vú của nàng bằng cách liếm, bạn hãy tiếp tụt mút núm vú bằng cách mút nhẹ một cách nhịp nhàng rồi tăng dần cường độ.

Nhẹ nhàng cắn núm vú

cach-kich-thich-num-vu-giup-tang-khoai-cam-2

Cách kích thích núm vú này có thể không phù hợp với mọi đối tượng phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy lắng nghe cảm nhận của nàng trước khi bắt đầu hoặc tiếp tục. Bạn hãy cắn nhẹ nhàng và từ từ lúc đầu, loại giữ núm vú bằng răng khi bạn dùng lưỡi để liếm núm vú. Nếu đối tác của bạn trở nên phấn khích hơn, hãy cắn núm vú và xem phản ứng bạn nhận được.

Se đầu vú

Cách kích thích núm vú này có thể giúp cho màn dạo đầu của cả hai nóng bỏng hơn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay mân mê 2 bên đầu vú của nàng theo nhịp độ, cường độ tăng dần khi quan sát phản ứng của nàng khi được kích thích.

Áp dụng cách bóp ngực để kích thích núm vú

Trong lúc xoa bóp ngực cho nàng, bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ kéo nhẹ để núm vú nàng nhô lên. Cảm giác của nàng có thể thăng hoa hơn nếu được bạn liếm hoặc mút núm vú ngay sau đó.

Cách kích thích núm vú nàng bằng đồ chơi kẹp núm vú

Kẹp núm vú là một loại đồ chơi tình dục được sử dụng để tăng cảm giác cho núm vú. Chúng hoạt động giống như kẹp quần áo, nhưng nhiều tính năng bổ sung. Kẹp núm vú tạo ra một cảm giác đau nhẹ và khoái cảm cùng một lúc khi được kích thích.

Massage bầu ngực và núm vú

cach-kich-thich-num-vu-giup-tang-khoai-cam-3

Trong lúc kích thích núm vú của nàng, bạn có thể massage bầu ngực theo chuyển động tròn, tiến gần đến núm vú mà không cần chạm vào nó. Khi bạn bắt đầu chạm vào núm vú, bạn có thể thay đổi chuyển động của mình từ chậm sang nhanh.

Chơi với núm vú bằng một chiếc lông

Một số phụ nữ thích sự kích thích nhẹ nhàng bằng những vật nhẹ, nhỏ như chiếc lông. Bạn có thể dùng một chiếc lông mềm di chuyển lên, xuống, qua, lại xung quanh hoặc trực tiếp trên núm vú của nàng.

Cách kích thích núm vú: Sử dụng cảm giác nóng và lạnh

Kích thích núm vú bằng nhiệt độ nóng hoặc lạnh cũng có thể giúp nàng tăng khoái cảm trong cuộc yêu. Bạn có thể áp dụng nhiệt bằng cách nhỏ giọt sáp nóng từ một ngọn nến trên núm vú hoặc viên đá lạnh mơn trớn bầu ngực của nàng.

Vì sao đôi khi các nàng không thoải mái khi được kích thích núm vú?

cach-kich-thich-num-vu-giup-tang-khoai-cam-4

Dù các thủ thuật kích thích núm vú có thể giúp nàng dễ đạt cực khoái hơn nhưng đôi khi cách hôn ngực hay cách nghịch núm vú của chàng gặp phải các vấn đề sau:

  • Bạn quá thô bạo. Ngực phụ nữ là bộ phận rất nhạy cảm. Da vùng ngực rất mỏng và mịn, có nhiều mút thần kinh, do đó bạn nên dịu dàng với hai “quả đào”
  • Bạn làm quá nhanh gọn lẹ. Bạn nên nhẹ nhàng và “tấn công” từ từ để tạo khoái cảm cho nàng nhé
  • Bạn hay bất ngờ bóp ngực người yêu. “Núi đôi” lúc nào cũng hấp dẫn với nam giới, nhưng khi bạn bất ngờ chạm vào ngực người yêu khi cô đang không chú ý thì sẽ làm người ấy khó chịu và dần mất cảm giác khi “yêu”
  • Thời gian âu yếm quá ngắn. Khi bạn vuốt ve nửa kia cũng là lúc cả hai học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hãy dành thời gian dài hơn cho chuyện ân ái.

Vài bí mật xoay quanh “núi đôi” của các nàng

Kích cỡ khác nhau, các đôi bồng đào cũng khác nhau

Một nghiên cứu còn cho thấy ngực to sẽ kém nhạy cảm hơn ngực nhỏ khoảng 24%. Nói cách khác, bạn có thể kích thích mạnh hơn một chút với bộ ngực to. Ngực nhỏ cũng có lợi thế là chịu được nhiều động tác kích thích hơn.

Đầu nhũ hoa

Đầu ngực lớn sẽ có nhiều dây thần kinh tập trung hơn và rất dễ kích thích.

Phẫu thuật cũng làm giảm tính nhạy cảm

Khi trải qua phẫu thuật ung thư vú, phẫu thuật nâng nở ngực hay thu nhỏ ngực, các dây thần kinh bị tổn thương hay kéo giãn sẽ làm giảm độ mẫn cảm của ngực.

Nội tiết tố làm thay đổi bầu ngực

cach-kich-thich-num-vu-giup-tang-khoai-cam-5

Chu kỳ tiết hormone hàng tháng của nữ giới có thể ảnh hưởng đến “núi đôi”. Các triệu chứng như tăng hay giảm độ nhạy cảm và đau nhức đều có thể xảy ra. Thời điểm ngực phụ nữ nhạy cảm nhất thường vào giữa chu kỳ hormone và còn kèm theo các cơn đau trong thời kỳ kinh nguyệt.

Ngực cũng thay đổi khi phụ nữ sinh em bé

Việc sinh đẻ và nuôi dưỡng con cái sẽ thay đổi ngực nữ giới. Trong một khoảng thời gian dài, bầu ngực và đầu nhũ hoa sẽ trở nên tăng hoặc kém nhạy cảm hơn, nhưng hầu hết phụ nữ sẽ giảm độ mẫn cảm của đầu ngực. Thường các bà mẹ sẽ không muốn ai chạm vào ngực trong khoảng thời gian hậu sản này, nhưng thiểu số sẽ cảm thấy ngược lại.

“Chuyện ấy” là cả một nghệ thuật và giúp hai người yêu nhau hơn. Biết cách kích thích núm vú của nàng là một trong những cách tăng khoái cảm khi quan hệ cho cả hai. Chúc bạn có những giây phút thăng hoa!

Fiesta Thăng Hoa Cảm Xúc

Tin được quan tâm

2 Tuyệt chiêu giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái

ContentsPhụ nữ khó lên đỉnh khi không được kích thíchCách giúp phụ nữ khó lên đỉnh đạt cực khoái dễ dàngCân bằng giữa căng cơ và thả lòng cơ thểYếu tố khác hỗ trợ phụ nữ khó lên đỉnh Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới là điều...

Những vấn đề cần chú trọng với lần đầu tiên quan hệ

Contents1. Cha mẹ nên trao đổi với con về lần đầu quan hệ2. Quan hệ lần đầu khi nào là quyết định của chính bạn3. Lần đầu quan hệ nên thực hiện vào thời điểm nào?3.1. Hậu quả khi quan hệ3.2. Tình dục là điều bình thường3.3. Nên chuẩn...

Tổng quan về thuốc kích dục nữ mà chị em cần biết

ContentsThuốc kích dục nữ là gì?Thuốc kích dục nữ có tác dụng như thế nào?Tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục nữHướng dẫn một số cách dùng thuốc kích dục nữ an toàn1. Uống thuốc kích dụng ở dạng nước2. Sử dụng thuốc kích dục dạng viên3....

Những kỹ năng cần có giúp hàn gắn tình yêu

Contents1. QUAY MẶT VỀ PHÍA NHAU2. ĐỐT BỎ KỊCH BẢN “CHỈ TRÍCH VÀ PHÒNG VỆ”3. NHẤT QUÁN Ý ĐỊNH VÀ LỜI NÓI4. KHÁM PHÁ NHỮNG Ý NGHĨA SÂU XA Kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều vô cùng quan trọng và nên phải được trau dồi...

Khi làm tình, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ContentsĐàn ông không thích gì ở phụ nữ khi yêu1. Cào xước lưng chàng khi quan hệ2. Rên quá lớn tiếng khi quan hệ3. Ngại khoe hình thể của mình4. Đàn ông không thích phụ nữ lười tắmVậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi “yêu”1. Biết cách vuốt...

Cách Massage‌ cho nàng khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

ContentsBí quyết massage cho vợ giúp tăng khoái cảm1. Tạo không gian lý tưởng và thoải mái2. Chọn các bài nhạc nền nhẹ nhàng3. Tinh dầu massageCác kỹ thuật massage cho vợ quý ông nên biếtMassage cho vợ theo kỹ thuật ShiatsuMassage cho vợ theo kỹ thuật CompressionKỹ thuật...

Tuyệt đối không nên sử dụng các chất bôi trơn có chứa thành phần sau

ContentsGlycerinNonoxynol – 9Các sản phẩm hóa dầu như polyethylene glycol, và petroleumPropylene GlycolParabensChlorhexidine GluconateCác chất bảo quản như paraben, benzyl alcohol, và axit citricBenzocaine Chất bôi trơn có thể được xem như một trong những cứu cánh khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu chọn sai loại, bạn...